Ban Quản Trị

Nếu bạn là cá nhân hoặc tổ chức đang hoạt động trong ngành ngoại ngữ và muốn cùng chúng tôi tạo nên một sự kết nối rộng lớn trong ngành của chúng ta, hãy tham gia vào ban quản trị của mạng xã hội này để thực hiện điều đó hiệu quả hơn.
Vui lòng xem chi tiết tại đây
(Tên của bạn)
Founder & CEO EnglishForum.vn
Tôi tin rằng nếu có một nơi kết nối giữa người học tiếng anh với người dạy tiếng anh ; giữa người thông thạo tiếng anh với những nơi đang cần họ, thì việc học và sử dụng tiếng anh tại Việt Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều trong thời kỳ hội nhập sắp tới. Đó là lý do tôi sử dụng nền tảng mạng xã hội chuyên ngành của Smartwebsite.vn để tạo ra mạng xã hội tiếng anh này. Xem thêm thông tin về tôi tại đây
Gia Nam
Founder & CEO SmartWebsite.vn
Tôi thấy mỗi ngành cần có một nơi để mọi người thể hiện năng lực của mình và để kết nối với nhau tạo thành một "quyển danh bạ sống" của ngành ấy. Khách hàng vào đây để tìm người phù hợp thực hiện công việc của họ ; nhà tuyển dụng vào đây tìm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp của họ ; "dân trong nghề" vào đây để cập nhật tin tức và trao đổi chuyên môn. Đó là lý do giúp tôi tạo ra nền tảng mạng xã hội chuyên ngành này cho mọi người có thể sử dụng để tạo ra một mạng xã hội cho riêng ngành nghề của mình. Tôi đang giảng dạy tại khoa Xây Dựng trường ĐH Kiến Trúc TP HCM và điều hành SmartWebsite.vn.

Xem thêm những dự án khác của tôi tại www.GiaNam.vn.
Quản Trị Viên 1
Quản Trị Viên: TOEIC
Nội dung giới thiệu về quản trị viên
Quản trị viên 2
Quản trị viên: IELTS
Nội dung giới thiệu về quản trị viên