Số điểm và số người theo dõi chính là "thước đo năng lực" của bạn tại mạng xã hội chuyên ngành này. Nó giúp bạn xin việc, giúp bạn chứng tỏ năng lực với người quản lý và đồng nghiệp, nó còn giúp bạn chiêu mộ nhân tài khi bạn khởi nghiệp sau này. Do đó, hãy đầu tư thời gian và công sức để khiến nó có một sức "mê hoặc" bất kỳ ai xem nó. 

Để có nhiều điểm (Point)

1. Chỉ thành viên đã đăng ký tài khoản mới có quyền cộng điểm.
2. Số điểm của bạn được cộng từ điểm của các bài viết và các bình luận của bạn. Bạn không cần đăng nhiều bài viết, nếu bạn bình luận hay vẫn có được rất nhiều điểm.
3. Bài viết và bình luận của bạn có thể bị trừ điểm bởi các thành viên khác, do đó, bạn không nên đăng những nội dung phản cảm, tiêu cực, vu khống hoặc liên quan đến chính trị và tôn giáo. Bài viết bị trừ điểm nhiều hơn một ngưỡng nhất định sẽ bị ẩn khỏi bản tin một cách tự động.
4. Đầu tư chăm chút cho các bài viết trên trang của bạn để nó được lọt vào trang Mới Nổi là cách tốt nhất để có nhiều điểm và nhiều người theo dõi. 
5. Bạn có thể mời bạn bè và đồng nghiệp tham gia vào mạng xã hội này để cộng điểm giúp bạn, hoặc bạn hãy làm cách nào đó để có thật nhiều người theo dõi bạn, khi đó mỗi bài viết của bạn sẽ được thông báo đến bản tin của họ.
6. Bạn cũng có thể mua gói Đẩy Tin Lên Top cho những bài viết nổi bật của mình để chúng tiếp cận được nhiều người hơn và bạn sẽ có nhiều điểm hơn nếu bài viết đó thực sự hữu ích. 

Để có nhiều người theo dõi

1. Hãy mời bạn bè và đồng nghiệp cùng tham gia vào mạng xã hội này để bạn có thêm nhiều người theo dõi. 
2. Đầu tư chăm chút cho các bài viết của bạn là cách tốt nhất để có nhiều người theo dõi. 
3. Hãy theo dõi những người nổi tiếng trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, kể cả những người cùng chí hướng với bạn. Khi họ thấy bạn đang theo dõi họ, có thể họ cũng sẽ theo dõi lại bạn. 
4. Hãy mua gói quảng cáo để tên của bạn xuất hiện tại cột Được Đề Xuất bên phải bản tin, điều này là rất cần thiết nếu tài khoản của bạn đại diện cho một thương hiệu. 
                                                                        

Gia Nam - Founder & CEO SmartWebsite.vn
www.GiaNam.vn