Mạng xã hội chuyên ngành là nơi để bạn theo dõi tin tức trong ngành của bạn và của những cá nhân, tổ chức mà bạn đang quan tâm. 

Mạng xã hội chuyên ngành này là nơi để bạn chia sẻ những sáng kiến, những kinh nghiệm, những mốc thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng thể hiện năng lực của mình với nhà tuyển dụng, với nhân viên bằng cách gửi cho họ xem hồ sơ của bạn tại mạng xã hội này. 

Nơi đây là một thư viện khổng lồ để bạn lưu trữ và tìm kiến thức chuyên môn. Bạn không thể vào một Group hay Fanpage để tìm kiếm theo tên bài viết nào đó đã đăng từ rất lâu, hoặc lọc xem các bài viết theo những phân loại nhỏ, nhưng tại đây bạn có thể tìm một bài viết cụ thể đã đăng cách đây 5 năm, và kết quả được sắp xếp theo chất lượng tốt nhất.

Bạn cũng không thể từ chối nhận những tin tức không liên quan trên Group hoặc Fanpage, nhưng mạng xã hội của chúng tôi cho phép người dùng có thể cá nhân hóa bản tin New Feed của mình để chỉ nhận những tin tức mà mình quan tâm.

Tóm lại, mạng xã hội này được thiết kế để giúp mỗi người thể hiện năng lực chuyên môn của bản thân và kết nối với đồng nghiệp và các tổ chức trong ngành nghề. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng và thu hút những khách hàng tiềm năng vì cả hai nhóm này đều thường xuyên tìm kiếm những người như bạn tại đây. 
                                                                        

Gia Nam - Founder & CEO SmartWebsite.vn
www.GiaNam.vn