Đây là nơi kết nối giữa: những các nhân và tổ chức dạy tiếng anh với những ai cần học tiếng anh ; những người thông thạo tiếng anh với những ai đang cần họ. 

Mạng xã hội này có những tính năng tương tự Facebook như:

1. Tất cả mọi người đều có thể đăng ký tài khoản để trở thành thành viên. 
2. Chỉ có thành viên mới có quyền đăng bài viết, bình luận, hoặc cho điểm thành viên khác. 
3. Có thể đăng bài viết không giới hạn lên trang chủ của mình. Bài viết được chèn hình ảnh, chèn video Youtube.com hoặc Share một đường link. Ngoài ra bạn còn có thể đính kèm file vào bài viết. 
4. Các thành viên có thể theo dõi lẫn nhau. Khi bạn theo dõi một ai đó, nếu người đó đăng bài viết mới bạn sẽ nhận được thông báo. Mọi người đều có thể xem một thành viên nào đó đang theo dõi ai và ai đang theo dõi thành viên này. 

Những tính năng khác Facebook của mạng xã hội chuyên ngành này:

1. Người dùng có thể tìm kiếm bài viết theo tiêu đề và theo từ khóa. Người dùng cũng có thể lọc các bài viết theo chủ đề, theo số điểm.
2. Người dùng có thể xem danh sách tất cả thành viên trên mạng xã hội này, có thể tìm kiếm thành viên theo tên, có thể lọc thành viên theo phân loại, theo lĩnh vực hoạt động và theo địa điểm làm việc. 
3. Mỗi thành viên có thể đính kèm file CV hồ sơ vào trang chủ của mình để giới thiệu về bản thân. 
4. Mỗi thành viên có thể cộng điểm cho bài viết của người khác, và cũng có thể trừ điểm bài viết của người khác. 
5. Mỗi thành viên có thể cộng điểm cho bình luận của người khác, và cũng có thể trừ điểm bình luận của người khác. 
6. Tổng số điểm của một thành viên được tổng hợp từ điểm của tất cả các bài viết và các bình luận của người này. Điểm từ bài viết và điểm từ bình luận có giá trị ngang nhau. 
7. Nếu một bài viết có số điểm tăng nhanh trong thời gian gần đây sẽ được gắn thẻ MỚI NỔI.
8. Bản tin mặc định của thành viên được sắp xếp theo thứ tự : các bài viết MỚI NỔI hiển thị trên cùng, tiếp theo là các bài viết MỚI NHẤT. Mỗi thành viên có thể tùy chỉnh thứ tự này để bài viết hiển trị trên cùng là MỚI NHẤT, hay NHIỀU ĐIỂM NHẤT. 
9. Thành viên có thể cá nhân hóa bản tin của riêng mình bằng cách chọn xem các danh mục mà mình ưa thích. 
10. Bài viết bị các thành viên khác trừ điểm quá nhiều sẽ bị ẩn khỏi hệ thống một cách tự động
11. Ngoài những thành viên bình thường, còn có hai loại thành viên đặc biệt: Thành Viên Tích Cực và Thành Viên Ban Quản Trị. Thành Viên Tích Cực là những người có số điểm cao nhất (xem thêm tại đây), thành viên Ban Quản Trị là những người quản trị mạng xã hội này. Bình luận của hai loại thành viên này luôn hiển trị bên ngoài bản tin và luôn ở vị trí trên cùng trong tất cả các bình luận của thành viên. 
12. Nếu bạn có một bài viết quan trọng và muốn bài viết này tiếp cận nhiều người, bạn có thể mua gói Đẩy Tin Lên Top để bài viết này được đẩy lên đầu tiên trong bản tin của mọi người.
13. Với các thành viên đại diện cho thương hiệu và muốn có nhiều người theo dõi mình, họ có thể mua gói quảng cáo thành viên để Tài khoản của họ xuất hiện tại cột Được Đề Xuất (bên phải bản tin trên giao diện máy tính để bàn). 
14. Bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử của mình trên mạng xã hội này để tự mua các gói dịch vụ tại đây.
                                                                        

Gia Nam - Founder & CEO SmartWebsite.vn
www.GiaNam.vn