A. Đối với cá nhân

1. Nhận việc làm thêm ngoài giờ. 
Nếu bạn muốn nhận những công việc làm thêm tại nhà, hãy đăng điều đó thật chi tiết về loại công việc, thời gian hoàn thành, thù lao... Nhưng nếu bạn muốn mọi người tin tưởng nhờ cậy bạn, trước đó hãy đăng thật nhiều bài viết thể hiện kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực ấy. Chỉ khi tài khoản của bạn có nhiều điểm và nhiều người theo dõi thì mới có được sự tin tưởng của mọi người. Trên mạng xã hội này, những Thành Viên Tích Cực, và Ban Quản Trị thường được mọi người chọn lựa đầu tiên để gửi gắm công việc của họ. Và bạn hoàn toàn có thể trở thành 2 loại thành viên này nếu muốn. Xem thêm về cách nhận việc làm thêm tại đây

2. Mở các khóa học. 
Nếu bạn là một người đã có nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực gì đó, hãy chia sẻ điều đó với những người đang cần nó, vừa để bạn có thêm thu nhập, vừa để chiêu mộ "đệ tử", và tạo một mạng lưới quan hệ trong ngành nghề. 

Hãy xem bài Cách truyền nghề và đăng một khóa học để biết những lợi ích của điều này và cách thực hiện nó. 

3. Bán sách, tài liệu, phần mềm ...
Nếu bạn đang có những quyển sách chuyên ngành và những tài liệu không cần dùng đến, hoặc những bài nghiên cứu, phần mềm chuyên ngành do bạn tự viết ... bạn có thể đăng bán chúng để chia sẻ kiến thức với mọi người. 

Nếu bạn muốn những bài viết quan trọng của mình tiếp cận nhiều người hơn, hãy mua gói Đẩy Tin Lên Top hoặc mua gói Quảng Cáo Thành Viên để nâng cao thương hiệu cá nhân của mình. 
 

B. Đối với doanh nghiệp

1. Tăng doanh số bán hàng
Vì mạng xã hội này là một quyển "danh bạ sống" của mỗi ngành nghề, nên khi mọi người gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến ngành nghề này họ đều đến đây tìm kiếm những chuyên gia để giúp họ. 

Vì vậy, để thu hút khách hàng tiềm năng, hãy xây dựng hồ sơ công ty bạn tại đây sao cho khách hàng thấy rằng bạn đúng là một chuyên gia trong lĩnh vực mà họ cần. Ngoài việc có được nhiều điểm và nhiều người theo dõi, công ty bạn có thể phấn đấu để trở thành Thành Viên Tích Cực, hoặc đăng ký tham gia vào Ban Quản Trị để tăng uy tín của mình trong ngành nghề. 

Hoặc bạn có thể tạo dựng một uy tín lâu bền cho thương hiệu của mình theo những cách này
                                                                        

Gia Nam - Founder & CEO SmartWebsite.vn
www.GiaNam.vn