Hợp tác

Để mạng xã hội này có chất lượng chuyên môn cao và trở thành một nơi bổ ích cho những người sử dụng ngoại ngữ Việt Nam, chúng tôi rất cần sự chung tay hợp tác của các cá nhân, doanh nghiệp, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dịch thuật, và các trường đại học, cao đẳng trên cả nước để việc học và sử dụng ngoại ngữ tại nước ta trở nên ngày càng dễ dàng hơn. 

1. Tham gia Ban Quản Trị

Quyền lợi của Quản Trị Viên:

1. Trên hình đại diện luôn có biểu tưởng Ban Quản Trị.
2. Các comment của Ban Quản Trị luôn hiển thị bên ngoài bản tin và hiển thị trên cùng trong tất cả bình luận.
3. Có quyền xét duyệt các bài viết trong lĩnh vực mà mình quản lý. 
4. Được tham gia miễn phí một số buổi hội thảo offline do mạng xã hội này tổ chức.
5. Được tham gia bàn luận và đóng góp ý kiến về định hướng phát triển của mạng xã hội này. 
6. Được ưu tiên tham gia vào nhóm Nhà Sáng Lập.

Để được tham gia Ban Quản Trị:

Những người thuộc Ban Quản Trị thường là một cá nhân có uy tín nhất định trong ngành nghề, hoặc là một công ty, một trung tâm, một trường đại học.
Chúng tôi ưu tiên mời những người liên tục là Thành Viên Tích Cực tham gia vào Ban Quản Trị.
Nếu bạn thực sự muốn góp sức xây dựng mạng xã hội này cùng với chúng tôi, cũng như để tạo dựng thương hiệu cho cá nhân hoặc tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cung cấp một số thông tin về bạn hoặc tổ chức của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

2. Trao học bổng cho sinh viên

Nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến toàn thể cộng đồng thông qua những xuất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc thì chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách tuyển chọn những em sinh viên phù hợp với tiêu chí của bạn và tổ chức một buổi trao học bổng của các công ty và giới thiệu về các công ty này. 

3. Tổ chức các cuộc thi

Nếu  bạn đang cần giải quyết một vấn đề phức tạp, hoặc cần có những ý tưởng đột phá, hoặc muốn chiêu mộ những nhân tài, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng một cuộc thi tại mạng xã hội này. Hình thức, nội dung và giải thưởng của cuộc thi này hoàn toàn do bạn quyết định, chúng tôi chỉ giúp quảng bá cuộc thi đó đến tất cả thành viên để bạn có được những kết quả tốt nhất. Đây cũng là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của công ty trong toàn ngành.