Trợ giúp

Nội dung đang được cập nhập

Câu Hỏi Chung

Đây là nơi kết nối giữa: những các nhân và tổ chức dạy tiếng anh với những ai cần học tiếng anh ; những người thông thạo tiếng anh với những ai đang cần họ. 

Mạng xã hội này có những tính năng tương tự Facebook như:

1. Tất cả mọi người đều có thể đăng ký tài khoản để trở thành thành viên. 
2. Chỉ có thành viên mới có quyền đăng bài viết, bình luận, hoặc cho điểm thành viên khác. 
3. Có thể đăng bài viết không giới hạn lên trang chủ của mình. Bài viết được chèn hình ảnh, chèn video Youtube.com hoặc Share một đường link. Ngoài ra bạn còn có thể đính kèm file vào bài viết. 
4. Các thành viên có thể theo dõi lẫn nhau. Khi bạn theo dõi một ai đó, nếu người đó đăng bài viết mới bạn sẽ nhận được thông báo. Mọi người đều có thể xem một thành viên nào đó đang theo dõi ai và ai đang theo dõi thành viên này. 

Những tính năng khác Facebook của mạng xã hội chuyên ngành này:

1. Người dùng có thể tìm kiếm bài viết theo tiêu đề và theo từ khóa. Người dùng cũng có thể lọc các bài viết theo chủ đề, theo số điểm.
2. Người dùng có thể xem danh sách tất cả thành viên trên mạng xã hội này, có thể tìm kiếm thành viên theo tên, có thể lọc thành viên theo phân loại, theo lĩnh vực hoạt động và theo địa điểm làm việc. 
3. Mỗi thành viên có thể đính kèm file CV hồ sơ vào trang chủ của mình để giới thiệu về bản thân. 
4. Mỗi thành viên có thể cộng điểm cho bài viết của người khác, và cũng có thể trừ điểm bài viết của người khác. 
5. Mỗi thành viên có thể cộng điểm cho bình luận của người khác, và cũng có thể trừ điểm bình luận của người khác. 
6. Tổng số điểm của một thành viên được tổng hợp từ điểm của tất cả các bài viết và các bình luận của người này. Điểm từ bài viết và điểm từ bình luận có giá trị ngang nhau. 
7. Nếu một bài viết có số điểm tăng nhanh trong thời gian gần đây sẽ được gắn thẻ MỚI NỔI.
8. Bản tin mặc định của thành viên được sắp xếp theo thứ tự : các bài viết MỚI NỔI hiển thị trên cùng, tiếp theo là các bài viết MỚI NHẤT. Mỗi thành viên có thể tùy chỉnh thứ tự này để bài viết hiển trị trên cùng là MỚI NHẤT, hay NHIỀU ĐIỂM NHẤT. 
9. Thành viên có thể cá nhân hóa bản tin của riêng mình bằng cách chọn xem các danh mục mà mình ưa thích. 
10. Bài viết bị các thành viên khác trừ điểm quá nhiều sẽ bị ẩn khỏi hệ thống một cách tự động
11. Ngoài những thành viên bình thường, còn có hai loại thành viên đặc biệt: Thành Viên Tích Cực và Thành Viên Ban Quản Trị. Thành Viên Tích Cực là những người có số điểm cao nhất (xem thêm tại đây), thành viên Ban Quản Trị là những người quản trị mạng xã hội này. Bình luận của hai loại thành viên này luôn hiển trị bên ngoài bản tin và luôn ở vị trí trên cùng trong tất cả các bình luận của thành viên. 
12. Nếu bạn có một bài viết quan trọng và muốn bài viết này tiếp cận nhiều người, bạn có thể mua gói Đẩy Tin Lên Top để bài viết này được đẩy lên đầu tiên trong bản tin của mọi người.
13. Với các thành viên đại diện cho thương hiệu và muốn có nhiều người theo dõi mình, họ có thể mua gói quảng cáo thành viên để Tài khoản của họ xuất hiện tại cột Được Đề Xuất (bên phải bản tin trên giao diện máy tính để bàn). 
14. Bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử của mình trên mạng xã hội này để tự mua các gói dịch vụ tại đây.
Facebook là nơi để bạn theo dõi thông tin của bạn bè và người thân, cũng như các tin tức xã hội giải trí. Còn mạng xã hội chuyên ngành là nơi để bạn theo dõi tin tức trong ngành của bạn và của những cá nhân, tổ chức mà bạn đang quan tâm. 

Facebook là nơi để bạn chia sẻ những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày đến người thân và bạn bè. Còn mạng xã hội chuyên ngành này là nơi để bạn chia sẻ những sáng kiến, những kinh nghiệm, những mốc thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng thể hiện năng lực của mình với nhà tuyển dụng, với nhân viên bằng cách gửi cho họ xem hồ sơ của bạn tại mạng xã hội này. 

Bạn không thể vào Facebook tìm kiếm những người giỏi nhất hoặc những công ty tốt nhất trong một ngành nào đó tại TP HCM, nhưng bạn có thể làm điều đó tại trang Tìm thành viên một cách dễ dàng. Đây thực sự là một quyển “danh bạ sống” của mỗi ngành.
 
Bạn không thể vào một Group hay Fanpage để tìm kiếm theo tên bài viết nào đó đã đăng từ rất lâu, hoặc lọc xem các bài viết theo những phân loại nhỏ, nhưng tại đây bạn có thể tìm một bài viết cụ thể đã đăng cách đây 5 năm, và kết quả được sắp xếp theo chất lượng tốt nhất.
 
Bạn cũng không thể từ chối nhận những tin tức không liên quan trên Group hoặc Fanpage, nhưng mạng xã hội của chúng tôi cho phép người dùng có thể cá nhân hóa bản tin New Feed của mình để chỉ nhận những tin tức mà mình quan tâm.
 
Khi bạn gia nhập vào một Group trên Facebook và miệt mài đăng bài để chứng tỏ năng lực của mình. Nhưng công sức của bạn nhanh chóng bị trôi vào quá khứ vì những người mới gia nhập không thể biết bạn đã đăng bao nhiêu bài, được tổng cộng bao nhiêu like và đang có bao nhiêu người theo dõi. Nhưng mạng xã hội này cho phép mọi người có thể lọc để tìm ra ngay những người nổi tiếng nhất, xem được tất cả các bài đã đăng của họ, xem tổng số like mà họ có được từ khi tham gia, xem những ai đang theo dõi họ và họ đang theo dõi ai.
 
Những người nổi tiếng nhất sẽ được hệ thống tự động gắn biểu tượng Chuyên Gia, ngang hàng với những người thuộc Ban quản trị. Các bình luận của thành viên Chuyên gia hoặc Ban quản trị sẽ luôn được nổi bật giúp người dùng không bị loạn giữa hàng ngàn bình luận vô căn cứ như trên Facebook. Tính năng này vừa cung cấp cho người dùng những bình luận tin cậy, vừa giúp quảng bá tên tuổi của những người nổi tiếng trong cộng đồng.
 
Ngoài ra, mọi người có thể trừ điểm một bài viết mà họ không thích, nếu bài viết nào có số điểm trừ đạt một ngưỡng nào đó thì sẽ tự động ẩn khỏi hệ thống, nên toàn bộ nội dung của mạng xã hội này do người dùng tự sàng lọc.

Tóm lại, mạng xã hội này được thiết kế để giúp mỗi người thể hiện năng lực chuyên môn của bản thân và kết nối với đồng nghiệp và các tổ chức trong ngành nghề. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng và thu hút những khách hàng tiềm năng vì cả hai nhóm này đều thường xuyên tìm kiếm những người như bạn tại đây. 
Mạng xã hội này là nơi để cá nhân thể hiện năng lực và tầm ảnh hưởng, là nơi để công ty thể hiện uy tín và là nơi để trường đại học thể hiện danh tiếng của mình. Thước đo của năng lực, uy tín, danh tiếng tại đây chính là số điểmsố người đang theo dõi bạn.

Bạn tham gia mạng xã hội này càng sớm, đăng càng nhiều bài có chất lượng cao, comment giải đáp thắc mắc càng nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều điểm và nhiều người theo dõi, điều đó thể hiện uy tín của bạn trong ngành nghề. 

Xem cách để có nhiều điểm và nhiều người theo dõi tại đây
Trang cá nhân của bạn tại đây như một hồ sơ xin việc, thể hiện mọi năng lực và kinh nghiệm của bạn trong công việc. Nó giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng, giúp bạn chiêu mộ nhân tài, giúp bạn gây ảnh hưởng với đồng nghiệp, giúp bạn thu hút khách hàng, nên hãy dành thật nhiều thời gian để xây dựng nó sao cho thật ấn tượng và chuyên nghiệp. 

1. Chỉ nên chia sẻ những điều tích cực, mang tính chất xây dựng. Những chia sẻ của bạn sẽ góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng nghề nghiệp của mình. 

2. Không nên chia sẻ những điều tiêu cực, thù địch, bêu xấu, vu khống... Cũng không nên chia sẻ những tâm sự riêng tư vì đã có Facebook để bạn làm điều đó. 

3. Tuyệt đối không chia sẻ những gì liên quan đến chính trị và tôn giáo.

Xem cách chia sẻ để xây dựng thương hiệu cá nhân tại đây.

Xem cách chia sẻ để thăng tiến và tìm một công việc tốt tại đây.
Số điểm và số người theo dõi chính là "thước đo năng lực" của bạn tại mạng xã hội chuyên ngành này. Nó giúp bạn xin việc, giúp bạn chứng tỏ năng lực với người quản lý và đồng nghiệp, nó còn giúp bạn chiêu mộ nhân tài khi bạn khởi nghiệp sau này. Do đó, hãy đầu tư thời gian và công sức để khiến nó có một sức "mê hoặc" bất kỳ ai xem nó. 

Để có nhiều điểm (Point)

1. Chỉ thành viên đã đăng ký tài khoản mới có quyền cộng điểm.
2. Số điểm của bạn được cộng từ điểm của các bài viết và các bình luận của bạn. Bạn không cần đăng nhiều bài viết, nếu bạn bình luận hay vẫn có được rất nhiều điểm.
3. Bài viết và bình luận của bạn có thể bị trừ điểm bởi các thành viên khác, do đó, bạn không nên đăng những nội dung phản cảm, tiêu cực, vu khống hoặc liên quan đến chính trị và tôn giáo. Bài viết bị trừ điểm nhiều hơn một ngưỡng nhất định sẽ bị ẩn khỏi bản tin một cách tự động.
4. Đầu tư chăm chút cho các bài viết trên trang của bạn để nó được lọt vào trang Mới Nổi là cách tốt nhất để có nhiều điểm và nhiều người theo dõi. 
5. Bạn có thể mời bạn bè và đồng nghiệp tham gia vào mạng xã hội này để cộng điểm giúp bạn, hoặc bạn hãy làm cách nào đó để có thật nhiều người theo dõi bạn, khi đó mỗi bài viết của bạn sẽ được thông báo đến bản tin của họ.
6. Bạn cũng có thể mua gói Đẩy Tin Lên Top cho những bài viết nổi bật của mình để chúng tiếp cận được nhiều người hơn và bạn sẽ có nhiều điểm hơn nếu bài viết đó thực sự hữu ích. 

Để có nhiều người theo dõi

1. Hãy mời bạn bè và đồng nghiệp cùng tham gia vào mạng xã hội này để bạn có thêm nhiều người theo dõi. 
2. Đầu tư chăm chút cho các bài viết của bạn là cách tốt nhất để có nhiều người theo dõi. 
3. Hãy theo dõi những người nổi tiếng trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, kể cả những người cùng chí hướng với bạn. Khi họ thấy bạn đang theo dõi họ, có thể họ cũng sẽ theo dõi lại bạn. 
4. Hãy mua gói quảng cáo để tên của bạn xuất hiện tại cột Được Đề Xuất bên phải bản tin, điều này là rất cần thiết nếu tài khoản của bạn đại diện cho một thương hiệu. 
Mạng xã hội chuyên ngành là nơi để bạn theo dõi tin tức trong ngành của bạn và của những cá nhân, tổ chức mà bạn đang quan tâm. 

Mạng xã hội chuyên ngành này là nơi để bạn chia sẻ những sáng kiến, những kinh nghiệm, những mốc thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng thể hiện năng lực của mình với nhà tuyển dụng, với nhân viên bằng cách gửi cho họ xem hồ sơ của bạn tại mạng xã hội này. 

Nơi đây là một thư viện khổng lồ để bạn lưu trữ và tìm kiến thức chuyên môn. Bạn không thể vào một Group hay Fanpage để tìm kiếm theo tên bài viết nào đó đã đăng từ rất lâu, hoặc lọc xem các bài viết theo những phân loại nhỏ, nhưng tại đây bạn có thể tìm một bài viết cụ thể đã đăng cách đây 5 năm, và kết quả được sắp xếp theo chất lượng tốt nhất.

Bạn cũng không thể từ chối nhận những tin tức không liên quan trên Group hoặc Fanpage, nhưng mạng xã hội của chúng tôi cho phép người dùng có thể cá nhân hóa bản tin New Feed của mình để chỉ nhận những tin tức mà mình quan tâm.

Tóm lại, mạng xã hội này được thiết kế để giúp mỗi người thể hiện năng lực chuyên môn của bản thân và kết nối với đồng nghiệp và các tổ chức trong ngành nghề. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng và thu hút những khách hàng tiềm năng vì cả hai nhóm này đều thường xuyên tìm kiếm những người như bạn tại đây. 
Mạng xã hội chuyên ngành này giúp được các công ty, tổ chức ba việc này:

1. Tuyển dụng nhân sự.

Bạn hãy vào trang Thành Viên để thấy rằng nơi đây như một quyển "danh bạ sống" của mỗi ngành, nơi tập hợp tất cả gương mặt của các cá nhân trong ngành nghề, từ sinh viên cho tới những nhà quản lý cấp cao. Mỗi người lại có đầy đủ các thông tin cá nhân và có các bài chia sẻ về kinh nghiệm trong công việc của họ. Tại các trang tuyển dụng đa ngành, bạn phải trả khoảng 50.000 đồng để xem thông tin và hồ sơ của một ứng viên, nhưng đó chỉ là một trang giấy mô tả một cách "vô hồn" về kinh nghiệm và năng lực của ứng viên. Còn tại đây, mọi thông tin đều miễn phí, mà bạn lại có thể xem nhật ký công việc của từng ứng viên mà bạn cảm thấy phù hợp trước khi liên hệ với họ. 

Để thu hút được nhiều ứng viên, hãy đăng nhiều bài viết cho ứng viên thấy rằng công ty của bạn có hàm lượng chuyên môn rất cao, chính sách đãi ngộ, môi trường làm việc rất tốt, sau đó hãy đăng các tin tuyển dụng và mua gói quảng cáo tin để đẩy tin của bạn lên top trong trang Mới Nổi.
Xem thêm cách đăng tin tuyển dụng tại đây.
Xem thêm về cách thu hút ứng viên tại đây

2. Tìm kiếm khách hàng. 

Mạng xã hội này cho phép các khách hàng đăng các yêu cầu của mình trong ngành nghề để tìm cá nhân hoặc tổ chức thực hiện. Đầu tiên họ sẽ vào trang Tìm Thành Viên, lọc các thành viên là công ty, lọc lĩnh vực hoạt động mà họ cần thuê, lọc theo tỉnh thành, và lọc theo số điểm, cuối cùng họ sẽ xem trang cá nhân của những công ty mà họ thấy phù hợp. Nếu trang cá nhân của bạn có những bài viết cho họ thấy rằng bạn chính là chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang cần giải quyết, thì họ sẽ liên hệ ngay với công ty của bạn. Sau đó họ sẽ theo dõi bạn và giới thiệu bạn với những người thân và bạn bè của họ. 

Bên cạnh đó, nếu bạn thấy có khách hàng đăng tin hỏi về một vấn đề gì đó thuộc lĩnh vực của bạn, hãy bình luận giải đáp thắc mắc đó để khách hàng thấy rằng bạn đúng là chuyên gia trong vấn đề này. Đó là cách xây dựng lòng tin vững chắc nơi khách hàng trung thành của bạn. 

3. Tìm kiếm sự hợp tác. 

Để thực hiện một công việc gì đó, công ty bạn thường phải liên kết với nhiều công ty khác trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu uy tín của bạn đã được khẳng định tại mạng xã hội chuyên ngành này rồi thì sẽ dễ dàng tạo được lòng tin nơi đối tác của bạn. Điều đó cũng giúp bạn và đối tác hiểu nhau nhiều hơn trước khi đi đến một quyết định hợp tác quan trọng. 
Bạn hãy vào trang Thành Viên để thấy rằng nơi đây như một quyển "danh bạ sống" của mỗi ngành, nơi tập hợp tất cả gương mặt của các cá nhân trong ngành nghề, từ sinh viên cho tới những nhà quản lý cấp cao. Mỗi người lại có đầy đủ các thông tin cá nhân và có các bài chia sẻ về kinh nghiệm trong công việc của họ. Tại các trang tuyển dụng đa ngành, bạn phải trả khoảng 50.000 đồng để xem thông tin và hồ sơ của một ứng viên, nhưng đó chỉ là một trang giấy mô tả một cách "vô hồn" về kinh nghiệm và năng lực của ứng viên. Còn tại đây, mọi thông tin đều miễn phí, mà bạn lại có thể xem nhật ký công việc của từng ứng viên mà bạn cảm thấy phù hợp trước khi liên hệ với họ. 

Để thu hút được nhiều ứng viên, hãy đăng nhiều bài viết cho ứng viên thấy rằng công ty của bạn có hàm lượng chuyên môn rất cao, chính sách đãi ngộ, môi trường làm việc rất tốt, sau đó hãy đăng các tin tuyển dụng và mua gói quảng cáo tin để đẩy tin của bạn lên top trong trang Mới Nổi.
Xem thêm cách đăng tin tuyển dụng tại đây.
Xem thêm về cách thu hút ứng viên tại đây
1. Hãy chia sẻ những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của bạn như những buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, lễ mừng thăng chức, lễ tuyên dương cá nhân xuất sắc của năm... Kể cả những dịp bạn được gặp hay làm việc cùng những nhân vật quan trọng trong ngành, hãy xin chụp cùng họ một tấm hình và chia sẻ cho các đồng nghiệp của bạn về điều đó. 

2. Mỗi khi bạn hoàn thành một dự án mới, hãy đến tham dự buổi khánh thành và chia sẻ với mọi người về thành quả đó của bạn. 

3. Hãy chia sẻ cho mọi người những kiến thức mà bạn sưu tầm được trong lĩnh vực của bạn. Đừng quên trích nguồn tác giả vì có thể bạn sẽ bị kiện vì vi phạm bản quyền. 

4. Hãy chia sẻ những sáng kiến của bạn trong công việc, nhưng đừng nói tất cả, chỉ nên nói rằng: bạn gặp vấn đề gì? Sau khi nghiên cứu bạn đã tìm ra một cách sáng tạo để giải quyết nó và đây là kết quả (share hình ảnh). Bạn không nên chia sẻ chi tiết cách giải quyết vấn đề đó, vì có thể nó thuộc về bản quyền của công ty, nếu nó thuộc bản quyền của riêng bạn thì hãy để dành nó khi chia sẻ trong các khóa học của bạn

7. Bạn cũng nên chia sẻ cả những vấn đề mà mình chưa giải quyết được, biết đâu có một đồng nghiệp khác đã tìm ra cách giải quyết rồi, hoặc bạn có thể hợp tác với họ để cùng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

8. Dù bạn chia sẻ điều gì thì cũng chỉ nên tập trung vào đúng một lĩnh vực hẹp mà bạn đang phấn đấu để trở thành chuyên gia, đừng chia sẻ lan man đủ mọi thứ vì điều đó sẽ khiến nhà tuyển dụng không biết bạn chuyên về lĩnh vực gì để tuyển dụng bạn. Không ai tuyển một người để làm tất cả mọi việc.  

A. Đối với cá nhân

1. Nhận việc làm thêm ngoài giờ. 
Nếu bạn muốn nhận những công việc làm thêm tại nhà, hãy đăng điều đó thật chi tiết về loại công việc, thời gian hoàn thành, thù lao... Nhưng nếu bạn muốn mọi người tin tưởng nhờ cậy bạn, trước đó hãy đăng thật nhiều bài viết thể hiện kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực ấy. Chỉ khi tài khoản của bạn có nhiều điểm và nhiều người theo dõi thì mới có được sự tin tưởng của mọi người. Trên mạng xã hội này, những Thành Viên Tích Cực, và Ban Quản Trị thường được mọi người chọn lựa đầu tiên để gửi gắm công việc của họ. Và bạn hoàn toàn có thể trở thành 2 loại thành viên này nếu muốn. Xem thêm về cách nhận việc làm thêm tại đây

2. Mở các khóa học. 
Nếu bạn là một người đã có nhiều kinh nghiệm trong một lĩnh vực gì đó, hãy chia sẻ điều đó với những người đang cần nó, vừa để bạn có thêm thu nhập, vừa để chiêu mộ "đệ tử", và tạo một mạng lưới quan hệ trong ngành nghề. 

Hãy xem bài Cách truyền nghề và đăng một khóa học để biết những lợi ích của điều này và cách thực hiện nó. 

3. Bán sách, tài liệu, phần mềm ...
Nếu bạn đang có những quyển sách chuyên ngành và những tài liệu không cần dùng đến, hoặc những bài nghiên cứu, phần mềm chuyên ngành do bạn tự viết ... bạn có thể đăng bán chúng để chia sẻ kiến thức với mọi người. 

Nếu bạn muốn những bài viết quan trọng của mình tiếp cận nhiều người hơn, hãy mua gói Đẩy Tin Lên Top hoặc mua gói Quảng Cáo Thành Viên để nâng cao thương hiệu cá nhân của mình. 
 

B. Đối với doanh nghiệp

1. Tăng doanh số bán hàng
Vì mạng xã hội này là một quyển "danh bạ sống" của mỗi ngành nghề, nên khi mọi người gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến ngành nghề này họ đều đến đây tìm kiếm những chuyên gia để giúp họ. 

Vì vậy, để thu hút khách hàng tiềm năng, hãy xây dựng hồ sơ công ty bạn tại đây sao cho khách hàng thấy rằng bạn đúng là một chuyên gia trong lĩnh vực mà họ cần. Ngoài việc có được nhiều điểm và nhiều người theo dõi, công ty bạn có thể phấn đấu để trở thành Thành Viên Tích Cực, hoặc đăng ký tham gia vào Ban Quản Trị để tăng uy tín của mình trong ngành nghề. 

Hoặc bạn có thể tạo dựng một uy tín lâu bền cho thương hiệu của mình theo những cách này
1. Hãy chia sẻ những sáng kiến của bạn trong công việc, nhưng đừng nói tất cả, chỉ nên nói rằng: bạn gặp vấn đề gì? Sau khi nghiên cứu bạn đã tìm ra một cách sáng tạo để giải quyết nó và đây là kết quả (share hình ảnh). Bạn không nên chia sẻ chi tiết cách giải quyết vấn đề đó, vì có thể nó thuộc về bản quyền của công ty, nếu nó thuộc bản quyền của riêng bạn thì hãy để dành nó khi chia sẻ trong các khóa học của bạn

2. Bạn cũng nên chia sẻ cả những vấn đề mà mình chưa giải quyết được, biết đâu có một đồng nghiệp khác đã tìm ra cách giải quyết rồi, hoặc bạn có thể hợp tác với họ để cùng tìm ra cách giải quyết vấn đề. Dù sao thì điều đó cũng cho sếp của bạn thấy được sự nỗ lực của bạn trong công việc. 

3. Dù bạn chia sẻ điều gì thì cũng chỉ nên tập trung vào đúng một lĩnh vực hẹp mà bạn đang phấn đấu để trở thành chuyên gia, đừng chia sẻ lan man đủ mọi thứ vì điều đó sẽ khiến nhà tuyển dụng không biết bạn chuyên về lĩnh vực gì để tuyển dụng bạn. Không ai tuyển một người để làm tất cả mọi việc. 

4. Hãy chia sẻ những kỷ niệm, những sự kiện của bạn cùng với công ty như các buổi hội thảo, những lần đón đoàn khách mời quan trọng, lễ trao bằng khen, tuyên dương cá nhân xuất sắc... Vì sao bạn nên làm điều này? Vì ban lãnh đạo thường quý trọng những nhân viên xem công ty như "tổ ấm" của mình và luôn tự hào về nó, và họ cũng muốn quảng bá những hình ảnh đẹp về công ty đến công chúng. Nếu bạn giúp họ làm điều đó, bạn sẽ nhanh chóng được tin tưởng và thăng tiến. 

5. Tuyệt đối không nên chia sẻ những sự cố, tai nạn tại công ty của bạn, vì chắc chắn sếp bạn không thích điều đó. 

6. Hãy Follow sếp của bạn, những đồng nghiệp trong công ty và Follow công ty bạn tại mạng xã hội này. Thường xuyên tương tác, bình luận với họ sẽ khiến hình ảnh của bạn luôn trong tâm trí họ.
Bạn phải có số điểm thuộc TOP cao nhất tại mạng xã hội này, không kể đến số người đang theo dõi bạn. Khi đã là Thành Viên Tích Cực, bạn vẫn có thể bị mất danh hiệu này nếu số điểm của bạn không còn nằm trong TOP những người có điểm cao nhất. Số điểm của thành viên được cộng từ điểm của các bài viết và các bình luận của thành viên đó. 

Quyền lợi Thành Viên Tích Cực

1. Trên hình đại diện luôn có biểu tưởng Thành Viên Tích Cực.
2. Các comment của Thành Viên Tích Cực luôn hiển thị bên ngoài bản tin và hiển thị trên cùng trong tất cả bình luận.
3. Được tham gia miễn phí một số buổi hội thảo offline do mạng xã hội này tổ chức.
4. Được tham gia bàn luận và đóng góp ý kiến về định hướng phát triển của mạng xã hội này. 
5. Được ưu tiên xét vào ban quản trị và nhóm những Nhà Sáng Lập. 

Quyền lợi của ban quản trị

1. Trên hình đại diện luôn có biểu tưởng Ban Quản Trị.
2. Các comment của Ban Quản Trị luôn hiển thị bên ngoài bản tin và hiển thị trên cùng trong tất cả bình luận.
3. Có quyền xét duyệt các bài viết trong lĩnh vực mà mình quản lý. 
4. Được tham gia miễn phí một số buổi hội thảo offline do mạng xã hội này tổ chức.
5. Được tham gia bàn luận và đóng góp ý kiến về định hướng phát triển của mạng xã hội này. 
6. Được ưu tiên tham gia vào nhóm Nhà Sáng Lập. 

Để được tham gia vào Ban Quản Trị:

Những người thuộc Ban Quản Trị thường là một cá nhân có uy tín nhất định trong ngành nghề, hoặc là một công ty, một trường đại học.

Chúng tôi ưu tiên mời những người liên tục là Thành Viên Tích Cực tham gia vào Ban Quản Trị.

Nếu bạn thực sự muốn góp sức xây dựng mạng xã hội này cùng với chúng tôi, cũng như để tạo dựng thương hiệu cho cá nhân hoặc tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cung cấp một số thông tin về bạn hoặc tổ chức của bạn, chúng tôi sẽ xét duyệt và phản hồi trong thời gian sớm nhất. 
Trao học bổng cho sinh viên

Nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến toàn thể cộng đồng thông qua những xuất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc, thì chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách tuyển chọn những em sinh viên phù hợp với tiêu chí của bạn và tổ chức một buổi trao học bổng của các công ty và giới thiệu về các công ty này. 

Tổ chức một cuộc thi

Nếu  bạn đang cần giải quyết một vấn đề phức tạp, hoặc cần có những ý tưởng đột phá, hoặc muốn chiêu mộ những nhân tài, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng một cuộc thi tại mạng xã hội này. Hình thức, nội dung và giải thưởng của cuộc thi này hoàn toàn do bạn quyết định, chúng tôi chỉ giúp quảng bá cuộc thi đó đến tất cả thành viên để bạn có được những kết quả tốt nhất. Đây cũng là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của công ty trong toàn ngành. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sự hợp tác này.