Founder & CEO SmartWebsite.vn
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 54 Points 6 Followers
Founder & CEO at Mshoatoeic.com
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 32 Points 6 Followers
Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 5 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có 11 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay.
Gia sư tiếng anh tại nhà
An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu,
0 Posts 31 Points 5 Followers
Mình đã tốt nghiệp đại học sư phạm ngoại ngữ TP HCM năm 2003, đạt chứng chỉ IELTS 8.0 năm 2010, đã có hơn 5 năm dạy luyện thi các chứng chỉ tiếng anh. Nếu bạn nào cần luyện thi một-kèm-một hoặc học theo nhóm tại nhà thì liên hệ mình nhé. Thời gian học linh động, học phí hợp lý vì mình không mất chi phí thuê lớp học.
Trung tâm anh ngữ quốc tế
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 30 Points 5 Followers
Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Apollo hiện có 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng Anh Trẻ em (3-16 tuổi)
Tiếng Anh Người Lớn
Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
Luyện phát âm tiếng Anh
Tiếng Anh Doanh nghiệp
Trung tâm dịch thuật uy tín số 1 HCM
TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 25 Points 5 Followers
Dịch thuật Việt Uy Tín vinh dự và tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Xây Dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, JICA Nhật Bản, Đại học Quốc Gia TP.HCM, Unilever Việt Nam, VPĐD Abbott, Canon Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Đại học Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty..vv.
Cần IELTS để du học gấp gấp gấp!
TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 22 Points 4 Followers
Em mới tốt nghiệp lớp 12, gia đình cho đi du học Mỹ nhưng còn thiếu cái chứng chỉ IELTS. Em đang ở nhà tu luyện, vô tình biết mạng xã hội này hay quá! Mong cả nhà giúp em vượt qua cửa ải này, mai mốt "qua bển" em mua quà zìa cho ! :)))
Du học sinh Mỹ
TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 12 Points 1 Followers
Mình đang du học tại Mỹ, mình chỉ muốn chia sẻ một số quan điểm về việc học tiếng anh được đúc kết từ quá trình mình du học tại Mỹ.
10 năm kinh nghiệm phiên dịch thương mại
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 12 Points 1 Followers
Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm phiên dịch trong các hội nghị thương mại, kinh tế. Nếu ai cần phiên dịch trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế thì liên hệ với tôi nhé.
Ms Dung: 0984764983
Chuyên dạy luyện thi IELTS
Hà Nội,
0 Posts 12 Points 0 Followers
Mình đã có rất nhiều kinh nghiệm thi IELTS và luyện thi cho những bạn khác đạt điểm rất cao phần nói. Nếu bạn nào muốn nâng cao level IELTS Speaking thì mình có thể kèm trực tuyến bằng cách nói chuyện qua Zalo, Skype, Facebook hoặc kèm trực tiếp tại nhà.
0909345654
Công ty Honda Việt Nam
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 10 Points 6 Followers
Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.
TP Hồ Chí Minh,
0 Posts 0 Points 0 Followers
0 Posts 0 Points 0 Followers