Tại TP.HCM với nhu cầu mua thú cưng ngày càng nhiều, dẫn đến có rất nhiều Shop thú cưng mọc lên để cung cấp đủ nhu cầu đó. Đặc biệt, với những khám phá top 5 shop Thú Cưng TPHCM uy tín hàngTopReview.vn chia sẻ mong sẽ giúp mọi người tìm kiếm và lựa chọn được cho mình những thú cưng ưng ý nhất.

1. Lazy Dog Shop – Cửa hàng Thú Cưng uy tín bật nhất tại TPHCM

Ở Lazy Dog Shop những giống chó cảnh tại đây đã được tiêm phòng, cho nên từ khi thành lập đến nay shop chưa bao giờ nhận được một ý kiến phản ánh tiêu cực về chất lượng chó từ khách hàng.

Hiện tại, Lazy Dog Shop đang cung cấp rất nhiều giống chó cảnh như: Poodle, Bulldog, Samoyed, Husky Siberian, Alaska,… những giống này đều có nguồn gốc rõ ràng, tiêm phòng đầy đủ và có những giấy tờ đảm bảo chất lượng. 

Hơn thế nữa, tại Lazy Dog Shop còn có các dịch vụ chăm sóc chó cảnh chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của tất cả khách hàng về chất lượng và dịch vụ tại đây. Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm được cho mình những loại thú cưng nào Lazy Dog. 

Lazy Dog Shop – cửa hàng thú cưng tại tphcm
Lazy Dog Shop – Cửa hàng Thú Cưng uy tín tại TPHCM
  • Địa chỉ: 445 Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh

2. Dogily Petshop – Nhập khẩu và mua bán thú cưng thuần chủng vô cùng uy tín

Dogily hiện là nhà nhập khẩu và nhân giống chó cảnh có kinh doanh phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống khổng lồ Dogily Kennels (nhân giống, mua bán chó akita, shiba inu, alaska, corgi, bulldog, border collie, pug,…), 

Chuỗi thương hiệu phụ kiện thú cưng Dogily Petshop và kênh mạng xã hội Dogily Social như (facebook, instagram, youtube, twiter…) rất uy tín và rộng khắp.

Không chỉ có vậy, Dogily Petshop cũng sẽ luôn không chỉ chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện mà còn tư vấn trọn đời đối với sự phát triển của cún cưng. 

 Dogily Petshop - Nhập khẩu, nhân giống, mua bán thú cưng thuần chủng
Dogily Petshop – Nhập khẩu, nhân giống, mua bán thú cưng thuần chủng, uy tín.

3. SC Dog Shop một trong top 10 shop thú cưng TPHCM uy tín

Với những ai yêu thích thú cưng tại TPHCM thì không thể bỏ qua địa chỉ bán thú cưng này. Tại SC Dog Shop có cung cấp nhiều giống chó nổi tiếng trên thế giới như: Pom, Poodle, Alaska, Chow Chow,… đảm bảo chất lượng 100%. Đặc biệt, tại cửa hàng còn cung cấp những các loại dịch vụ liên quan như: chăm sóc, tỉa lông, spa,… giúp hỗ trợ chăm sóc thú cưng của bạn một cách chu đáo nhất. 

Tuy nhiên, giá thành chó cảnh cũng như dịch vụ tại đây hơi cao một chút so với những nơi khác . Nhưng với chất lượng dịch vụ của shop chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 SC Dog Shop cung cấp đa dạng giống chó cảnh chất lượng tại TPHCM
SC Dog Shop cung cấp đa dạng giống chó cảnh chất lượng tại TPHCM

4. Địa chỉ bán thú cưng chất lượng BinBon Dog Shop

Là một trong những cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất tại TPHCM. BinBon Dog Shop có điểm thu hút được rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, shop chuyên về cung cấp và trao đổi những giống chó như Poodle hay Phốc sóc thuần chủng là chính.

Những giống chó mà BinBon Dog Shop cung cấp luôn luôn an toàn về mặt chất lượng, sức khỏe cũng như được tiêm phòng đầy đủ. Bên cạnh đó, shop còn có các chế độ chăm sóc trọn đời và chính sách bảo hành từ 1 – 3 tháng cho thú cưng. Đảm bảo được chú chó của bạn sau khi mua về vẫn được chăm sóc an toàn.

Những giống chó mà Bin Bon Dog Shop cung cấp luôn đảm bảo về mặt chất lượng
Những giống chó mà Bin Bon Dog Shop cung cấp luôn đảm bảo về mặt chất lượng

5. Shop cung cấp thú cưng online TP.HCM – ThuKieng.com

Thú Kiểng được xem là một trong những shop bán chó online lớn nhất hiện nay. Các thông tin trên chính xác trên website Thukieng.com. Được cung cấp rất đầy đủ về các giống chó mà nơi đây đang bán và sắp bán trong từng khoảng thời gian. 

Thukieng.com - top 5 shop thú cưng uy tín tại tphcm
Thukieng.com – top 5 shop thú cưng uy tín tại tphcm
  • Địa chỉ: Số 22, ngõ 159 Hoàng Văn Thụ – Q. Phú Nhuận
  • Điện thoại: 085.9853.946 – 083.9853.946
  • Fanpage: http://www.thukieng.com

Trên đây là top 5 shop Thú cưng uy tín tại TPHCM hiện nay. Đã được tổng hợp bởi TopReview mà mọi người có thể tham khảo. Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ, sẽ giúp bạn có được những con cưng chất lượng nhất.

Content Protection by DMCA.com