Shopee 8.8

Địa điểm du lịch Quảng Nam là nơi bạn phải đến một lần trong đời. Nơi đây có những địa điểm du lịch được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nơi đây sẽ đem đến cho bạn một chuyến du lịch, một kỳ nghỉ hoàn toàn mới lạ. Hãy xách ba lô lên và trải nghiệm những điều thú vị ở vùng đất này nhé!

1. Địa điểm du lịch Quảng Nam – Hội An, bức tranh màu tuyệt đẹp.

Phố cổ Hội An là một di sản văn hóa thế giới thuộc tỉnh Quảng Nam. Nằm trong top những địa điểm được giới trẻ săn lùng hiện nay. Đến với Hội An, bạn sẽ gặp được những ngôi nhà mang kiến trúc cổ xưa, những ngôi nhà rêu phong theo bề dày của lịch sử.

Bên cạnh những ngôi nhà cổ xưa, mỗi cung đường ở Hội An đều mang một nét đặc trưng riêng. Đó chính là là lồng đèn. Đi đến đâu, lồng đèn sẽ theo chân bạn đến đó. Vào buổi tối, Hội An rực rỡ sắc màu của lồng đèn như một bức tranh màu tuyệt đẹp.

Thả Đèn Hoa Đăng trên sông Hoài là nét đặc trưng của Phố cổ Hội An. Vào mỗi tối, bạn sẽ thấy những chiếc xuồng chở người lênh đênh ngoài sông. Cùng với đó là những chiếc đèn Hoa Đăng được thả lung linh trôi theo dòng nước.

Phố cổ Hội An nằm trong top địa điểm du lịch được giới trẻ săn đón hiện nay. Với những ngôi nhà cổ xưa, những chiếc lồng đèn lấp lánh, những ngọn đèn Hoa Đăng lung linh dòng sông Hoài khiến Hội An như một bức tranh màu tuyệt đẹp.
Hình ảnh Phố cổ Hội An (Sưu tầm)

2. Thánh địa Mỹ Sơn với nét đẹp cổ kính.

Thánh địa Mỹ Sơn là địa điểm du lịch vùng núi Quảng Nam. Khoác lên mình kiến trúc cổ kính, độc đáo của người Chăm và xung quanh là núi rừng trùng điệp. Nơi đây thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm.

Thánh địa Mỹ Sơn khoác lên mình kiến trúc cổ kính, độc đáo của người Chăm. Nơi đây thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm.
Hình ảnh Thánh địa Mỹ Sơn (Sưu tầm)

Những hướng dẫn viên ở đây đều là người bản địa, đa phần họ rất mến khách, nhiệt tình và thân thiện. Nếu bạn đến đây vào dịp Lễ hội thì bạn sẽ được thưởng thức những vũ điệu nghi thức truyền thống của người Chăm và những màn trình diễn nhạc cụ dân tộc cực kỳ đặc sắc.

3. Cù Lao Chàm – Trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc tỉnh Quảng Nam, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Để đến được bạn phải mất 15 phút đi ca nô hoặc theo tàu chợ ra đảo. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, động thực vật phong phú đặc biệt là yến sào và hải sản.

Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Nơi đây có khí hậu mát mẻ và động thực vật phong phú.
Hình ảnh Cù Lao Chàm, Quảng Nam (Sưu tầm)

Đến đây, bạn có cơ hội tham quan, trải nghiệm, du lịch dưới biển Quảng Nam một cách hoàn toàn mới lạ với những tour lặn và đi bộ dưới biển. Với dòng nước xanh mát, những rặng san hô đa dạng, những đàn cá bơi lượn sẽ làm cho bạn có một tour du lịch, một kỳ nghỉ dưỡng cực kỳ ấn tượng và không bao giờ quên.

1 BÌNH LUẬN