Shopee 8.8

Dung lượng pin iPhone 15 Plus tăng bao nhiêu? Những lý do nào làm tăng dung lượng pin iPhone 15 Plus? Đây là những câu hỏi được nhiều iFan quan tâm trước thềm ra mắt siêu phẩm iPhone 15 của nhà Apple. Cùng theo dõi bài viết cập nhật từ newphone15.com sau đây để có được câu trả lời nhé!

Dung lượng pin iPhone 15 Plus được dự đoán tăng lên mức 4532 mAh

1. Lý do dung lượng pin iPhone 15 Plus lên đến 4532 mAh

Theo trang tin newphone15.com, iPhone 15 Plus dự kiến sẽ sở hữu mức dung lượng pin khủng lên đến 4532 mAh với thời lượng pin 28h liên tục khi phát video không mạng. Dưới đây là 2 lý do chính khiến iPhone 15 Plus được dự đoán sẽ tăng mức dung lượng pin lên mức 4532 mAh theo newphone15.com:

1 – Sự cải tiến qua từng phiên bản: Nếu bạn là một iFan chính hiệu thì rất dễ nhận thấy nhà Apple luôn áp dụng cải tiến qua từng thế hệ iPhone. Ở lần ra mắt này, iPhone 15 Plus được người dùng kỳ vọng sở hữu dung lượng pin cao hơn so với bản tiền nhiệm. Nắm được nhu cầu đó, nhà sản xuất được dự đoán sẽ nâng mức dung lượng pin lên cao hơn. Apple còn đặc biệt áp dụng pin không thể tháo rời Li-Po 4532 mAh cho siêu phẩm iPhone 15 Plus nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng với tần suất cao của người tiêu dùng.

2 – Ứng dụng chip A16 Bionic tiến trình 4nm: Đây là một tín hiệu tốt cho chiếc điện thoại iPhone 15 Plus khi được dự đoán tăng dung lượng pin đáng kể lên mức 4532 mAh. Đặc biệt, theo newphone15.com, nếu nhà sản xuất Apple ứng dụng chip A16 Bionic tiến trình 4nm thì iPhone 15 Plus sẽ giúp người dùng tiết kiệm pin tốt hơn 20% so với iPhone 14 Pro.  

Với việc giải đáp được câu hỏi iPhone 15 Plus pin bao nhiêu mAh cũng như lý do khiến chiếc smartphone này được dự đoán sẽ tăng mức dung lượng pin thì liệu rằng giá iPhone 15 Plus có tăng hay không? Cũng theo newphone15.com, giá iPhone 15 Plus sẽ tăng nhẹ, nhưng vẫn phù hợp với mặt bằng kinh tế chung của người tiêu dùng. 

2 lý do khiến dung lượng pin iPhone 15 Plus được dự đoán tăng
2 lý do khiến dung lượng pin iPhone 15 Plus được dự đoán tăng

2. newphone15.com – Nơi hội tụ những tin tức về iPhone 15 Series 

newphone15.com là trang web được thành lập với sứ mệnh cung cấp đến người đọc những nguồn tin mới nhất về iPhone 15 Series. Chỉ cần một cú nhấp chuột là các tín đồ nhà Táo khuyết đã có thể thu thập về rất nhiều bài đọc khác nhau, chẳng hạn như iP 15 dài bao nhiêu? Cấu hình iPhone 15 như thế nào? Giá bán iPhone 15 ra sao? Đặc biệt, những thông tin tại đây được đội ngũ phát triển cam kết đảm bảo chất lượng chính xác khi thu thập và dự đoán dựa trên những nguồn tin lớn trên toàn thế giới.

Với giao diện được thiết kế bắt mắt, rõ ràng, newphone15.com luôn thu hút lượng đọc giả ghé thăm qua từng ngày. Cùng phương châm phát triển uy tín, chất lượng, newphone15.com được dự đoán sẽ trở thành trang web hàng đầu về iPhone 15 trong một ngày gần nhất. Chính vì những ưu điểm trên mà newphone15.com xứng đáng là website đáng truy cập nhất hiện nay cho dân chơi hệ Táo.

newphone15.com - Trang web được các iFan săn đón nhất hiện nay
newphone15.com – Trang web được các iFan săn đón nhất hiện nay

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dung lượng pin iPhone 15 Plus trước thềm ra mắt. Theo newphone15.com, sản phẩm này được dự đoán sẽ có dung lượng pin lên đến 4532 mAh do được ứng dụng những cải tiến mới. Nếu bạn đọc muốn có thêm nhiều thông tin khác về iPhone 15 Series thì hãy nhanh tay truy cập trang web newphone15.com nhé!