Việc sở hữu cho mình một chú cún đáng yêu là điều rất phổ biến hiện nay, nhưng vì công việc nên nhiều khi bạn không có thời gian để chăm sóc. Chính vì thế, các cửa hàng dịch vụ chăm sóc thú cưng cũng được thành lập để giúp xóa đi nỗi lo này. Những dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Tp.HCM mà TopReview.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn ấy nhé!

1. Happy Pet Care [Quận 1,5]

Happy Pet Care khu vực quận 5 được biết đến là nơi chia sẻ cách chăm sóc và bảo vệ thú cưng cho mọi người. Đến nơi đây bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám trọn đời cho thú cưng của mình với rất nhiều dịch vụ đặc biệt dành riêng cho pet. Happy Pet Care có ưu điểm cực kỳ nổi trội chính là mức giá hoàn toàn bình dân. Đi kèm với đó là sự an toàn về chuẩn mực thực phẩm và thuộc bệnh cho pet. 

Happy-Pet-Care-dv-cham-soc-thu-cung-quận-5
Happy Pet Care dịch vụ chăm sóc thú cưng nổi tiếng khu vực quận 5

Địa chỉ Happy Pet Care:

  • Cơ sở 1: 421 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TPHCM
  • Cơ sở 2: 218 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

2. Dog Paradise [Quận 1,3,4]

Dog Paradise khu vực quận 1,3 và 4 được xem là thiên đường dành riêng cho thú cưng. Dog Paradise sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, yêu động vật chính vì thế bạn hoàn toàn an tâm về cách chăm sóc của các bác sĩ và nhân viên nơi đây nhé. 

Thiên đường chăm sóc thú cưng Dog Paradise
Thiên đường chăm sóc thú cưng Dog Paradise

Thú cưng của khách hàng sẽ được chăm sóc theo quy trình được quy định sẵn theo tiêu chuẩn. Vì thế bạn cứ yên tâm khi mang con vật yêu quý của mình tới đây.

Địa chỉ Dog Paradise:

  • Cơ sở 1: Số 7 Trần Khắc Chân, Quận 1, TPHCM
  • Cơ sở 2: 313 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TPHCM
  • Cơ sở 3: 155 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TPHCM

3. Pet Mart [Gò Vấp, Quận 5, Quận 10]

Pet Mart là địa điểm chăm sóc thú cưng về sức khỏe, làm đẹp ngoại hình. Với những việc làm này giúp thú cưng của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu hơn. Tất cả dụng cụ, thực phẩm cũng như thuộc bệnh cho các pet đều đảm bảo an toàn chất lượng đã được kiểm chứng và có nguồn gốc rõ ràng nên mọi người cứ yên tâm khi giao con vật yêu quý của mình cho trung tâm nhé.

 Pet Mart cửa hàng chăm sóc thú cưng chuyên về sức khỏe và làm đẹp
Pet Mart siêu thị chăm sóc thú cưng chuyên về sức khỏe và làm đẹp

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình những vấn đề rắc rối đang gặp phải qua đường dây nóng của cửa hàng.

Pet Mart cửa hàng chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp
Pet Mart cửa hàng chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp

Địa chỉ Pet Mart :

  • Cơ sở 1: 312 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Cơ sở 2: 244 Khánh Hội, Phường 6, Quận 5, TPHCM
  • Cơ sở 3: 116 số 3/ 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Tổng Kết:

Không chỉ trên thế giới, tại Việt Nam những chú chó, mèo, vật nuôi được coi là những người thân, bạn đồng hành mang lại niềm vui và sự hỗ trợ về tinh thần cho con người. Vì thế, các chủ nhân của những thú cưng này cũng không tiếc tiền để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho những người bạn 4 chân đáng yêu này. Nhu cầu chăm sóc cho vật nuôi trong gia đình trở thành thị trường hấp dẫn. Hàng loạt các trung tâm chăm sóc thú cưng mọc lên như nấm, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và cung cấp những dịch vụ chăm sóc thú cưng chất lượng, yên tâm cho các bé cưng. Hy vọng qua bài viết này, TopReview.vn sẽ góp cho bạn một số địa chỉ uy tín để tham khảo khi cần thiết cho các bé cưng nhé.

Nếu có đóng góp phản hồi hoặc bổ xung gì, xin đừng ngần ngại pm bên dưới đây, Topreview.vn sẽ tiếp thu, kiểm tra và cập nhật thêm vào bài viết ạ!

Content Protection by DMCA.com