Shopee 8.8

Giới yêu thích đồng hồ Replica chắc hẳn không còn xa lạ với Dwatch Luxury. Hiện tại, đơn vị có chi nhánh cửa hàng hoạt động tại Hà Nội và TPHCM. Cùng với đó là hệ thống website và app bán hàng chuyên nghiệp. Nếu cần mua đồng hồ Replica, trang sức cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Dwatch Luxury.  

Giới thiệu chung về thương hiệu Dwatch Luxury 

Dwatch Luxury là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chế tác, cung cấp đồng hồ Replica và trang sức cao cấp. Trong đó, những mẫu đồng hồ tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi đảm bảo độ chuẩn Auth 99%. 

Ảnh 1: Dwatch Luxury - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ Replica 
Ảnh 1: Dwatch Luxury – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ Replica 

Giá bán tất cả các sản phẩm luôn được cập nhật chi tiết trên website và ứng dụng mua hàng. Nhờ đó, khách hàng hầu như không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tra cứu giá. 

Ngoài bán hàng theo hình thức trực tiếp thông qua chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM, Dwatch Luxury còn triển khai bán hàng online qua website và app di động. Thông qua hai nền tảng này, khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt hàng dễ dàng, nhận giao hàng nhanh trên toàn quốc. 

Các dòng sản phẩm nổi bật tại Dwatch Luxury 

Đồng hồ Replica, đồng hồ đã qua sử dụng độ mới trên 90% và trang sức cao cấp là 3 nhóm sản phẩm nổi bật tại hệ thống của Dwatch Luxury. 

Đồng hồ Replica độ chuẩn Auth 99%

Replica là thuật ngữ dùng để chỉ những mẫu đồng hồ sao chép gần như y nguyên so với bản chính. Ngay cả dân trong nghề nếu không tinh ý cũng rất khó nhận biết đồng hồ Replica và đồng hồ chính hãng. 

Ảnh 2: Một mẫu đồng hồ Replica cao cấp 
Ảnh 2: Một mẫu đồng hồ Replica cao cấp 

Các mẫu đồng hồ Rolex Rep hay đồng hồ sao chép cao cấp từ nhiều thương hiệu khác tại chuỗi cửa hàng của Dwatch Luxury đạt đội chuẩn Auth 99%. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với người yêu thích đồng hồ cao cấp nhưng chưa đủ điều kiện sở hữu phiên bản chính hãng. 

Bên cạnh những mẫu có sẵn, Dwatch Luxury còn nhận chế tác theo yêu cầu. Mỗi phiên bản chế tác thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân của đơn vị chúng tôi đảm bảo đạt chuẩn, không khác gì hàng chính hãng. 

Đồng hồ đã qua sử dụng độ mới trên 90%

Ngoài đồng hồ Replica cao cấp, Dwatch Luxury đang cung cấp cả dòng sản phẩm đồng hồ đã qua sử dụng với độ mới trên 90%. Đây là những mẫu đồng hồ chính hãng được đơn vị thu mua từ khách hàng. Mặc dù qua sử dụng nhưng mỗi chiếc đồng hồ vẫn còn mới, chức năng chưa bị ảnh hưởng. 

Ảnh 3: Đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng với độ mới trên 90%
Ảnh 3: Đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng với độ mới trên 90%

So với mua mới thì mua đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng tiết kiệm hơn nhiều. Đặc biệt, tất cả sản phẩm tại chuỗi hệ thống của Dwatch Luxury đều được bảo hành 5 năm. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Trang sức chế tác cao cấp 

Bên cạnh các loại mặt hàng đồng hồ cao cấp, Dwatch Luxury còn cung cấp trang sức chế tác cao cấp. Tất cả mẫu trang sức đẹp các bị đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố độc nhất về mặt thiết kế. 

Ảnh 4: Trang sức chế tác cao cấp tại Dwatch Luxury 
Ảnh 4: Trang sức chế tác cao cấp tại Dwatch Luxury 

Chất liệu được sử dụng chủ yếu chủ yếu là đá quý, kim cương, vàng. Ngoài các mẫu trang sức có sẵn, khách hàng có thể đặt chế tác theo mẫu thiết kế riêng.  

Ưu đãi khi mua hàng tại Dwatch Luxury 

Khách hàng khi mua hàng tại chuỗi cửa hàng, website và app của Dwatch Luxury sẽ có cơ hội nhận về vô số ưu đãi. Chẳng hạn như:

  • Giảm ngay 5% giá trị đơn hàng nếu khách hàng thanh toán trước. 
  • Được hỗ trợ vận chuyển nhanh trên toàn quốc. 
  • Nhận bảo hành dài hạn trong 5 năm. 
  • Đổi trả sản phẩm trong 15 ngày đầu tiên.

Hiện nay, Dwatch Luxury có chi nhánh cửa hàng hoạt động tại Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đặt hàng dễ dàng tại website https://dwatchluxury.com/ hoặc liên hệ tư vấn qua zalo.

Nếu cần đặt hàng hoặc nhận tư vấn chi tiết, quý khách hàng hãy gọi ngay đến hotline 0332628998. Dwatch Luxury rất hân hạnh phục vụ, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất! 

Liên hệ mua hàng:

  • Chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội: Số 47 Ngõ 27 Đại Cồ Việt – Q.Hai Bà Trưng
  • Chi nhánh cửa hàng tại TPHCM: Số 44 Đoàn Hồng Phước – Hòa Thạnh – Tân Phú