Shopee 8.8

Ngoài việc thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn khác. Đó chính là thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Vậy trên thực tế, có nên thuê taxi tải không hay nên thuê dịch vụ trọn gói? Nên lựa chọn địa chỉ cho thuê taxi tải nào đảm bảo chất lượng tốt, dịch vụ chuyển nghiệp và giá thành hợp lý?

Những điều cần biết về dịch vụ thuê taxi tải

Chuyển nhà và chuyển văn phòng là những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Khi đó có nhiều phương án mà bạn có thể lựa chọn để chuyển nhà, chuyển văn phòng chính như là tự mình thực hiện tất cả các công việc từ A – Z hoặc thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, trọn gói hoặc tự đóng gói và thuê phương tiện chuyên chở.

Bạn có thể thuê phương tiện để tự chuyển nhà, chuyển văn phòng
Bạn có thể thuê phương tiện để tự chuyển nhà, chuyển văn phòng

Theo đó, hình thức thuê phương tiện chuyên chở như taxi tải hiện nay rất phổ biến và nhu cầu cũng cực kỳ lớn. Đây thực chất là việc bạn sẽ thuê xe tải của các đơn vị vận chuyển để tự mình chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng. Bạn có thể thuê taxi tải tự lái hoặc thuê taxi tải và lái xe. Tùy vào từng nhu cầu, ngân sách mà việc lựa chọn thuê taxi tải sẽ mang đến những ưu điểm riêng.

Nắm bắt những nhu cầu đó mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải. Sự đa dạng này giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn và có được kế hoạch vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất.

Có nên thuê xe taxi tải chuyển nhà không?

Với mỗi hình thức chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vận chuyển nhà hay chỉ thuê taxi tải đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Với hình thức thuê taxi tải cũng vậy. Theo đó, thuê taxi tải để chuyển nhà và chuyển văn phòng sẽ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thời gian vận chuyển linh động, có thể chủ động trong mọi công việc thay vì phải dựa theo kế hoạch sẵn trong những dịch vụ vận chuyển trọn gói.
 • Giá thành hợp lý, phù hợp với ngân sách hạn chế. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để thuê taxi tải là có thể vận chuyển nhà, chuyển văn phòng dễ dàng.
 • Số lượng thiết bị, đồ đạc không nhiều và không cần phải mất công sức để bê vác. Các thiết bị, máy móc dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt.
 • Địa điểm vận chuyển gần và dễ di chuyển.

Có thể nói, việc lựa chọn phương thức thuê taxi tải cũng là một lựa chọn lý tưởng. Bởi vậy mà hiện nay trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp, gia đình lựa chọn thuê taxi tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể vận chuyển hiệu quả nếu có kế hoạch hợp lý nhất.

Tùy vào số lượng, tính chất đồ đạc mà có loại xe tải phù hợp

Kinh nghiệm thuê xe taxi tải chuyển nhà & văn phòng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải. Bởi vậy mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất để thực hiện thuê phương tiện chuyên chở. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có trải nghiệm tốt nhất. Do đó, khi sử dụng dịch vụ thuê taxi tải để đảm bảo hiệu quả cao bạn nên tham khảo những kinh nghiệm sau:

 • Lên kế hoạch vận chuyển nhà, chuyển văn phòng chi tiết nhất.
 • Tính toán đến đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển. Đối với những đồ đạc không sử dụng đến thì bạn nên có kế hoạch thanh lý để có được thêm một khoản tiền nhỏ.
 • Lựa chọn thời gian vận chuyển phù hợp để mang đến hiệu quả tốt nhất.
 • Trang bị đầy đủ những phụ kiện đóng gói tốt để đảm bảo giữ được chất lượng đồ đạc, thiết bị, máy móc.
 • Lựa chọn phương tiện chuyên chở phù hợp. Cụ thể bạn cần xác định số lượng đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển để chọn loại xe tải có tải trọng phù hợp nhất.
 • Tham khảo các đơn vị cho thuê taxi tải để có lựa chọn tốt nhất. Nếu chọn taxi tải và lái xe thì bạn nên đảm bảo rằng lái xe có đầy đủ kinh nghiệm và lựa chọn các đơn vị uy tín nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Dự trù kinh phí để hạn chế các chi phí phát sinh không đáng có.

Hiện nay, việc thuê taxi tải để thực hiện chuyển văn phòng, chuyển nhà rất phổ biến. Bởi vậy mà bạn cần có những sự chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất để đảm bảo việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đạt hiệu quả tốt nhất và không có các sự cố phát sinh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Địa chỉ cho thuê xe taxi tải chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê taxi tải. Tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng & TPHCM hiện nay thì Vietnammoving24h chính là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín và chuyên nghiệp. Mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều có những đánh giá tích cực nhất. Bởi vậy mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ tại Công ty.

Theo đó, tùy vào nhu cầu thực tế mà Công ty sẽ thiết kế cho bạn những phương án thuê taxi tải sao cho phù hợp và mang đến hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ taxi tải tại Công ty khách hàng cũng sẽ yên tâm bởi:

 • 100% xe tải đều có chất lượng tốt, vận hành trơn tru và đa dạng các tải trọng khác nhau. Đặc biệt trước khi giao xe cho khách hàng đều sẽ kiểm tra chi tiết để hạn chế sự cố trong quá trình vận chuyển.
 • 100% lái xe có đầy đủ bằng cấp, giàu kinh nghiệm lái xe và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Giá thành phù hợp, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.
Video review Á Hậu Kiều Loan – Lona đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Quy trình dịch vụ thuê xe taxi tải tại Vietnammoving24h

Hệ thống xe tải đạt chuẩn chất lượng
Hệ thống xe tải đạt chuẩn chất lượng cao

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê taxi tải mọi lúc mọi nơi. Theo đó quy trình dịch vụ xe taxi tải tại Vietnammoving24h như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn chi tiết về dịch vụ.
 • Bước 2: Báo giá chi tiết cho khách hàng thông qua yêu cầu  cụ thể.
 • Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ thuê taxi tải.
 • Bước 4: Công ty kiểm tra xe và giao xe đúng thời gian.
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Sau khi khách hàng sử dụng xong hai bên sẽ nghiệm thu và thực hiện thanh lý hợp đồng. Tùy vào đơn hàng cụ thể mà sẽ có phương thức thanh toán khác nhau. Do vậy mà khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Công ty.Việc lựa chọn thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ mang đến một giải pháp vận chuyển tiết kiệm. Đến với Vietnammoving24h bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp, giá tốt và hỗ trợ 24/7.