Shopee 8.8

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị gần như không thể thiếu để làm việc, giải trí, kết nối…, đặc biệt là các bạn trẻ. Chơi game dành cho cặp đôi trên điện thoại là một cách thú vị để duy trì sự hiện diện và kết nối với đối tác của bạn, đặc biệt là trong giai đoạn phải giãn cách xã hội khi đại ịch covid-19 hoành hành. Những trò chơi cặp đôi độc đáo này có thể giúp củng cố mối quan hệ của bạn, tìm ra những điểm chung cũng như giúp các bạn hiểu nhau hơn.

Nếu bạn đang yêu xa, những game cho cặp đôi trên điện thoại này còn có thể giúp bạn giữ liên lạc với đối phương và khiến cả hai cảm thấy vui vẻ gần gũi nhau hơn. Đôi khi những dòng tin nhắn hay những cuộc điện thoại kéo dài cũng làm bạn cảm thấy gò bó, bị kiểm soát, vậy tại sao không thử cách mới bằng những game dành cho cặp đôi hấp dẫn trên điện thoại nhỉ? Đó cũng chính là lý do một số trò chơi 2 người trên điện thoại cực kỳ thú vị dành cho các cặp đôi được đưa ra ở dưới đây, mới cá bạn cũng xem thử nhé!

1. Bounden

Bounden là một trò chơi khiêu vũ dành cho 2 người sử dụng điện thoại rất độc đáo được phát triển bởi nhà phát triển game người Hà Lan phối hợp với Nhà hát Ba lê Quốc gia Hà Lan. Nó được phát hành trên toàn thế giới trên iOS vào tháng 5 và trên Android vào tháng 7 năm 2014.

Trò chơi này truyền cảm hứng cho bạn đứng dậy và nhảy. Với Bounden, trò chơi sử dụng các cảm biến chuyển động trong smart phone của bạn cho phép bạn xoay và xoay người với đối tác của mình. Bạn giữ điện thoại thông minh của mình ở hai đầu đối diện và nghiêng chúng xung quanh một hình cầu ảo, theo một đường vòng. Khi bạn vung tay và xoay người, bạn đột nhiên thấy mình đang nhảy. Các phong cách khiêu vũ bao gồm Bachata, Tango và Salsa.

Bounden - Game cặp đôi dành cho các bạn mê khiêu vũ
Bounden – Game cặp đôi dành cho các bạn mê khiêu vũ

Khiêu vũ với Bounden có thể là một cách thú vị để dành thời gian cho tình yêu của bạn. Vì vậy, hãy mang giày khiêu vũ của bạn và chuẩn bị cho màn mô phỏng múa ba lê thú vị này.

Video về cách chơi Bounden game cặp đôi dạy cách khiêu vũ rất hấp dẫn

Một điểm cần lưu ý rằng khi chơi game này bạn nên tìm cách giữ điện thoại trên tay để khỏi rớt nhé!

2. Dual

Dual là một trò chơi nhiều người chơi trên Android cục bộ vui nhộn dành cho các cặp đôi, nơi bạn sẽ bắn đạn từ màn hình này sang màn hình khác trong thời gian thực. Bạn sẽ nghiêng điện thoại của mình hoặc hạ thấp điện thoại để tránh những viên đạn do đối tác bắn ra từ màn hình khác. Kép là một trò chơi gây nghiện mà chỉ có hai người có thể chơi đồng thời. Một chế độ khác là “làm lệch hướng”, nơi bạn sẽ chơi với một quả bóng để ghi bàn. Trong phòng thủ nhiều hơn, bạn sẽ bảo vệ mình khỏi bị đánh.

Dual game for couple
Dual game for couple – Game đối kháng cực hấp dẫn dành cho cặp đôi

Tải xuống Dual ( Android  |  iOS )

Link tải game Happy Couple: Android

3. The Sims Mobile

The Sims Mobile là một trò chơi mô phỏng cuộc sống trên Android. Trong trò chơi này bạn có thể trải nghiệm cuộc sống và tạo dựng các mối quan hệ của mình: chọn nghề nghiệp, tìm kiếm tình yêu, xây dựng ngôi nhà tưởng tượng của bạn, kết nối xã hội của bạn và khá nhiều thứ khác mà bạn có thể làm trong cuộc sống thực. Bạn thậm chí có thể kết hôn và có một gia đình. Trò chơi này luôn có lối chơi nhập vai, hành động và vô số cảm xúc hạnh phúc . Khi vượt qua trò chơi, bạn có thể gặp Sim mới, cộng tác để kiếm phần thưởng và thưởng cho Sim yêu thích của bạn bằng hình dán. Khía cạnh bổ ích nhất khi chơi The Sims Mobile là kết nối với bạn bè và người yêu.

Tạo Sim của bạn, tạo cho họ những cá tính độc đáo và tùy chỉnh thế giới của họ với nhiều chi tiết hơn bao giờ hết trên thiết bị di động. Trải nghiệm cuộc sống của Sims của bạn khi họ chọn nghề nghiệp, tiệc tùng với bạn bè và yêu.

Link tải: Android

4. Couple Game: Relationship Quiz

Couple Game – Trò chơi cặp đôi trên điện thoại này là một trong những trò chơi hay nhất để hiểu rõ hơn về người bạn yêu thương của bạn. Được thiết kế cho iPhone, trò chơi này có nhiều câu hỏi hấp dẫn về bất kỳ chủ đề nào có thể tưởng tượng được, từ sở thích và ngày nghỉ, đến chuyện tình cảm và nụ hôn. Bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi và đợi đối tác của bạn trả lời những câu hỏi tương tự. Sau đó, các bạn cố gắng đoán câu trả lời của nhau. Đối tác có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng, nhưng cả hai bạn đều là người chiến thắng trong trò chơi điện thoại của cặp đôi này.

Couple Game Relationship Quiz
Couple Game Relationship Quiz

Link tải: iPhone

5. Happy Couple (Cặp đôi hạnh phúc)

Happy Couple là một trò chơi kiểu câu đố đóng vai trò là điểm khởi đầu cho các cuộc trò chuyện xây dựng mối quan hệ mới và lâu dài. Trò chơi cặp đôi chỉ tương thích với điện thoại Android này giúp các cặp đôi tìm hiểu nhau. Mỗi ngày, bạn và đối tác của mình có thể trả lời năm câu hỏi về nhau từ danh sách sáu loại chủ đề về cặp đôi (tình dục, cảm xúc, giao tiếp, thông tin, trách nhiệm và giải trí) và sau đó thảo luận về câu trả lời của bạn. Bạn phải dự đoán câu trả lời của đối phương cho các câu hỏi về mối quan hệ và cá nhân, đạt được điểm cho những câu trả lời đúng và mở ra những thử thách mới.

Happy Couple Android game - Game dành cho các cặp đôi yêu nhau!
Happy Couple Android game – Game dành cho các cặp đôi yêu nhau!

Việc nói “I Love You” với đối tác của bạn đúng lúc là rất quan trọng. Làm điều đó một cách hài hước trên các ngôn ngữ khác nhau. Nó ít nhất là bất thường và sẽ gây ấn tượng với đối tác của bạn. Để ghi nhớ điều đó “Happy Couple” sẽ thông báo cho bạn biết khi nào là thời điểm thích hợp để nói những lời đáng yêu này. Thông báo đề xuất nói những lời lãng mạn thường xuyên nếu bạn muốn. Hàng tháng, hàng tuần, cách ngày hoặc hàng ngày.

6. Been Love Memory – Bộ đếm tình yêu

Nếu hai bạn đang yêu nhau và muốn ghi lại những ngày yêu nhau này như một bộ sưu tập kỷ niệm quan trọng nhất, không thể quên. Bạn muốn thêm một số gia vị vào cuộc sống lãng mạn của mình và tìm hiểu tình yêu của bạn là gì, hãy đến với Been Love Memory – Bộ đếm tình yêu. 

❥ Been Love Memory – Bộ đếm tình yêu là ứng dụng đếm ngày tình yêu số 1 trên smartphone. Giao diện đẹp mắt, hiển thị nhiều thông tin: ngày sinh, tử vi của bạn và con yêu.

Been Love Memory - Đếm ngày yêu Ứng dụng Đếm ngày yêu số 1 Việt Nam
Been Love Memory – Đếm ngày yêu Ứng dụng Đếm ngày yêu số 1 Việt Nam

❥ Chủ đề Been Love Memory Lite: Chủ đề Lite mới mịn và đẹp. Đồng hồ Been Love Memory & Love Letter rất lãng mạn. Cập nhật rất nhiều Love Shape – Hình dạng của Been Love Memory & Hình ảnh đại diện

❥ Been Love Memory giúp bạn: xem các bạn đã bên nhau được bao nhiêu ngày? Quản lý và ghi nhớ các ngày kỷ niệm quan trọng cho bạn và đối tác của bạn! Hẹn hò những ngày yêu nhau! Lưu trữ câu chuyện tình yêu Annivesary with My Love: Giáng sinh, Năm mới, Ngày lễ … đã đồng hành cùng nhau.

❥ Lưu trữ câu chuyện tình yêu Annivesary with My Love: Giáng sinh, Năm mới, Ngày lễ … đã đồng hành cùng nhau. Trang trí ngày kỷ niệm với một người đáng yêu quý giá bằng tiện ích có ảnh.

Link tải: Android

7. Virtual Families 3 (Gia đình ảo)

Hãy thử dùng Gia đình ảo, nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách các gia đình làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Trò chơi hướng dẫn các cặp vợ chồng cách quản lý gia đình một cách vui nhộn và hài hước. Trong trò chơi các cặp đôi này, bạn có thể kết hôn, nuôi dạy con cái của bạn với vợ của bạn, và thậm chí nhận nuôi những đứa trẻ trong một môi trường ảo. Ngoài ra, bạn có thể dạy con cách chăm sóc nhà cửa và đưa ra những quyết định sáng suốt khi chúng tiến bộ trong cuộc sống. Trò chơi mô phỏng trên iPhone đặt bạn vào nhiều tình huống và trở ngại khác nhau mà bạn phải đối phó cùng với vợ / chồng của mình.

Virtual Families 3 (Gia đình ảo) - Game cho cặp đôi trên điện thoại muốn xây dựng gia đình
Virtual Families 3 (Gia đình ảo) – Game cho cặp đôi trên điện thoại muốn xây dựng gia đình

Link tải: iPhone

8. BattleText

BattleText là một trò chơi xây dựng từ vựng trên nền văn bản. Nếu bạn là một người hâm mộ scrabble, bạn sẽ thích BattleText. Nó có thể được chơi với SO của bạn bằng cách kết nối tài khoản Facebook của bạn. Trò chơi có nhiều quy tắc phức tạp hơn theo thời gian. Bộ cơ bản là bạn phải nhập một từ bắt đầu bằng chữ cái cuối cùng của từ được nhập bởi đối thủ của bạn, v.v.

BattleText - Game dành cho cặp đôi mobile rèn luyện từ vựng tiếng Anh
BattleText – Game dành cho cặp đôi mobile rèn luyện từ vựng tiếng Anh

Để giành chiến thắng, bạn phải tìm ra những từ phức tạp và lớn hơn có nhiều chữ cái hơn và nhập nó nhanh hơn đối thủ của bạn. Từ phức tạp, bạn càng ghi được nhiều điểm. Điều đáng thất vọng duy nhất của trò chơi là các banner quảng cáo xuất hiện thường xuyên sau mỗi màn chơi.

Download BattleText (Android | iOS)

9. QuizUp

Màu sắc yêu thích của cô ấy là gì? Bạn vẫn đang băn khoăn cũng như hàng tá các câu hỏi khác của bạn về cô ấy? QuizUp là một trò chơi đố vui, nơi bạn có thể tạo câu đố của riêng mình để chơi với bạn bè hoặc người thương của mình. Bạn cũng có thể chơi với hàng triệu người dùng khác trên khắp thế giới dựa trên sở thích và sở thích chung mà bạn chia sẻ. Chọn một chủ đề hoặc tạo câu đố của riêng bạn, mời SO của bạn và bắt đầu chơi.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trong một trò chơi trí tuệ kết hợp mạng xã hội và QuizUp!
Học hỏi, phát triển và vui chơi thách thức bạn bè và người chơi trực tuyến theo sở thích mà bạn giỏi nhất thông qua các câu đố.

QuizUp - Game câu hỏi dành cho cặp đôi
QuizUp – Game câu hỏi dành cho cặp đôi

Để thêm SO của bạn trên QuizUp, hãy mở menu thanh bên bằng cách trượt từ phải sang trái của màn hình và tìm tùy chọn ‘Bạn bè’. Không cần phải nói, cả hai người dùng cần phải tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng ứng dụng. QuizUp miễn phí và có quảng cáo nhưng chúng không gây khó chịu.

Tải xuống QuizUp ( Android )

10. 2 Player Games – Pastimes

Đây là một bộ sưu tập các trò chơi dành cho 2 người chơi trên cùng một thiết bị (điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng). Mỗi trò chơi đều thuộc loại đối khác có quy luật rất đơn giản và rất dễ chơi.

2 Player Games - Pastimes
2 Player Games – Pastimes – Game cặp đôi 2 người chơi trên cùng một điện thoại

Thách thức bạn bè hoặc người yêu của bạn với những trò chơi vui nhộn dành cho 2 người chơi này!
Senior games giới thiệu trò chơi thú vị này cho hai người chơi trên cùng một thiết bị. Thiết kế 3D của trò chơi cho phép bạn tận hưởng các trò chơi một cách chân thực hơn. Cạnh tranh với nửa kia của bạn! Chỉ một trong số các bạn có thể là người chiến thắng!

Danh sách trò chơi 2 người, bạn sẽ tìm thấy những thách thức khác nhau để thi đấu với bạn bè của mình:

– Xếp hình màu
– Đấu tay đôi ở Viễn Tây
– Phiêu lưu trong không gian
– Tát nước
– Chiến đấu bằng ô tô
– Pinball
– Trò chơi khúc côn cầu
– Người chạy ninja
– Bóng rổ
– Jetpack
– Cuộc đua lạc đà
– Các hoạt động toán học
– Bóng bàn
– Hà mã đói
– Cuộc đua rùa
– Trận chiến đĩa

Link tải: Android

Chơi các Game cho cặp đôi trên điện thoại với đối tác của bạn có thể là một trải nghiệm hấp dẫn giúp cải thiện tình cảm và thểm sự gắn kết. Đặc biệc những game mobile cho cặp đôi yêu xa này rất thuận tiện chơi mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang ở cùng phòng hay ở các múi giờ khác nhau. Hãy tải và trải nghiệm ngay các trò chơi dành cho các cặp đôi này xuống điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu tạo những kỷ niệm đáng nhớ ngay nhé.