Shopee 8.8

Công nghệ hiện đại có rất nhiều sản phẩm tiện ích thông minh cho gia đình của bạn. Một trong những sản phẩm mà rất nhiều gia đình cần đó là máy hút bụi. Nhưng liệu nó có thực sự hữu ích không? Nó có thể giúp được bạn trong công việc không? Hãy cùng TopReview.vn cùng tìm hiểu về máy hút bụi robot Amarey A800.

Xem thêm: Top 10 Robot hút bụi thông minh tốt nhất hiện nay

1/ Xuất xứ của máy hút bụi robot Amarey A800

Amarey là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty AnKobot. Công ty này, một bộ phận của SanKobot, có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. SanKobot được thành lập vào năm 2016 và nhanh chóng mở rộng hoạt động sang Singapore, Israel, Mỹ (Thung lũng Silicon) và Đài Loan. 

Lĩnh vực chuyên môn của họ liên quan đến công nghệ hình ảnh và AI. Trong đó máy hút bụi robot Amarey A800 là sản phẩm nổi tiếng của công ty AnKobot.

Máy hút bụi robot A800
Máy hút bụi robot A800

Giá từ 425.000 ₫Các loại Robot hút bụi trên Tiki

2/ Cảm biến

Máy hút bụi robot Amarey A800 được trang bị bộ cảm biến tuyệt vời. Chúng được sử dụng để ngăn robot rơi xuống các bước. Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều hướng và hướng dẫn chân không khi nó quay trở lại bến của nó. Điểm đặc biệt đó là robot này sẽ xác định các chướng ngại vật.

Robot hút bụi A800 tự động làm sạch ngôi nhà của bạn
Robot hút bụi A800 tự động làm sạch ngôi nhà của bạn

Khi gặp phải các bậc cao, bức tường máy hút bụi A800 sẽ đi chậm lại. Sau đó nó tiếp tục đổi hướng và làm vệ sinh ngôi nhà. Nếu bạn tiến gần lại nó, nó cũng sẽ có phản ứng tương tự. Điều này khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi để chúng ở nhà một mình. Nếu A800 bị lỗi hoặc bị kẹt một bánh răng chúng sẽ phát ra tín hiệu. Bạn có thể đến giúp đỡ chúng trong trường hợp này để chúng tiếp tục hoạt động.

3/ Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Amarey
 • Model: A800
 • Nước sản xuất: Trung Quốc
 • Chiều cao: 2,7 inch (6,85 cm)
 • Chu vi: 12,7 inch (32,3 cm)
 • Trọng lượng: 5,7 lb (2,6 kg)
 • Rào chắn ngang có chiều cao: 0,71 in (18 mm) với độ dốc 15 độ
 • Bàn chải: Bàn chải hai bên và một bàn chải xoay chính
 • Phụ kiện: Điều khiển từ xa, bộ đổi nguồn, đế sạc, bộ lọc dự phòng, hai bàn chải phụ, thiết bị làm sạch bàn chải và hướng dẫn sử dụng
 • Điều khiển: Hoạt động thông qua các nút gắn robot hoặc điều khiển từ xa
 • Độ ồn: 58 db
 • Nguồn điện: Li-ion 14,52V, pin 2600mAh
 • Sức hút: 1400 Pa
 • Chế độ làm sạch: tự động, tại chỗ, cạnh, phòng đơn
 • Các loại sàn nhà: Sàn cứng và thảm thấp
 • Dung tích thùng rác: 500 ml
 • Thời gian làm việc: 120 phút
 • Phương thức nạp tiền: Tự động cập cảng và sạc lại
 • Thời gian sạc lại: Bốn đến năm giờ
 • Các tính năng: Thiết kế cấu hình thấp với sức hút mạnh mẽ
Bộ phụ kiện đi kèm của Amarey A800
Bộ phụ kiện đi kèm của Amarey A800

4/ Phụ kiện

Máy hút bụi robot A800 có thể được bắt đầu bằng cách nhấn nút gắn robot. Bạn có thể điều khiển từ xa đi kèm cho phép thao tác nhanh gọn nhất. Khi nhấn nút home, robot ngừng hoạt động và quay trở lại trạm sạc. Nút MAX sẽ tăng sức hút trong các tình huống bắt buộc. Bạn có thể cài đặt vào các giờ để máy tự động làm việc.

Trạm sạc được trang bị đèn hiệu tầm ngắn nhằm hỗ trợ trong quá trình lắp ghép. Việc sử dụng máy hút bụi robot A800 không hề gây khó khăn cho người sử dụng. Ngoài ra A800 còn đi kèm bàn chải phụ, bộ lọc và công cụ làm sạch bàn chải.

5/ Khả năng cơ động

Máy hút bụi robot Amarey A800 không gặp khó khăn khi leo lên các đường dốc. Cho dù địa hình có hơi lắt léo cũng không hề làm khó được máy. Khi test thử trên bề mặt một sàn gỗ bị hư hỏng nhẹ máy vẫn có thể làm việc được. Khi A800 làm việc phải điều hướng các ống và gắn ngưỡng để được an toàn. Hầu hết các máy hút bụi robot vật lộn để vượt qua lối vào này và A800 cũng không ngoại lệ. 

A800 có tính cơ động cao
A800 có tính cơ động cao

A800 hoạt động tốt, điều hướng và hút bụi thảm ngắn trong những địa hình khó khăn. Nó không được khuyến khích sử dụng với thảm cao. Robot hút bụi có thể bị vướng vào dây và cáp. Nếu dây cáp được bảo mật đúng cách bạn nên gắn chúng vào chân tường hoặc để gọn vào một góc.

Nếu bạn đang cân nhắc việc mua máy hút bụi robot, có lẽ bạn muốn biết liệu bạn có phải kéo thảm lên mỗi khi bạn làm sạch hay không. Với A800 có thể làm việc trên những tấm thảm lớn. Những tấm thảm có kích thước nhỏ thường không được khuyến khích. Nếu chúng bị mắc kẹt thì thời gian tối đa để giải thoát là 2 phút. Điều này thật tuyệt vời trên máy hút bụi thông minh.

6/ Định vị Dock

Máy hút bụi robot Amarey A800 có hệ thống định vị lắp ghép hồng ngoại. Nó được sử dụng nhưng bị giới hạn về phạm vi. Bạn tốt nhất nên đặt vị trí của dock A800 dọc theo tường của một phòng trung tâm trong khu vực làm sạch của bạn. Đảm bảo không gian phía trước của dock rõ ràng và để lại 6 inch. Khoảng trống 6 inch này cho phép phòng chân không robot có thể cơ động khi nó làm việc.

7/ Bảo trì

Hộp bụi được trang bị ba bộ lọc. Màn hình lưới thép được trang bị tay cầm. Việc tháo ra và rửa dưới vòi rất dễ dàng. Phía bên dưới là một miếng bọt có thể giặt. Bộ lọc có hiệu quả cao bằng giấy. Hai bàn chải bên có thể được nhấn vào vị trí. Khi chúng bị mòn bạn nên thay thế để máy được sử dụng tốt nhất.

Để tháo bàn chải chính, bạn chỉ cần kéo ra tấm bảo vệ bằng nhựa và trượt bàn chải ra. Sau khi làm sạch bạn có thể tiếp tục để máy hút bụi robot A800 làm việc.

Xem thêm: Top 3 tiêu chí lựa chọn Robot hút bụi thông minh hiệu quả

Máy có khả năng hút bụi tốt, khả năng cơ động cao. Việc leo trèo ở những địa hình xấu được thực hiện một cách khá dễ dàng. Khả năng của máy hút bụi robot A800 hơn hẳn các máy khác trên thị trường hiện nay. TopReview.vn hy vọng thông tin này hữu ích dành cho bạn.