Shopee 8.8

Với ánh sáng chân thực, gần đồng nhất với ánh sáng tự nhiên nên sản phẩm đèn bàn học sinh Rạng Đông được người dùng tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe thị giác. Công nghệ ánh sáng này sẽ giúp hạn chế những tác động của các tật khúc xạ hiệu quả, mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất cho không gian học tập. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tiên phong công nghệ chống cận Sunlike

Đây là một trong những công nghệ độc quyền cung cấp chỉ cho Rạng Đông tại Việt Nam từ Seoul Semiconductor nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đèn bàn học Rạng Đông sử dụng chip LED Sunlike cung cấp phổ ánh sáng gần như tương thích với ánh mặt trời, đảm bảo chất lượng chiếu sáng chân thực nhất cho môi trường học tập hiệu quả. 

Bên cạnh đó, đèn bàn học chống cận hiệu quả nhờ vào việc hạn chế ánh sáng xanh gây hại cho mắt, giúp bảo vệ thị lực và làm giảm nguy cơ mắc phải các tật về mắt, đảm bảo sức khỏe thị giác cho người dùng. 

Sự kết hợp giữa công nghệ LED Sunlike và ánh sáng đều, các sản phẩm đèn LED bàn học của Rạng Đông giúp tối ưu hóa bảo vệ mắt của bạn một cách tốt nhất. 

 Đèn bàn học Rạng Đông tiên phong sử dụng công nghệ chống cận Sunlike
 Đèn bàn học Rạng Đông tiên phong sử dụng công nghệ chống cận Sunlike

Đèn bàn học sinh Rạng Đông với nhiều ưu điểm vượt trội

Một số ưu điểm nổi bật của đèn bàn học Rạng Đông giúp nâng cao chất lượng chiếu sáng hiệu quả:

2.1 Bảo vệ mắt khỏi những tác động của ánh sáng xanh

Đèn bàn là một trong những thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến trong gia đình. Sản phẩm phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc dài dưới ánh sáng nhân tạo như người làm việc văn phòng, máy tính hay học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc bàn học chất lượng, sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại với ánh sáng trắng như LED Sunlike sẽ giúp bảo vệ sức khỏe thị giác cho người dùng.

Có một số nghiên cứu chỉ ra rằng, ánh sáng xanh với lưu lượng lớn sẽ có khả năng đi sâu vào trong thủy tinh thể, tiếp xúc trực tiếp với giác mạc của mắt. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ có thể gây ra tình trạng suy giảm chức năng võng mạc và dễ mắc phải các bệnh về thị giác như mỏi mắt, khô mắt,…

Chính vì vậy, công nghệ LED Sunlike là một trong những giải pháp ưu việt giúp giải quyết bài toán khó này. Với phổ ánh sáng tự nhiên giúp cho người dùng tránh được những tật khúc xạ thường gặp.

2.2 Nâng cao hiệu quả học tập, cải thiện sự tập trung

Đèn bàn học sinh Rạng Đông không chỉ hạn chế lượng ánh sáng xanh tiếp xúc với mắt mà còn góp phần cải thiện khả năng tập trung của người dùng. Chính nhờ vào phổ ánh sáng tương tự như ánh sáng mặt trời nên các vật thể hiển thị dưới ánh sáng của đèn bàn Rạng Đông đều có màu sắc tự nhiên, chân thực.

Điều này giúp cho người dùng không cần điều tiết mắt liên tục trong khoảng thời gian dài, tăng khả năng nghỉ ngơi, thư giãn cho mắt, giúp người dùng cái thiện sự tập trung khi học tập và làm việc.

Đèn bàn Rạng Đông giúp nâng cao khả năng tập trung hiệu quả 

Đèn bàn Rạng Đông giúp nâng cao khả năng tập trung hiệu quả 

2.3 Giúp cải thiện tâm trạng của người dùng

Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ánh sáng mặt trời tác động trực tiếp đến một số thụ thể trong não, ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sự tính táo của cơ thể. Việc cơ thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên ở mức độ vừa phải sẽ giúp cải thiện tâm trạng. Nhờ đó sẽ giúp làm tăng nồng độ hormone serotonin – một loại hormon tạo cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên còn có thể giúp những người bị rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD) giảm nguy cơ bị mắc bệnh trầm cảm.

2.4 Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Đèn bàn học sinh Rạng Đông với công nghệ LED Sunlike giúp cơ thể giảm thời gian tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cơ thể ổn định nhịp sinh học để sản sinh năng lượng mới, nạp đầy năng lượng cho các bộ phận sau mỗi đêm.

Chất lượng giấc ngủ được cải thiện nhờ vào ánh sáng từ đèn bàn Rạng Đông

Chất lượng giấc ngủ được cải thiện nhờ vào ánh sáng từ đèn bàn Rạng Đông

Đèn bàn học sinh với đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Đèn bàn Rạng Đông sở hữu gam màu sắc trang nhã với ứng dụng cụ thể giúp người dùng có thể tùy chọn tính năng đổi màu ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ánh sáng trắng sẽ giúp tăng cường khả năng tập trung, ánh sáng tự nhiên giúp thư giãn hiệu quả và ánh sáng vàng nạp đầy năng lượng cho buổi tối học tập, làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, đèn cũng được thiết kế với cần có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao và góc chiếu, nguồn sáng nằm sâu trong chao chụp giúp cải thiện trải nghiệm khi sử dụng của người dùng.

Đèn bàn học sinh Rạng Đông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sáng, màu sắc nhằm mang đến không gian học tập và làm việc chất lượng, hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!