Shopee 8.8

Ngoài việc học thì cha mẹ thường được khuyến khích tạo điều kiện cho con em của mình được vui chơi, giải trí lành mạnh. Trẻ em không nên suốt ngày chỉ cầm trên tay chiếc smartphone để chơi game, xem video giải trí. Chính vì vậy đồ chơi giáo dục cho trẻ em là xu hướng được ưa chuộng. Có rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến vấn đề này. Nó có chức năng 2 trong 1 vừa có thể giải trí lại vừa mang tính giáo dục cao. Hãy cùng TopReview.vn cùng điểm danh Top 10 đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em bán chạy nhất hiện nay nào.

1/ Đồ chơi gỗ tranh ghép Vietoys

Trẻ em từ 3 tuổi là lứa tuổi bắt đầu tiếp thu các kiến thức đã môi trường xung quanh. Lúc này bé hình thành tư duy phát triển riêng cho mình. Lúc này, những đồ chơi vừa kích thích sự sáng tạo là điều vô cùng cần thiết. Nó có thể giúp các bé nhận biết mặt các con số tốt hơn. Lúc này, đồ chơi giáo dục gỗ tranh ghép Vietoys là sự lựa chọn thích hợp. Với các hình thù khác nhau như ốc sên, cây táo… Đây là mô hình học số được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con em của mình.

Các sản phẩm này gồm nhiều mảnh ghép với nhau. Thứ tự đếm số từ 1 đến 10 ghép thành một chú ốc sên hoặc cây táo với nhiều màu sắc khác nhau. Việc thiết kế tranh gỗ mảnh ghép giúp bé có thể thoải mái vui chơi. Ngoài ra, bé còn biết phân biệt được các loại màu sắc. Các bé cũng có thể ghi nhớ các con số cơ bản một cách hiệu quả nhất.

Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em
Tranh Ghép Vietoys Hình Động Vật – Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em

Các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi bộ đồ chơi tranh gỗ vì nó an toàn cho sức khỏe của bé. Với chất liệu gỗ sơn cao cấp cùng các chi tiết tỉ mỉ không gây trầy xước cho da bé. Sản phẩm sẽ đem lại những phút giây vui chơi thoải mái, thỏa sức sáng tạo của bé. Vừa học vừa chơi, quá tiện phải không các mẹ?

2/ Đồ chơi gỗ Winwintoys – Bộ tìm chữ cái Tiếng Việt

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ chơi nhựa phổ biến không biết rõ thành phần, nguồn gốc. Chúng có thể gây hại cho sức khỏe các trẻ em. Đồ chơi bằng gỗ hiện nay được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Đặc biệt, những đồ chơi giáo dục đang là xu hướng được ưa chuộng gần đây.

Đối với các bé sắp bắt đầu chập chững đi học thì việc tạo điều kiện cho các bé tự tìm hiểu và quen mặt các chữ cái là điều hết sức cần thiết. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và sử dụng đồ chơi gỗ Winwintoys – Bộ tìm chữ cái tiếng Việt cho các bé nhà mình.

Đồ chơi gỗ Winwintoys – Bộ tìm chữ cái Tiếng Việt
Đồ chơi gỗ Winwintoys – Bộ tìm chữ cái Tiếng Việt

Bộ sản phẩm này gồm 29 mảnh gỗ. Trên mỗi mảnh sẽ là các chữ cái trong bảng chữ cái Việt Nam. Nó gồm cả chữ viết thường và chữ viết in hoa. Tương ứng với các mảnh chữ cái sẽ là các mảnh gỗ có in hình đồ vật. Các con vật quen thuộc, gần gũi để bé có thể ghép tương ứng với thiết kế của các mảnh gỗ in chữ cái

Đối với các bé đang tuổi bắt đầu tò mò với thế giới xung quanh, bộ đồ chơi giáo dục này giúp kích thích trí tưởng tượng của bé. Khi ghép các mảnh ghép nhiều sắc màu với nhau bé có thể thoải mái tự duy, sáng tạo. Bé thoải mái vui chơi và trong quá trình đó vô thức. Nó giúp bé ghi nhớ được các chữ cái cần thiết cho quá trình đi học sau này.

3/ Bộ đồ chơi Vạn Tích – Sơn Tinh Thủy Tinh

Nói đến chuyện cổ tích Việt Nam, chắc hẳn các bé không thể bỏ qua câu chuyện về Sơn Tinh – Thủy Tinh. Đây là câu chuyện mang đậm màu sắc lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Việt Nam. Dựa vào đó mà thương hiệu đồ chơi Vạn Tích đã mô phỏng thành bộ đồ chơi Vạn Tích – Sơn Tinh Thủy Tinh. Nó có màu sắc sinh động, nhân vật có hình dáng ngộ nghĩnh. Việc này sẽ kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ và mang lại những phút giây sảng khoái. Thậm chí, cha mẹ có thể tham gia cùng các bé để hướng dẫn và giải thích thêm cho bé. Đây là bộ đồ chơi giáo dục rất hữu ích.

 Bộ Đồ Chơi Vạn Tích - Sơn Tinh Thủy Tinh (Vua Hùng + Thủy Tinh)- Đồ chơi giáo dục cho trẻ em về lịch sử
Bộ Đồ Chơi Vạn Tích – Sơn Tinh Thủy Tinh (Vua Hùng + Thủy Tinh)- Đồ chơi giáo dục cho trẻ em về lịch sử

Bộ đồ chơi Sơn Tinh – Thủy Tinh được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Từng nhân vật mô phỏng truyện được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các khớp tay chân của nhân vật cũng có thể cử động linh hoạt  theo ý muốn của bé. Bộ đồ chơi bao gồm nhiều món đồ bên trong. Đó là

  • 1 quyển truyện tranh Sơn Tinh Thủy Tinh Song ngữ
  • 1 tấm bản đồ với 20 quân bài
  • 5 mô hình nhân vật
  • 1 viên xí ngầu
  • 5 quân cờ

Đồ chơi về lịch sử

Đây là bộ đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em hiểu thêm về lịch sử. Bé có thể thoải mái để sức tưởng tượng của mình bay cao. Bé chỉ cần sắp xếp các mô hình nhân vật, các quân cờ theo sở thích của mình. Đồng thời cũng có thể mô phỏng lại tình tiết truyện theo tấm bản đồ và các chi tiết đồ chơi khác.

4/ Bảng vẽ điện tử thông minh cho bé 8,5 inch

Việc sử dụng các thiết bị thông minh như thế nào mà không gây hại cho sức khỏe của bé là mối băn khoăn của các bậc phụ huynh. Phải làm sao để trẻ em không bị sa ngã vào các trò chơi điện tử đang phổ biến. Hiểu được nhu cầu này bảng vẽ điện tử thông minh cho bé 8,5 inch ra đời.

Sản phẩm được lấy ý tưởng từ chiếc bảng đen truyền thống. Bảng vẽ thông minh có tích hợp các chức năng giúp bé có thể phát họa nhiều thứ. Bé có thể ghi chép bất cứ gì mà bé muốn. Nó được thiết kế với bề mặt là màn hình LCD được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen. Kết hợp với đó là bút stylus cầm tay được dùng để viết, vẽ trên bề mặt bảng.

Bảng vẽ điện tử thông minh cho bé 8,5in-giao màu ngẫu nhiên
Bảng vẽ điện tử thông minh cho bé 8,5in-giao màu ngẫu nhiên

Với thiết kế như vậy sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho bé có thể sử dụng bảng thông minh. Có thể phục vụ các mục đích học tập cũng như vui chơi khác nhau của mình. Bé cũng có thể ghi chép các bài học của mình ở trên lớp. Ngoài ra, bé còn giải trí bằng cách vẽ bất cứ sự vật, hiện tượng nào mà mình muốn.

Sản phẩm đồ chơi giáo dục bằng thiết bị thông minh được nhiều cha mẹ lựa chọn. Ngoài việc giúp bé vui chơi, học tập thì các bậc phụ huynh cũng có thể dùng để ghi chép phục vụ công việc vừa có thể dạy học cho bé. Một sản phẩm hữu ích dành cho hầu hết các trẻ em hiện nay.

5/ Hạt màu kỳ thú Edugames (100G/16 Màu)

Hạt màu kỳ thú Edugames là sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé. Chúng được các bố mẹ rất yêu thích. Nó có thể giúp rèn luyện trí thông minh cũng như sự sáng tạo của bé rất hiệu quả.

Bộ sản phẩm có rất nhiều hạt màu đa dạng màu sắc khác nhau. Các bé có thể sắp xếp thành các hình thể hình khối tùy theo trí tưởng tượng của mình. Việc kích thích thị giác trong quá trình phát triển của bé thông qua đồ chơi. Nó giúp bé có thể phân biệt được lên tới 16 màu sắc. Đồng thời cũng khuyến khích bé phối hợp tay và mắt một cách linh hoạt. Việc này sẽ tạo thành những tác phẩm đẹp mắt, đáng yêu.

Đồ Chơi Edugames Hạt Màu Kỳ Thú 205g21 Màu giúp bé rèn luyện sự sáng tạo
Đồ Chơi Edugames Hạt Màu Kỳ Thú 205g/21 Màu giúp bé rèn luyện sự sáng tạo

Cách chơi và sắp xếp hạt màu này cũng rất đơn giản. Phụ huynh có thể hướng dẫn bé sử dụng các hạt màu sắp xếp thành hình vào bàn chông. Sau đó, dùng giấy lót đặt lên trên. Cuối cùng, ủi nhẹ là đã hoàn thành được sản phẩm mô hình mong muốn.

Bộ đồ chơi được cấu tạo từ thành phần nhựa chủ yếu. Tuy nhiên đây là loại nhựa an toàn đã được kiểm định an toàn sức khỏe. Các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm này là các hạt nhựa nhỏ, phụ huynh cần lưu ý về độ tuổi cho bé sử dụng. Tốt nhất chỉ dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Tổng kết

Việc vui chơi kết hợp học tập dành cho trẻ em là điều hết sức quan trọng. Các bậc cha mẹ nên làm thế nào để các bé không có cảm giác bị gượng ép. Các bé có thể thoải mái vui chơi và sáng tạo theo cách của bé. Trên đây, TopReview.vn đã giới thiệu đến cha mẹ Top 5 đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em bán nhất hiện nay. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho con em mình sản phẩm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Những bài viết cùng chủ đề