Shopee 8.8

Cách 1: Kiểu buộc dây giày truyền thống

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (4)

Đây là kiểu thắt dây giày truyền thống. Thắt chéo dây giày theo hình dấu chân được thắt dây đi xen kẽ nhau. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi một chút bằng cách thắt lên trên thắt xuống dưới tùy ý thích của bản thân. Chắc hẳn bạn là mẫu người rất yêu những giá trị lâu dài và ổn định nếu như bạn yêu thích và trung thành với kiểu thắt này. 

Cách 2: Kiểu buộc dây giày thẳng

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (6)

Đây là kiểu thắt dây giày được du nhập từ quân đội châu Âu. Được rất nhiều người ưa thích vì nó giúp giày được buộc một cách chắc chắn. Nếu bạn thích sự chắc chắn mà độc đáo lạ lùng thì có thể chọn kiểu thắt này. Nhưng yêu cầu là dây giày của bạn cần phải hơi dài một chút thì sẽ đẹp hơn nhé.

Cách 3: Kiểu buộc dây giày hình nơ

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (5)

Kiểu thắt dây giày này dành cho những bạn nữ tính và mơ mộng. Thường thì các bạn nữ rất hay sử dụng, còn nam thì hơi hiếm đấy. Kiểu thắt dây giày giản lược đi những đường chéo dưới của kiểu truyền thống làm đôi giày thêm tinh tế mà vẫn trang phong cách.

Cách 4: Kiểu buộc dây giày theo nút chẵn

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (3)

Kiểu thắt dây dành cho những bạn ưa thích sự đơn giản. Nhưng hoàn toàn ấn tượng  bởi nó làm nên nét lịch thiệp cho chủ nhân của đôi giày. Cách buộc dây giày được tối giản các bước, chỉ sử dụng 1 bên dây giày để tạo nên những đường ngang song song trên thân giày, dây còn lại chỉ cần luồn thẳng lên lỗ cố định dây rồi thắt lại là xong.

Cách 5: Cách buộc dây giày hình bậc thang

khang-dinh-ca-tinh-voi-nhung-cach-buoc-day-giay-sieu-chat (2)

Trí tưởng tượng hẳn rất phong phú mới có thể đi cùng những đường nét dây giày phức tạp như vậy. Nghe tên cầu kỳ, nhìn hình dáng cũng cầu kỳ, chính vì vậy nên cách thắt nó cũng rất cầu kỳ đòi hỏi ở bạn thời gian, sự khéo léo, tính nhẫn lại và sự tỉ mỉ. Nếu bạn thích điều này thì hẳn nó đã nói được phần nào con người bạn rồi đó.