Shopee 8.8

1. Động tác massage mang đến sự tươi trẻ, sức sống cho khuôn mặt

Động tác này rất đơn giản với việc đặt ngón trỏ và ngón giữa của mỗi bàn tay lên 2 bên cằm của mình. Miết dọc theo đường hàm, miết dần ra ngoài và theo hướng lên 2 bên khu vực thái dương. Sau đó đặt các ngón tay lên môi và cũng miết ra rồi kéo lên. Cứ như vậy, massage đều hết trọn khuôn mặt. Thực hiện massage này mỗi ngày sẽ giúp bạn có làn da căng mịn. Ngăn chặn sự xuất hiện các nếp nhăn. Thêm vào đó còn mang lại cho bạn tính đàn hồi vốn có của làn da bạn.

2. Động tác massage giúp gò má đầy đặn

 Đặt 2 đầu ngón tay cái lên 2 bên má, khu vực gần cánh mũi. Ấn sâu vào 2 bên để kích thích lớp cơ ở khu vực này. Từ từ nhẹ nhàng kéo ngón tay dần ra phía 2 bên thái dương. Cứ như vậy cứ lặp lại 30 lần mỗi ngày. Phương pháp này giúp lưu thông máu. Khí huyết tuần hoàn để có làn da được khỏe mạnh hơn.

Trường hợp, khi bạn ấn sâu vào 2 bên má, nếu bạn cảm giác đau thì tức máu huyết đang bị đông lại. Bạn cần thực hiện động tác massage này mỗi ngày cho đến khi hết cảm giác đau nhé.

3. Động tác massage giúp đôi mắt trở nên thu hút

Đầu tiên bạn cần đặt 2 ngón trỏ lên 2 bên chân mày, thuộc khu vực 2 bên sống mũi. Bạn hãy dùng lực vừa đủ mạnh để bạn ấn trong khi kéo dần 2 ngón tay về phía thái dương. Vòng theo khung xương chân mày. Bạn nên lặp lại động tác này mỗi sáng 15 lần. Chỉ cần trải qua sự đều đặn mỗi ngày khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt dễ dàng trong thấy cho đôi mắt của mình.

4. Động tác massage giúp săn chắc viền hàm dưới khuôn mặt

Đầu tiên bạn hãy nhắm nhẹ 2 bàn tay lại. Dùng bề mặt các khớp đốt ngón tay vào phía dưới hàm. Miết dọc theo đường xương hàm dần lên phía tai. Động tác này khá đơn giản nhưng mang lại một lợi ích vô cùng xuất sắc đấy. Các cô nàng sợ mặt nọng áp dụng động tác massage này mỗi ngày thì tạm biệt nọng luôn nhé. Bạn chỉ cần lặp lại 10 lần mỗi sáng và chỉ trong 2 tuần bạn sẽ thấy ngay kết quả hiện ngay trên khuôn mặt của mình.

5. Động tác massage giúp khóe miệng xóa nhăn

Trước tiên, bạn dùng 2 ngón trỏ đặt vào 2 bên khóe miệng. Nhẹ nhàng đẩy ngón tay 2 bên khóe căng dần về phía sau. Mỗi lần như vậy cứ giữ nguyên từ 5-10 giây. Sau đó, bạn hãy lặp lại động tác 15 lần mỗi ngày. Điều này giúp bạn có ngay cho mình một hiệu quả trông thấy với khuôn miệng cười không còn xuất hiện những nếp nhăn xấu xí nữa.

Việc massage mỗi ngày giúp làm da được lưu thông máu huyết, giảm mỡ trên gương mặt. Massage đều đặn mỗi ngày mang lại một gương mặt thon gọn, thanh tú mà ai cũng mê mẩn. Đừng quên massage mỗi ngày để yêu thương nhan sắc của mình hơn nhé.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
1. Động tác massage mang đến sự tươi trẻ, sức sống cho khuôn mặt
2. Động tác massage giúp gò má đầy đặn
3. Động tác massage giúp đôi mắt trở nên thu hút
4. Động tác massage giúp săn chắc viền hàm dưới khuôn mặt
5. Động tác massage giúp khóe miệng xóa nhăn
Bài trướcTop 3 thương hiệu giày cao gót Việt Nam
Bài tiếp theoTop 5 công thức nước chấm chuẩn vị Việt
Là một tác giả với phương châm cung cấp những thông tin chính xác nhất, hữu ích nhất cho người dùng thông qua các bài viết chất lượng cao, cùng đội ngũ kiểm duyệt chặt chẽ Topreview sẽ mang chia sẻ giá trị cùng bạn đọc. “Cảm hứng là vô tận, với điều kiện bạn phải lao động để nó đến với mình.” - Pablo Picasso –
top-5-dong-tac-massage-moi-ngayMassage mặt đã được con người biết đến từ xa xưa là một trong những cách giúp điều hòa và kích thích điều hòa máu trên toàn bộ gương mặt.