10 cách tăng Subscribe cho kênh Youtube nhanh
10 cách tăng Subscribe cho kênh Youtube nhanh

Tăng Subscribe cho kênh Youtube là điều mà hầu hết những người làm Youtube đều mong muốn. Bởi Youtube là một trong những mạng xã hội có vô số người dùng. Theo thống kê, có khoảng ⅓ dân số sử dụng mạng xã hội này. Với sự phát triển của hiện tại, mỗi ngày có hàng triệu video được đăng tải, hàng tỷ lượt xem Youtube. Vậy, làm thế nào để người khác biết đến kênh Youtube của mình? Để họ có thể theo dõi kênh của mình một cách thường xuyên. Bạn hãy tiếp tục đọc bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời nhé!

1. Đầu tư vào kịch bản, vào nội dung.

Cách tăng tăng Subscribe cho kênh Youtube nhanh nhất chính là đầu tư vào kịch bản. Video được lên kịch bản, lời thoại rõ ràng. Với ý tưởng hấp dẫn, mang tính giải trí, mới lạ, hữu ích sẽ dễ hấp dẫn người xem hơn. Một video với kịch bản chi tiết, nhiều thông tin cụ thể. Cùng với việc cấu trúc, phân đoạn 1 cách khoa học. Sẽ làm cho khán giả bắt kịp với mạch câu chuyện trong video.

Khi bạn đầu tư vào kịch bản, đầu tư vào nội dung trên video. Giúp video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Để người xem trở nên hứng thú với nội dung, để họ tự tìm tòi và đăng ký. Với mong muốn đón nhận những video thú vị như vậy cho lần sau.

Đầu tư vào kịch bản là cách tăng Subscribe cho Youtube hiệu quả nhất
Đầu tư vào kịch bản là cách tăng Subscribe cho Youtube hiệu quả nhất

2. Chú ý đến tần suất đăng tải video, cách tăng subscribe trên Youtube nhanh.

Việc thường xuyên đăng tải và cập nhật các video mới là điều hết sức cần thiết. Bởi sự tương tác liền mạch là chìa khóa để phát triển một mối quan hệ lâu dài giữa nhà sáng tạo với khán giả của mình. Đồng thời, giúp bạn có thể nhanh chóng thu hút những người chưa đăng ký kênh YouTube của bạn.

Bạn cần lên thời khóa biểu cho việc upload video. Cố gắng đăng tải video 1 lần trong 1 tuần hoặc ít nhất 2 lần trong 1 tháng. Tuy nhiên cần phải đảm bảo chất lượng nội dung đăng tải video. Nếu không sẽ đánh mất uy tín của bạn. Và làm cho người xem cảm thấy nhàm chán.

Chú ý đến tần suất đăng tải video của bạn
Chú ý đến tần suất đăng tải video của bạn

3. Tạo một đoạn giới thiệu kênh, một trailer bom tấn.

Một đoạn trailer giới thiệu ấn tượng sẽ kích thích sự tò mò của người xem. Khiến cho bị thu hút vào các video trên kênh Youtube của mình. Do đó, khán giả mới hứng thú với việc đăng ký kênh Youtube của bạn. Giúp bạn tăng Subscribe Youtube của mình.

Ngày nay, Youtube cho phép đoạn video tự động chạy khi mở liên kết URL kênh của bạn. Đây cũng chính là thời điểm “vàng” để gây sự chú ý của khán giả. Do đó, bạn cần tạo một đoạn video giới thiệu khoảng từ 30 đến 60 giây, và nêu rõ lên những điểm sáng tạo, thu hút. Cũng như lý do vì sao họ nên chọn kênh của mình.

Tạo một đoạn giới thiệu kênh, một trailer bom tấn, thu hút
Tạo một đoạn giới thiệu kênh, một trailer bom tấn, thu hút

4. Sử dụng lời kêu gọi hành động.

Những pop-up Kêu gọi hành động (Call to action) chính là một trong những cách giúp bạn tăng Subscribe cho kênh Youtube nhanh chóng và hiệu quả. Trên thực tế đã có rất nhiều người dùng YouTube tăng được lượng subscribe tăng đáng kể khi chú thích được thêm vào video của họ.

Những nút kêu gọi hành động đăng ký kênh chính là sự “ngụy trang” tuyệt vời của những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube. Tuy nhiên, bạn cần phải sáng tạo trong lời kêu gọi của mình. Để khán giả không cảm thấy phiền phức hay chán nản bỏ đi.

Lời kêu gọi hành động, điều không thể thiếu khi làm youtube
Lời kêu gọi hành động, điều không thể thiếu khi làm youtube

5. Sử dụng nút đăng ký trên Website, trên blog của bạn.

Cách tăng subscribe trên youtube là sử dụng nút đăng ký trên website, blog giúp cho người xem dễ liên kết với trang youtube chính thức của bạn. Từ đó, bạn có thể thu hút được lượt đăng ký nếu như nội dung video của bạn hấp dẫn hoặc hữu ích đối với người xem.

Sử dụng tính năng này, là bạn đã góp phần quảng cáo và quảng bá kênh youtube của bạn. Giúp sản phẩm video mà bạn tâm huyết, nỗ lực làm ra có thể sẽ được nhiều đối tượng khán giả biết đến hơn thay vì chỉ giới hạn ở YouTube.

Sử dụng nút đăng ký trên Website, cách tăng  Subscribe cho kênh Youtube nhanh và hiệu quả nhất
Sử dụng nút đăng ký trên Website, cách tăng Subscribe cho kênh Youtube nhanh và hiệu quả nhất

6. Sử dụng đoạn mở đầu và kết thúc cho kênh Youtube.

Đoạn mở đầu và kết thúc có giá trị rất lớn đối với mỗi video. Giúp người xem, giúp khán giả của bạn nhớ đến thương hiệu của bạn. Đoạn mở đầu còn có tác dụng gây sự tò mò, thu hút sự chú ý của khán giả. Từ đó, góp phần tăng sự tương tác và tăng Subscribe cho kênh Youtube.

Do đó, việc mà bạn cần làm là sáng tạo một 1 đoạn mở đầu hấp dẫn trên các video của mình. Giúp giữ chân khán giả ở lại xem hết video của bạn. Thêm vào các nút hành động để khán giả tương tác với video của bạn.

Đoạn mở đầu và kết thúc thu hút sự chú ý , tạo sự nhận diện thương hiệu
Đoạn mở đầu và kết thúc thu hút sự chú ý , tạo sự nhận diện thương hiệu

7. Tinh chỉnh kênh video, cách tăng subscribe cho kênh youtube nhanh, hiệu quả.

Tăng Subscribe Youtube bằng cách tận dụng triệt để những gợi ý và chế độ tùy chỉnh kênh mà YouTube đưa ra. Sắp xếp hình ảnh, nội dung một cách gọn gàng. Thường xuyên kiểm tra và chỉnh sửa video của bạn sao cho phù hợp sở thích của khán giả mà bạn muốn hướng tới.

Chú ý đến độ dài của video. Theo số lượng thống kê thì độ dài trung bình của đa số các đoạn clip trên YouTube là 4.4 phút. Do đó, khi bắt đầu làm video, bạn có thể áp dụng hoặc thử nghiệm với độ dài thời lượng khác nhau, và xem phản ứng của khán giả để điều chỉnh cho thích hợp.

Tinh chỉnh cho video cũng là một cách tăng subscribe cho kênh Youtube
Tinh chỉnh cho video cũng là một cách tăng subscribe cho kênh Youtube

8. Tối ưu hóa thẻ mô tả giúp tăng subscribe cho kênh Youtube của bạn.

Cách tăng sub youtube nhanh là tối ưu hóa thẻ mô tả với các từ khóa. Giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm video của mình trên kênh Youtube. Đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết cho khán giả của mình. Giúp cho video luôn có thể nằm trên danh sách tìm kiếm của khán giả.

Mục đích là bạn cần tối ưu hóa SEO video khi tìm kiếm. Tuy nhiên không nên lạm dụng thẻ mô tả khi chuẩn bị các nội dung quá đà, và sai sự thật. Hãy sử dụng các từ khóa một cách khôn ngoan, và giữ nội dung của thẻ mô tả  trở nên tự nhiên và chân thực nhất.

Tối ưu hóa thẻ meta để kênh Youtube của mình dễ tìm thấy hơn
Tối ưu hóa thẻ meta để kênh Youtube của mình dễ tìm thấy hơn

9. Tận dụng triệt để thẻ Meta Tag, cách tăng subscribe cho kênh Youtube của bạn.

Để cho video của bạn đạt được lượng đăng ký cao thì nhất định không nên bỏ qua công cụ meta tags. Giúp bạn có cơ hội được xuất hiện trong danh sách liên quan của các video “hot” nhất với lượng view đông đảo.

Do đó, bạn nên thêm tất cả các từ khóa có liên quan đến video để khả năng tìm thấy video tăng nhanh. Đồng thời, hãy sử dụng một số tool thông dụng để tìm kiếm những tag phù hợp nhất nhé!

Tận dụng triệt để thẻ meta tag
Tận dụng triệt để thẻ meta tag

10. Tương tác và hợp tác với cộng đồng Youtube.

Bạn có thể tăng tăng Subscribe cho kênh Youtube bằng cách tìm những trang có chung chủ đề video với bạn, và mạnh dạn ngỏ ý hợp tác chung với họ. Điều đó giúp bạn tiếp cận được thêm một lượng fan trung thành khổng lồ, có đam mê với nội dung/ đề tài bạn đang thực hiện.

Hoặc bạn cũng có thể xem những video thịnh hành và để lại những bình luận nổi bật, hài hước, đặc sắc, mang tính ấn tượng. Biết đâu, sẽ có người thấy thú vị và nhấp vào để xem trang của bạn thì sao.

Tương tác với cộng đồng cách tăng subscribe hiệu quả, nhanh chóng
Tương tác với cộng đồng cách tăng subscribe hiệu quả, nhanh chóng
ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
1. Đầu tư vào kịch bản, nội dung
2. Chú ý đến tần suất đăng tải video
3. Tạo một đoạn giới thiệu cho kênh
4. Sử dụng lời kêu gọi hành động
5. Sử dụng nút đăng ký trên Website
6. Sử dụng đoạn mở đầu và kết thúc cho kênh Youtube
7. Tinh chỉnh video
8. Tối ưu hóa thẻ mô tả
9. Tận dụng triệt để thẻ Meta Tag
10. Tương tác và hợp tác với cộng đồng Youtube
Bài trướcTop 5 cách chăm sóc cho da dầu hiệu quả nhất.
Bài tiếp theoTop 5 quyển sách hay nên đọc 2019 mà bạn nên biết.
Là một người yêu thích cây cảnh, thiên nhiên. Luôn muốn học hỏi, khám phá và thách thức giới hạn của bản thân. Tham gia vào TopReview.vn do bị thu hút bới phong cách làm việc hiện đại và tự động với sự trợ giúp của hệ thống quản lý CTV. Các CTV hoàn toàn tự do trong việc chọn ý tưởng, đề bài cũng như nội dung sáng tác, sự đóng góp càng lớn càng mang lại nhiều giá trị cho người dùng và tất nhiên là cả chính bãn thân CTV. Không hề có những giới hạn ở đây.