Shopee 8.8

Nhiều bạn lựa chọn tìm người yêu ngắn hạn hay còn gọi là yêu thử như là giải pháp để có nhiều lựa chọn trong khi tìm bạn đời chính thức, nhưng đây không phải là ý tưởng tốt. Thay vào đó, hãy tham khảo bí quyết tìm bạn đời trăm năm hoàn hảo dưới đây nhé.

Rất nhiều người vì không có thời gian để tìm hiểu đối tượng mà đã lựa chọn tìm người yêu ngắn hạn. Vì việc tìm người yêu trong thời gian ngắn, cả hai không có các buổi hẹn hò, tìm hiểu nên việc đổ vỡ trong tình yêu thường xảy ra. Do đó, thay vì tìm người yêu ngắn hạn, các bạn hãy tham Waodate để sớm tìm bạn đời trăm năm tâm đầu ý hợp.

Có nên tìm người yêu ngắn hạn hay không?

Vì nhiều lý do như không có nhiều thời gian tìm kiếm đối tượng phù hợp, công việc quá bận rộn mà nhiều người đã lựa chọn việc tìm người yêu ngắn hạn. Mặc dù tìm kiếm người yêu ngắn hạn sẽ diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên các bạn thường không có các cuộc hẹn nghiêm túc để có thể tìm hiểu nhau. 

Có nên tìm người yêu ngắn hạn hay không?
Có nên tìm người yêu ngắn hạn hay không?

Việc không hiểu về nhau nên các cặp đôi thường dễ rơi vào tình trạng đổ vỡ, không đến được với nhau. Như vậy, bạn vừa mất thời gian khôi phục lại trạng thái cân bằng vừa mất thêm thời gian để tìm hiểu, làm quen người khác.

Đến với Waodate để tìm người yêu phù hợp

Waodate là ứng dụng hẹn hò nhanh chóng, bạn không cần tìm người yêu ngắn hạn mà vẫn có thể tìm được người thương một cách dễ dàng. Khi tham gia website, bạn sẽ có một tài khoản riêng biệt. Việc của bạn là sử dụng tài khoản này để khởi tạo một buổi hẹn hò thú vị để thu hút các thành viên khác giới tham gia. 

Tổ chức buổi hẹn theo phong cách riêng

Bạn có quyền được khởi tạo một buổi hẹn theo phong cách, sở thích và mong muốn của mình. Nếu bạn yêu thích buổi hẹn năng động, trẻ trung có thể tạo buổi hẹn tại công viên… Còn nếu bạn mong muốn buổi hẹn diễn ra thật lãng mạn thì có thể tổ chức tại các nhà hàng Âu nổi tiếng hoặc các quán cà phê nhẹ nhàng. Khi chọn được địa chỉ, bạn hãy cung cấp thời gian rõ ràng. Nếu các thành viên khác hứng thú với buổi hẹn của bạn sẽ gửi yêu cầu tham gia. Bạn có quyền từ chối hoặc đồng ý yêu cầu đó.

Tổ chức buổi hẹn theo phong cách riêng
Tổ chức buổi hẹn theo phong cách riêng

Như chia sẻ của cô nàng này

“Mình đã thiết lập cuộc hẹn ăn tối tại nhà hàng Red House Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Buổi hẹn đã thu hút hơn 20 lời yêu cầu tham gia từ những anh chàng điển trai. Cuối cùng, mình đã quyết định tham gia cuộc hẹn cùng Quang Anh, 28 tuổi. 

Cả hai đã có một buổi hẹn rất lãng mạn, những món ăn ngon được phục vụ cùng với sự quan tâm chu đáo của Quang Anh đã làm mình cảm thấy vô cùng vui vẻ. Sau buổi hẹn, bọn mình đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều. Cả hai đang trong quá trình tìm hiểu nhau và những buổi hẹn hò của cả hai luôn đầy ắp tiếng cười.”

Chia sẻ của thành viên Lan Hương (26 tuổi, TPHCM).

Tham gia buổi hẹn của người mình ấn tượng

Ngoài cách tự tạo buổi hẹn, bạn có thể tham gia buổi hẹn thú vị do chính thành viên khác thiết kế. Khi bạn hứng thú với buổi hẹn hò của một ai đó, bạn cảm thấy đây là người phù hợp với mình đừng ngần ngại hãy gửi yêu cầu tham gia. Khi nhận được sự đồng ý, bạn và người ấy sẽ sớm hẹn gặp bên ngoài.

Tham gia buổi hẹn của người mình ấn tượng
Tham gia buổi hẹn của người mình ấn tượng

Câu chuyện của thành viên Waodate

“Thu Hoài là cô nàng dược sĩ sinh sống tại Hà Nội. Hoài tham gia hẹn hò trên Waodate với mong muốn tìm người yêu, bởi tính chất công việc bận rộn nên cô không có quá nhiều thời gian. 

Khi tổ chức một cuộc hẹn tại Highland coffee gần Tây Hồ, buổi hẹn hò đã được anh chàng Quốc Trung gửi yêu cầu tham gia. Quốc Trung là kỹ sư cơ khí, năm nay 31 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cả hai đã có cuộc hẹn rất thú vị, Trung là anh chàng hài hước, Thu Hoài là cô nàng dịu dàng, biết lắng nghe. Buổi hẹn hò diễn ra thành công hơn mong đợi. Hiện nay, Hoài và Trung đã chính thức trở thành một cặp sau một thời gian tìm hiểu.”

Đây là một trong những câu chuyện tình yêu được kết nối bởi ứng dụng Waodate, bạn sẽ không cần đến việc tìm người yêu ngắn hạn nữa.

Dễ dàng tìm được người yêu có cùng sở thích

Khi tìm người yêu ngắn hạn, thông thường các bạn không thể tìm được người có cùng sở thích, suy nghĩ và lối sống với mình. Nhưng với ứng dụng hẹn hò nhanh chóng Waodate thì khác. Mỗi thành viên của ứng dụng đều có một trang cá nhân hay hồ sơ cá nhân riêng biệt. Đây là nơi giúp các bạn cung cấp các thông tin về mình như tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, mức lương. Những thông tin này sẽ giúp các thành viên khác tin tưởng về bạn, đồng thời giúp bạn có thể tìm được người phù hợp, cùng đẳng cấp để hẹn hò.

Dễ dàng tìm được người yêu có cùng sở thích
Dễ dàng tìm được người yêu có cùng sở thích

Ngoài ra, cũng đừng quên cung cấp những sở thích cá nhân, tiêu chuẩn chọn người yêu của mình. Với những thông tin về sở thích như trồng hoa, nuôi mèo, đi du lịch… sẽ giúp bạn có thể tìm được nửa kia có cùng sở thích với mình. Còn những tiêu chuẩn chọn người yêu sẽ là một cách giúp bạn tìm kiếm được một nửa phù hợp nhất. Đây là việc mà tìm người yêu ngắn hạn không thể làm được. 

Tổng kết

Qua bài viết trên, Topreview hy vọng sẽ giải đáp được câu hỏi “Có nên tìm người yêu ngắn hạn hay không?” và đưa ra một giải pháp tốt dành cho bạn. Bạn chưa tìm được người yêu, tìm được một nửa của mình cũng không nhất thiết phải tìm người yêu ngắn hạn. Hãy tham gia Waodate để tìm người yêu dễ dàng và nhanh chóng nhất với những buổi hẹn hò lãng mạn, thú vị cùng người ấy nhé.