Shopee 8.8

Xi măng là một trong những vật liệu quan trọng trong xây dựng. Nếu như con người không thể sống thiếu oxi thì giống như các công trình không thể bền vững qua thời gian nếu thiếu xi măng vậy. Cho nên hôm nay mình xin tổng hợp các loại xi măng nổi tiếng hot về chất lượng cũng như giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo nha.

#1. Xi măng Cotec

Mặc dù thương hiệu Cotec mới xuất hiện trên thị trường vào năm 2003 nhưng lại là một trong những loại xi măng phổ biến trên thị trường. Cotec rất chú trọng đến vấn đề chất lượng và đầu tư chiều sâu nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Ngày nay, ngoài thiết bị hiện đại với hệ thống nghiền khép kín của Nhật Bản, hệ thống lọc bụi của Mỹ, hệ thống điều khiển của Đức, Cotec còn nhập toàn bộ nguồn nguyên liệu clinker từ Thái Lan. Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện tại clinker của Thái Lan có chất lượng tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Xi măng Cotec
Xi măng Cotec

Gần đây, Cotec đã tung ra thị trường một sản phẩm mới là xi măng xá chất lượng cao. Đây là loại xi măng dùng cho các trạm trộn bê tông tươi, có cường độ nén cao.

Với sản phẩm mới khá thành công cùng với những sản phẩm trước kia và hệ thống phân phối rộng khắp tỉnh thành Việt Nam, Cotec hiện đang là một thương hiệu xi măng có tiếng tại khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An,…

Giá tham khảo: 78.000VNĐ/ 50kg

#2. Xi măng Chinfon

Chinfon là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường xâu dựng của các tỉnh miền Bắc. Loại xi măng này được sử dụng cho các công trình xây dựng từ công đoạn đổ móng cho đến cac công tác xây dựng và hoàn thiện.

Xi măng Chinfon
Xi măng Chinfon

Xi măng Chinfon PCB có chất lượng đồng nhất và độ dẻo tốt. Các thành phẩm từ xi măng Chinfon đều có bề mặt láng mịn, tính chấm thấm tốt đáp ứng được các tiêu chí ngày càng cao trên thị trường.

Xi măng Chinfon
Xi măng Chinfon

Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260 :1997 và có chứng nhận từ tổ chức Quacert phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 6260 :2009. Bên cạnh đó, sản phẩm xi măng Chinfon PCB còn đạt chuẩn quốc tế EN 197-1 :2000, đó là lý do tại sao PCB lại được dân xây dựng tin dùng như vậy.

Giá tham khảo : 74.000VNĐ/ 50kg

#3. Xi măng Holcim Vietnam

Holcim Vietnam được thành lập vào năm 1994 và được mọi người biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các vật liệu xây dựng như xi măng, bê tông tươi, cốt liệu và các dịch vụ xây dựng khác.

Xi măng Holcim Vietnam
Xi măng Holcim Vietnam

Hoạt động kinh doanh chủ yếu ở khu vực phía nam, hiện tại có khoảng 1500 nhân viên làm việc tại 5 nhà máy sản xuất xi măng có văn phòng tại TP.HCM.

Xi măng Holcim Vietnam
Xi măng Holcim Vietnam

Giá tham khảo : 89.000VNĐ/ 50kg

#4. Xi măng Pomihoa

Là một trong những loại xi măng có dây chuyền thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Hiện tại có 2 dây chuyền sản xuất công suất 2 triệu tấn xi măng/năm. Lò nung cliker có công suất 5000 tấn/ ngày.

Xi măng Pomihoa
Xi măng Pomihoa

Các sản phẩm chủ yếu của xi măng Pomihoa ta thường thấy trên thị trường như xi măng PCB 30, PCB 40, PCB 50, clinker CPC 50,….

Giá tham khảo : đang cập nhật

#5. Xi măng Vicem Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất xi măng Vicem Hoàng Mai có công suất 1,26 triệu tấn Cliker trên một năm, tương đương với 1,4 triệu tấn xi măng trên 1 năm với phương pháp khô, lò quay do hãng FCB chuyển giao công nghệ và phương pháp đồng bộ. Xi măng Vicem Hoàng Mai đã tận dụng được sự tiêu thị sản phẩm trên thị trường và hài hòa giữa việc sản xuất và phân phối.

Xi măng Vicem Hoàng Mai

Với đội ngũ lao động có kinh nghiệm nhiều năm, trình độ chuyên môn giỏi và dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhờ vậy mà các sản phẩm của xi măng Vicem Hoàng Mai đã và đang cung ứng được cho các khu vực trọng điểm như trung tâm hội nghị quốc gia, thủy điện Bản Vẽ, Trung Sơn, Bá Thước, Thủy Lợi Ngàn Tươi,…

Giá tham khảo : 85.000VNĐ/ 50kg

Nếu bạn đang có dự định xây nhà, vậy tại sao không thử một trong năm loại xi măng uy tín nhất hiện nay mà mình đã liệt kê ở bên trên ? Chắc hẳn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc bạn có một căn nhà thật đẹp sau khi đã hoàn thiện nhé.