Shopee 8.8

Ứng dụng tiếng Anh Alostar được nhiều chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao và đang là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi 2 – 7. Không chỉ giỏi tiếng anh, Alostar còn kích thích phát triển tư duy, kỹ năng cho trẻ ngay trong độ tuổi “vàng”.

3 ưu điểm “vượt trội” chỉ có ở ứng dụng Alostar

Alostar tạo điểm nhấn khác biệt trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, cam kết chất lượng giúp trẻ phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ trong độ tuổi mầm non. Cùng khám phá những điểm vượt trội của Alostar xem đây có thực sự là ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu cho trẻ?

Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế – Nền tảng vững chắc cho trẻ

Điểm nổi bật đầu tiên của app học tiếng anh cho bé Alostar chính là chương trình học được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế Cambridge nhằm giúp trẻ phát triển 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết. Ứng dụng có lộ trình bài bản bao gồm 4 cấp độ phù hợp với từng độ tuổi, năng lực tiếp nhận của trẻ. Sau khi hoàn thành chương trình học của Alostar, trẻ tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ với vốn từ vựng phong phú hơn 3200 từ cùng 400+ mẫu câu giao tiếp thông dụng. 

Hệ thống bài học của Alostar không chỉ giúp khơi gợi niềm yêu thích ngôn ngữ mà còn hướng tới mục tiêu giáo dục nhân cách, kỹ năng cho trẻ từ những năm tháng đầu đời. Sau mỗi bài học, trẻ sẽ nhận được một bài học ý nghĩa như tình yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau khi khó khăn, bài học về an toàn giao thông, cách thoát hiểm khi có cháy,…

Chương trình học tiếng Anh của Alostar
Chương trình học tiếng Anh của Alostar

Tích hợp công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh – Tối ưu khả năng tiếp thu kiến thức

Alostar mang đến trải nghiệm học tập tại nhà tuyệt vời cho trẻ nhờ ứng dụng 3 công nghệ tiên tiến hàng đầu. Trẻ dễ dàng luyện phát âm chuẩn từ đầu với công nghệ Izy Speak cùng giáo viên. Khi trẻ đọc sai, máy cũng lập tức phát hiện lỗi và đưa ra hướng dẫn để con phát âm sao cho đúng. Đồng thời, trẻ được gọi điện trò chuyện với giáo viên bản ngữ và bạn học thông qua cuộc gọi ảo Alotalk để luyện phản xạ giao tiếp. 

Bên cạnh đó, Công nghệ tương tác hai chiều Alo Interact góp phần tăng tinh thần học tập chủ động, tư duy sáng tạo cho bé trong quá trình học. Trẻ được tham gia tương tác với giáo viên và chạm vào nhân vật hoạt hình để phát huy vai trò của bản thân trong câu chuyện. 

Tích hợp đa chương trình – kích hoạt tư duy, sáng tạo cho trẻ

Bên cạnh thế mạnh ngôn ngữ, Alostar còn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo thông qua chương trình Toán tư duy Singapore. Tại đây, trẻ được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, làm các bài tập thực tế để hiểu rõ hơn về các khái niệm toán học. Từ đó, trẻ có thể áp dụng để làm các phép tính đơn giản hoặc vận dụng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. 

Chương trình Khoa học – Xã hội của Alostar cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức để tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Đồng thời giải đáp những thắc mắc về trí tò mò của trẻ về các hiện tượng, sự vật, sự việc trong đời sống thường ngày của trẻ như: “Cây thân gỗ phát triển như thế nào?”; “Tại sao lại bị sâu răng?”;…

Trẻ tiến bộ rõ rệt sau khi học Alostar
Trẻ tiến bộ rõ rệt sau khi học Alostar

Alostar khẳng định uy tín, chất lượng hàng đầu

Alostar mang đến cho hàng triệu trẻ mầm non Việt giải pháp tiếp cận tiếp tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà, đồng thời phát triển toàn diện ngôn ngữ, tư duy, kỹ năng sống từ những năm tháng đầu đời. Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ cho đông đảo trẻ em, không còn sợ nói tiếng Anh, tự tin giao tiếp như người bản xứ chính là một trong nhưng điểm chạm thành công của Alostar.

Alostar được sử dụng phổ biến tại Việt Nam
Alostar được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Tự hào lọt Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2022

Công nghệ tiên tiến và cách xây dựng chương trình học hiện đại, khoa học; phù hợp với tâm lý, nhận thức, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho trẻ mầm non,  Alostar đã được vinh danh “Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean” –  Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2022. Đây cũng là vinh dự và động lực to lớn để đội ngũ phát hành Alostar tiếp tục lan tỏa niềm đam mê Anh ngữ đến với đông đảo phụ huynh và trẻ em Việt. 

Đài truyền hình Quốc gia và nhiều báo chí chính thống kiểm định, khuyên dùng

Alostar là một trong số ít ứng dụng được kênh truyền hình quốc gia VTV kiểm định và khuyên dùng là công cụ hữu ích cho các bậc cha mẹ đồng hành cùng con học ngôn ngữ tại nhà vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó ba mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Alostar trên các kênh báo chí (báo Dân trí, báo Vn.Express, báo Tiền Phong,…). 

Dẫn chứng video VTV:

Như vậy, việc sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non như Alostar là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bé phát triển ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng sống. Tuy nhiên, cần có sự hướng dẫn, đồng hành của ba mẹ trong quá trình học tập của bé đạt hiệu quả cao nhất. Ba mẹ yên tâm tải ngay Alostar về cho con trải nghiệm ngay nhé!