Trẻ em có trí tưởng tượng rất phong phú, mỗi lời ta kể cho chúng nghe đều được in trong trí óc chúng dưới dạng những bức tranh rõ nét với đủ các màu sắc tươi sáng. Khi những đứa trẻ đọc sách, hình ảnh trong những cuốn sách ấy như hóa thành những câu chuyện đang hiển hiện ngay trước mắt chúng vậy.

Vì thế, tại sao chúng ta không dạy chúng những bài học đầu đời qua những trang sách, qua những cuộc “phiêu lưu”, qua những khám phá mới mẻ để giúp trẻ phát triển tư duy một cách toàn diện nhất. Nếu muốn bọn trẻ thông minh, lanh lợi, hãy cùng tôi theo dõi top 10 cuốn sách ba mẹ nên mua cho con đọc ngay tại đây nhé.

Top 10 cuốn sách ba mẹ nên mua cho con đọc
Top 10 cuốn sách hữu ích nhất cho trẻ mà ba mẹ nên mua

#1. Phát Triển IQ Cho Trẻ Em

Bộ sách phát triển IQ cho trẻ em chính là những cuốn sách, mà các mẹ có thể mua cho con của mình. Vì việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ cho trẻ em chính là điều vô cùng cần thiết. Bộ sách được viết ra, mang đến cho bé nhỏ những trò chơi thú vị về toán học, logic học. Khi đọc, sẽ kích thích cho trẻ phát triển một cách tối đa từ khả năng tưởng tượng đến phán đoán, suy luận và cả nhận thức. Tất cả các điều ấy đều là những yếu tố quan trọng, góp phần thúc đẩy sự hình thành trí thông minh cho trẻ.

trọn bộ sách Phát Triển IQ Cho Trẻ Em
Bộ 6 cuốn sách Phát Triển IQ Cho Trẻ Em: Chữ Số Biến Ảo + Nhận Biết Thế Giới + Tư Duy LôGic + Rèn Luyện Trí Tuệ + Nhanh Tay Tinh Mắt + Trò Chơi Trí Tuệ (Bộ 6 Cuốn – Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Giá 187.200 ₫Trọn bộ Bộ 6 cuốn sách Phát Triển IQ Cho Trẻ Em

Bộ sách gồm 6 cuốn khác nhau như: Nhanh tay tinh mắt, Rèn luyện trí tuệ, chữ số biến ảo, Nhận biết thế giới, Tư duy Logic và Trò chơi kỳ diệu. Nhờ được thiết kế có kết cấu chặt chẽ, hợp lý đảm bảo giúp cho trẻ có thể rèn luyện trí não tốt nhất có thể.

#2. Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường

Các bà mẹ có thể mua cho trẻ cuốn Bản đồ tư duy cho trẻ thông minh: Bí quyết học giỏi ở trường. Với cuốn sách dạy tư duy này, mẹ dùng thêm một vài cây bút mà để giúp dạy bé bắt tay vận dụng bản đồ tư duy thật thông minh, chính xác.

Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường
Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường

Giá 75.000 ₫Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh - Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường (Tái Bản)

Những thông tin được chia sẻ trong cuốn sách tư duy này vô cùng hợp lý với bé 3 tuổi. Dễ hiểu với đầy đủ ví dụ giúp cho trẻ hiểu rõ hơn về điều mà sách nhắn nhủ. Từ đó sẽ giúp các bé cảm thấy say mê với học tập, hiệu quả, tiếp thu vấn đề cũng chính xác hơn.

#3. Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Các Kỹ Năng Học Giỏi

Sách có thể phát triển tư duy cho trẻ thì mẹ cũng nên mua cho trẻ cuốn Các kỹ năng học giỏi. Chỉ cần có bút màu, giấy viết là mẹ đã có thể dạy trẻ những kỹ năng học giỏi theo cuốn sách dạy. Hơn nữa, tất cả nội dung đều được lập luận, hướng dẫn chi tiết để có thể giúp cho trẻ tự mình thiết lập cho bản thân bản đồ, để phục vụ cho việc học tập.

Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Các Kỹ Năng Học Giỏi
Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Các Kỹ Năng Học Giỏi

Giá 60.000 ₫Tony Buzan - Các Kỹ Năng Học Giỏi (Tái Bản)

Áp dụng thành công trong những gì cuốn sách truyền đạt, thì trẻ sẽ dễ dàng vận dụng bán cầu phải vào trong việc giải bài tập. Nhờ vậy, trẻ có thể hoàn thành tốt trong học tập và cả thi cử.

#4. Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Tăng Cường Trí Nhớ Và Khả Năng Tập Trung

Thông qua cuốn sách này tác giả Tony Buzan đã đưa ra nhiều thông tin hữu ích giúp tăng khả năng ghi nhớ cũng như sự tập trung cho trẻ. Nhờ vậy, mà các em có một trí nhớ siêu phàm, cộng với sự tập trung cao trong quá trình học tập. Cụ thể ở đây là bí quyết giúp trẻ có thể ghi nhớ tốt được tất cả mọi thứ, ví dụ như: dùng trí tưởng tượng cùng sự liên tưởng,…

Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Tăng Cường Trí Nhớ Và Khả Năng Tập Trung
Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh: Tăng Cường Trí Nhớ Và Khả Năng Tập Trung

Giá 57.400 ₫Tony Buzan - Các Kỹ Năng tập chung

Nhờ có trí tưởng tượng, trẻ có thể làm việc hiệu quả và giỏi hơn về Bản đồ tư duy hỗ trợ. Trẻ sẽ dùng bút màu cộng, với trí tưởng tượng của bản thân để có thể vẽ được nhiều hình ảnh minh họa, cho chủ đề mà mình muốn. Tất cả mọi điều trẻ cần đều được nằm gọn bên trong tấm bản đồ.

#5. Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy

Cuốn sách phát triển tư duy dành cho trẻ 4 tuổi Dạy con trẻ cách tư duy được đông đảo các ông bố, bà mẹ trên toàn thế giới chọn mua cho con của mình. Nó được viết ra để giúp cho các phụ huynh hay trẻ đều hoàn toàn có thể tự tin rằng Bản thân biết tư duy. Tư duy ở đây cũng không khó và cũng chẳng nhàm chán. Không phải là một thiên tài thì mới giỏi tư duy được, mà bất cứ ai cũng có thể làm. Tương lai mai sau cũng cần một người có tư duy cao để có thể trở thành một con người tốt. Sách còn dạy để trẻ biết rằng tư duy tốt chính là yếu tố mang tính quyết định lớn đến sự thành công và nó cũng là yếu tố cạnh tranh trên công việc và cả cuộc sống đời thường.

Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy
Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy

Giá 83.300 ₫Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy

#6. Những Tuyệt Chiêu Dạy Trẻ Tư Duy

Trong cuốn sách của tác giả Maria Chesley Fisk sẽ cung cấp cùng ba mẹ những công cụ, để có thể hỗ trợ cho các bé phát triển tư duy một cách tốt nhất ngay cả khi đang chơi đùa. Nhờ vào sự nghiên cứu mới nhất về trí thông minh của ông Maria Chesley Fisk. Tác giả đã mang lại cùng chúng ta nhiều tuyệt chiêu đơn giản, dễ sử dụng, cho trẻ có thể vận dụng vào cuộc sống, học tập thật hiệu quả.

Những Tuyệt Chiêu Dạy Trẻ Tư Duy

#7. Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện Cho Trẻ Em

Cuốn sách mang lạy cho trẻ hàng ngàn những điều hữu ích, liên quan đến khoa học. Được biên soạn một cách chặt chẽ và chọn lọc kĩ càng đảm bảo mang lại ý nghĩa thiết thực, hiệu quả .Nhờ vậy, sẽ có thể khuyến khích phân tích, phản biện. Hơn nữa, với những kỹ năng nghe, nói, đọc và viết sẽ có thể giúp trẻ áp dụng vào trong cuộc sống. Các bậc phụ huynh cũng có thể dùng cuốn sách này, để vừa nâng cao được năng lực tư duy bản thân. Lại vừa giúp cho con trẻ của mình phát triển được nhiều hơn với những kỹ năng tư duy cần thiết.

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện Cho Trẻ Em

Giá 13.000 ₫Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện (Tái Bản 2019)

#8. Trò Chơi Tư Duy Não Phải Dành Cho Trẻ 3 – 4 Tuổi

Với cuốn sách này, nó sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong việc giao tiếp, quan sát, sáng tạo, tưởng tượng, điều tiết cơ thể và nhận thức về hình dạng. Những câu trách nghiệm bên trong sách, sẽ kích thích logic và sự sáng tạo cho trẻ. Những điều ấy mang lại cho bé, có thể học cách xây dựng được nhiều kỹ năng trong học tập và cuộc sống.

Trò Chơi Tư Duy Não Phải Dành Cho Trẻ 3 – 4 Tuổi
Trò Chơi Tư Duy Não Phải Dành Cho Trẻ 3 – 4 Tuổi

Giá 45.000 ₫TRÒ CHƠI TƯ DUY - NÃO PHẢI (3-4 tuổi)

Cấu trúc của cuốn sách sẽ được xây dựng thiên về từng mảng nào đó một cách riêng biệt. Nhờ vậy, phụ huynh sẽ dễ dàng trong việc hổ trợ cho trẻ những kiến thức vào trong cuộc sống, học tập.

#9. Trò Chơi Tư Duy Não Trái Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi

Cuốn sách Trò chơi tư duy não trái dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi sẽ dạy cho trẻ khả năng tập trung, nhằm mục đích phát triển não trái. Nó cũng giống như một cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non giúp phát triển tối đa ngôn ngữ, toán học và cả sự tập trung. Trẻ có nhiều kiến thức quan trọng, để được đánh giá tư duy logic, nhận thức được mọi vấn đề sâu sắc và hiệu quả hơn.

Trò Chơi Tư Duy - Não Trái (Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi)
Trò Chơi Tư Duy – Não Trái (Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi)

Giá 33.750 ₫Trò Chơi Tư Duy - Não Trái (Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi)

#10. Trò Chơi Tư Duy Nâng Cao Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi

Các bậc phụ huynh muốn phát triển tư duy cho trẻ thì cũng nên mua cuốn Trò chơi tư duy nâng cao này. Vì liên quan đến vấn đề rèn luyện tư duy cho trẻ, nên cũng cần phải đưa ra các trò chơi để kích thích tế bào thần kinh và sự nhận thức.

Giá 33.750 ₫Trò Chơi Tư Duy - Nâng Cao (Dành Cho Trẻ 5-6 Tuổi)

Trong cuốn sách này, sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết để trẻ có thể phát triển cả não trái và não phải. Vì vậy mà sự nhận thức nhịp nhàng giữa hai bên não, được đánh giá cao để tăng cường hơn hiệu suất não bộ mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình rèn luyện tư duy cho bé.

Vậy là mình đã giới thiệu xong top 10 cuốn sách ba mẹ nên mua cho con đọc để giúp trẻ có thể phát triển tư duy một cách hoàn thiện nhất rồi. Chúc các bậc cha mẹ nuôi dạy con trẻ thành tài nhé.

Content Protection by DMCA.com