Shopee 8.8

Học không bao giờ là đủ. Kiến thức trên đời là bao la, nhứng thứ mà chúng ta biết chỉ như hạt cát trên sa mạc. Ngoài những môn học văn hóa, tôi sẽ giới thiệu các bạn những trang web tốt nhất giúp bạn học mọi thứ trên đời hoàn toàn miễn phí.

1. Học guitar miễn phí

Website: https://www.justinguitar.com/

Bạn là người có đam mê với guitar, thích ngồi đàn hát vu vơ, solo những bản tình ca,.. Tuy nhiên, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào. Justinguitar ra đời là để đáp ứng những nhu cầu nguyện vọng của bạn. Web có hơn 1000 bài học và bài hát miễn phí. Mọi người sẽ có thể tương tác trao đổi với nhau để vừa học vừa nâng cao kỹ năng chơi đàn của bản thân.

2. Nâng cấp não bộ

Website: https://www.lifehacker.co.uk/

Mọi việc sẽ dễ dàng hơn với những cách xử lý thông minh của não bộ. Thông minh là một phần giúp bạn có được những thành công trong cuộc sống. Nhưng không thông minh thì sao, chúng ta có thể tự học hỏi mà. “Cần cù bù thông minh”. Lifehacker là một ứng dụng giúp chúng ta xử lý nhanh nhạy hơn với cuộc sống. Thông qua những bài viết tổng hợp về mẹo vặt, những cách giải quyết của vấn đề. Hãy đọc và ứng dụng vào cuộc sống nhé.

Nao bo cua ban se hoat dong tot hon neu biet cach su dung no.

3. Lớp học nghệ thuật:

Website: https://www.creativelive.com/

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhờ tài năng vốn có của mình. Bạn muốn sáng tạo nhưng cũng muốn nó thật nghệ thuật và hài hòa. Hãy đến với lớp học sáng tạo từ nghệ thuật hay đơn giản hơn chỉ là trang trí đồ ăn bắt mắt. Tất cả đã được tổng hợp tại Creativelive để cuộc sống thêm muôn màu thú vị.

4. Học ngoại ngữ:

Website: https://www.memrise.com/

Xem và học giao tiếp thực sự từ những người bản xứ. Quá trình học được thiết kế riêng dành cho bạn. Việc học sẽ trở nên dễ dàng và thú vị, cuốn hút bạn đi sâu vào các buổi học. Chắc hẳn bạn sẽ tiếc nuối tại sao mình không biết đến trang web học ngoại ngữ miễn phí này. Hãy chọn cho mình một ngôn ngữ yêu thích vè bắt đầu học ngay hôm nay. Việc học chưa bao giờ là muộn cả.

Viec hoc ngoai ngu se don gian hon voi memrise

5. Sức khỏe đời sống

Website: https://www.howcast.com/

Thật tuyệt vời khi những mẹo vặt của cuộc sống sẽ được tổng hợp trên 1 website. Bạn có thể khám phá nhiều điều mới mẻ. Y tế, cách làm đẹp, cách để cuộc sống luôn tươi vui.. tất cả đã có trên web này. Sao không thử ngay bây giờ.

6. Cách truyền cảm hứng từ lời nói

Website: https://www.ted.com/

Chắc hẳn không ít trong chúng ta biết đến TED. Chúng ta có thể học được rất rất nhiều điều từ Ted. Từ tâm lý, cách sáng tạo, cách người khác thành công,.. Và sức lan tỏa của những con người ấy truyền cho chúng ta bằng những lời nói vô cùng thuyết phục. Sao không thử học hỏi cách nói chuyện của họ. Một bật mí nhỏ nữa là chúng ta có thể học ngoại ngữ thông qua Ted đấy.

7. Cộng đồng sách lớn nhất thế giới

Website: https://www.goodreads.com/

Bạn thích thể loại sách gì? Lịch sử hay hiện đại, ngôn tình hay khoa học viễn tưởng, lãng mạn hay hài hước… tất cả đã có trong kho tàng sách Goodreads. Hãy tìm cho mình thẻ loại yêu thích, web sẽ hiện ra cho bạn hàng ngàn cuốn sách để lựa chọn. Để nâng cao tầm hiểu biết của mình, cố gắng mỗi ngày ít nhất một trang sách, bạn sẽ cảm nhận được cuộc đời bạn đổi thay tích cực hơn từng ngày.

8. Review tổng hợp các lĩnh vực: https://topreview.vn/

topreview noi tong hop moi linh vuc

Thị trường có quá nhiều lựa chọn. Bạn không biết các nào nên, cái nào không. Hãy đến với TopReview, nơi tổng hợp những cái “nhất” dành cho bạn để có sự lựa chọn dễ dàng hơn. Mọi lĩnh vực trong đời sống, Khỏe đẹp, Công Nghệ, giải trí, gia dụng… tất cả sẽ được tổng hợp tại Topreview. Hơn nữa, điểm đặc biệt nổi trội nhất của web là chính bạn có thể làm thành viên của web cũng như làm cộng tác viên viết bài, đưa những kiến thức hiểu biết của mình vào bài viết, giới thiệu rộng rãi đến tất cả mọi người.

1 BÌNH LUẬN

  1. Bài viết giới thiệu các trang web còn sơ sài quá, các nội dung giới thiệu quá ngắn và chưa mang tính chất review thực tế nói lên lợi ích nổi bật của các trang web này