Shopee 8.8

Chúng ta đều biết rằng việc duy trì một chế độ chăm sóc da đều đặn khá khó khăn. Dù vậy cũng không thể phớt lờ đi tầm quan trọng của chăm sóc da! Nếu bạn từng gặp khó khăn trong việc duy trì chế độ chăm sóc da hoặc bạn không tìm thấy sản phẩm phù hợp cho da của mình, hãy thử sử dụng những ứng dụng sau đây, giúp đơn giản hóa quá trình này cho bạn.

1. Skin Bliss

Skin Bliss là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của da và quản lý chế độ chăm sóc da của mình. Khi bạn đăng ký sử dụng ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu trả lời một số câu hỏi về loại da của bạn để ứng dụng có thể hiểu rõ hơn về những gì bạn đang tìm kiếm.

Sau khi ứng dụng biết được những gì bạn đang tìm kiếm, nó sẽ hiển thị các sản phẩm phù hợp với loại da của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các loại sản phẩm cụ thể thông qua các danh mục hiển thị, chẳng hạn như sữa rửa mặt, nước hoa hồng và các loại liệu trình chăm sóc da.

Skin Bliss là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của da.
Skin Bliss là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của da .

Bên cạnh những sản phẩm được đề xuất, ứng dụng Skin Bliss cũng cung cấp những mẹo chăm sóc da trên nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm da khô, lão hóa và một số thành phần chăm sóc da phổ biến, như phenoxyethanol và các thành phần chống tia tử ngoại. Bạn có thể học rất nhiều về chăm sóc da đúng cách và các thành phần hữu ích thông qua những mẹo này.

Bạn cũng có thể tạo danh sách đen và danh sách trắng các thành phần, để ứng dụng không đề xuất các sản phẩm chứa những thành phần mà bạn muốn tránh. Ứng dụng cũng sẽ tập trung hơn vào các sản phẩm có thành phần từ danh sách trắng của bạn.

2. TroveSkin

TroveSkin là một ứng dụng tuyệt vời để phân tích da của bạn và sau đó đề xuất sản phẩm và phương pháp chăm sóc để giúp bạn có một kế hoạch chăm sóc da hoàn hảo. Ứng dụng sẽ bắt đầu bằng việc sử dụng một bức ảnh của khuôn mặt bạn để phân tích loại da và các vùng da có vấn đề.

Ứng dụng cũng sẽ cho bạn biết lợi ích của từng sản phẩm đối với da và đề xuất phương pháp sử dụng.
Ứng dụng cũng sẽ cho bạn biết lợi ích của từng sản phẩm đối với da và đề xuất phương pháp sử dụng.

Từ đó, TroveSkin sẽ cho bạn biết những điểm bạn cần làm việc, chẳng hạn như lỗ chân lông, mụn trứng cá hay kết cấu da. Ứng dụng cũng sẽ đề xuất một kế hoạch chăm sóc da cho buổi sáng, buổi chiều và buổi tối, cho biết loại sản phẩm bạn nên sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như nước hoa hồng hay kem chống nắng. Ứng dụng cũng sẽ cho bạn biết lợi ích của từng sản phẩm đối với da và đề xuất phương pháp sử dụng.

Ứng dụng cũng cho phép bạn kiếm điểm bằng cách hoàn thành một số hoạt động như tải lên các sản phẩm chăm sóc da, giới thiệu bạn bè hoặc hoàn thành một nhật ký sức khỏe. Ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn những phần thưởng dựa trên số điểm bạn đã kiếm được cho đến thời điểm hiện tại. Đây là một ứng dụng thiết yếu cho những người yêu thích làm đẹp.

3. FeelinMySkin

Ứng dụng tuyệt vời không kém TroveSkin và Skin Bliss là FeelinMySkin. Nó cho phép bạn hiểu rõ về da của mình và tạo ra chế độ chăm sóc đều đặn.

Khác với TroveSkin, ứng dụng FeelinMySkin sẽ cho rằng bạn đã biết rõ loại da của mình, có thể là da dầu, da hỗn hợp hoặc khác. Tuy nhiên, sau khi bạn cung cấp loại da của mình, ứng dụng sẽ giải thích về các vấn đề chính liên quan đến loại da đó, các vùng da có vấn đề chính và mức độ phổ biến của loại da của bạn.

Ứng dụng sẽ giải thích về các vấn đề chính liên quan đến loại da.
Ứng dụng sẽ giải thích về các vấn đề chính liên quan đến loại da

Sau đó, bạn có thể tạo ra các chế độ chăm sóc da với những sản phẩm bạn đã sử dụng. Khác với Skin Bliss, ứng dụng này sẽ không đề xuất cho bạn các sản phẩm để mua cho chế độ chăm sóc. Mục đích của nó tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra một lịch trình đáng tin cậy, chứ không phải tìm kiếm các sản phẩm và thành phần mới.

Ứng dụng cũng có một tính năng nhỏ vui nhộn cuối cùng được gọi là “Term of the Day” (Thuật ngữ của ngày). Tính năng này cho phép bạn học một từ liên quan đến chăm sóc da mỗi ngày mà bạn có thể chưa từng nghe qua trước đây, giúp bạn cải thiện da mình trong quá trình học tập!

4. Skincare Addiction

Nếu bạn đã tự tin với chế độ chăm sóc da hiện tại của mình, nhưng chỉ cần một lịch trình để giữ bạn luôn đúng hẹn, Skincare Addiction là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mặc dù ứng dụng này rất đơn giản, nhưng nó tập trung vào một mục tiêu rõ ràng: giữ chế độ chăm sóc da. Chỉ cần thêm vào danh sách các sản phẩm chăm sóc da bạn sử dụng cho các buổi sáng, chiều và tối, ứng dụng sẽ tạo cho bạn một lịch trình đáng tin cậy để bạn tuân thủ.

Skincare Addiction là một ứng dụng giúp bạn duy trì một chế độ chăm sóc da nhất quán.
Skincare Addiction là một ứng dụng giúp bạn duy trì một chế độ chăm sóc da nhất quán.

Bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ của mình để đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ kế hoạch một cách kiên định và xem những ngày hoặc chế độ bạn thường hay quên hoặc bỏ lỡ.

Tổng quan, Skincare Addiction là một ứng dụng đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp bạn duy trì một chế độ chăm sóc da nhất quán.

5. Picky

Ứng dụng tuyệt vời TopReview muốn đề cập là Picky. Nó kết hợp chăm sóc da với việc kết nối bằng cách cho phép bạn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất đồng thời xem những đề xuất, câu chuyện và lời khuyên từ người khác. Bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp cho loại da của mình, với mỗi sản phẩm đi kèm với thông tin về thành phần (và mức độ an toàn của chúng), khả năng tương thích với các loại da cụ thể và các vấn đề mà nó có thể giải quyết.

Bạn cũng có thể xem các thành phần gây vấn đề mà sản phẩm không chứa, chẳng hạn như cồn, paraben và hương liệu, để biết liệu sản phẩm có phù hợp với loại da của bạn hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các đánh giá từ người dùng khác trên ứng dụng Picky, giúp bạn đánh giá ý kiến chung về bất kỳ sản phẩm nào.

Picky kết hợp chăm sóc da với việc kết nối bằng cách cho phép bạn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất
Picky kết hợp chăm sóc da với việc kết nối bằng cách cho phép bạn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất

Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách hoàn thành việc check-in hàng ngày, viết những đánh giá và nhiều hoạt động khác. Với những điểm này, bạn có thể tham gia các sự kiện quà tặng chăm sóc da và có cơ hội giành những sản phẩm tuyệt vời.

Tổng kết

Với những ứng dụng này, bạn có thể đảm bảo chăm sóc da một cách tốt nhất bằng cách sử dụng những sản phẩm phù hợp với loại da của bạn, đồng thời tìm hiểu về chăm sóc da và những thành phần mới nhất và phổ biến nhất. Đã đến lúc chúng ta dành chút thời gian yêu thương da của mình!

Bạn có thể tham khảo các app trên qua đây: Skincare

Tham khảo bài viết tương tự: