Shopee 8.8

Hiện nay, các cơ sở thanh lý phòng net, thanh lý dàn máy tính chơi game xuất hiện rất nhiều. Bởi nhu cầu muốn thu hồi vốn nhanh là một trong những vấn đề cấp thiết khi ngừng kinh doanh quán game. Nếu bạn đang muốn thanh lý dàn máy tính chơi game, hãy lựa chọn cơ sở uy tín, nhất định bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thanh lý uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin và các vấn đề liên quan đến thanh lý dàn máy tính chơi game cực uy tín tại Cường Phát qua bài viết dưới đây nhé.  

1. Lý do dịch vụ thanh lý dàn máy tính chơi game ra đời

Có rất nhiều tiệm net, phòng cyber ra đời trong những năm gần đây
Có rất nhiều tiệm net, phòng cyber ra đời trong những năm gần đây

Kinh doanh phòng net, quán game là một trong những mô hình khó thành công và không phải cá nhân nào cũng có thể theo đuổi và phát triển lâu dài được. Chính vì vậy rất nhiều chủ tiệm net rơi vào “thất thế”, “lao đao” vì kinh doanh không hiệu quả. Trước tình trạng này, chỉ có giải pháp là thanh lý gấp dàn máy tính chơi game để có thể phần nào thu hồi được nguồn vốn đã bỏ ra. 

Tuy nhiên cũng có thể là ngược lại với lý do trên, các cơ sở kinh doanh quán net hay phòng game kinh doanh thuận lợi, phát triển nhanh chóng. Nhu cầu của khách hàng đòi hỏi lớn hơn, họ bắt buộc phải thay thế dàn máy tính chơi game với cấu hình cao hơn, linh hoạt hơn. 

Một lý do nữa khá phổ biến đó chính là sự dư thừa máy tính chơi game, dẫn đến tình trạng máy tính để quá lâu, bị hỏng hóc nặng không thể sửa chữa và phục hồi. Các cơ sở kinh doanh chỉ còn cách bán hay thanh lý. 

2. Cách tìm dịch vụ thanh lý dàn máy uy tín 

Thanh lý máy tính tiệm net chơi game uy tín tại Cường Phát Computer
Thanh lý máy tính tiệm net chơi game uy tín tại Cường Phát Computer

Để tìm được địa chỉ thanh lý dàn máy tính chơi game uy tín, bạn có thể tham khảo khá nhiều cách. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp và thu mua với địa chỉ cao thì không phải đơn giản. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có được cách tìm địa chỉ nhanh chóng, hiệu quả.

Tìm hiểu thông tin trước

Tất cả chúng ta nên dành thời gian để tìm hiểu những cơ sở thanh lý máy tính cũ uy tín và chất lượng, trước khi muốn thanh lý dàn máy tính chơi game của mình. Vấn đề này rất quan trọng, bởi lẽ nếu bạn lựa chọn sai cơ sở thanh lý, bạn sẽ bị ép giá hoặc phải đối diện với những vấn đề rắc rối trong việc mua bán, giao dịch 

Khi tìm hiểu các đơn vị thanh lý và thu mua máy tính bạn nên tìm hiểu về một số yếu tố cụ thể như sau: cách định giá, mặt hàng thanh lý, giá bình quân… 

Tự định giá

Hãy tự định giá dàn máy tính của mình sao cho phù hợp với tình trạng của máy. Việc định giá này, có thể sẽ giúp bạn đưa ra được mức giá chính xác, rồi từ đó so sánh với cơ sở thanh lý nêu hai bên có mức giá không chênh lệch quá lớn thì bạn có thể thoải mái lựa chọn và đi đến thỏa thuận.

Chọn dịch vụ thanh lý uy tín và chuyên nghiệp 

Bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin trên mạng rồi gõ từ khóa thanh lý dàn máy tính chơi game, hàng loạt cơ sở thanh lý sẽ hiện ra nhanh chóng. Hỏi bạn bè, những người có kinh nghiệm, đối với những người cùng kinh doanh quán net họ sẽ biết những cơ sở nào thanh lý dàn máy tính chơi game uy tín, giá cao. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian hỏi và khơi gợi họ chia sẻ những thông tin hữu ích cho mình. 

3. Thanh lý dàn máy tính uy tín tại Cường Phát

Thanh lý tiệm net giá cao Cường Phát Computer
Thanh lý tiệm net giá cao Cường Phát Computer

Cường Phát hiện đang là một trong những địa chỉ thu mua máy tính, máy chơi game hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, Cường Phát sở hữu nhiều lợi thế về kinh nghiệm, giá cả cũng như độ chuyên nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Cùng tham khảo chi tiết những lợi thế của Cường Phát qua những chia sẻ dưới đây.

Dưới đây là một những lợi thế Cường Phát Computer được khách hàng tin tưởng:

  • Đã có trên 10 năm trong dịch vụ thanh lý, sở hữu hồ sơ năng lực hoàn chỉnh 
  • Tự tin là thương hiệu báo giá cao hỗ trợ tốt 
  • Có xe tải chuyên dụng đến tận nơi gom hàng và dọn dẹp sạch sẽ 
  • Thanh lý toàn quốc, mua trọn gói linh kiện, bàn ghế phòng net, máy chủ, máy tính tiền.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần duy nhất.
  • Thanh lý trọn gói dàn máy tính cũ từ 10 máy, 20 máy, 30 máy – 200 máy thanh lý không giới hạn, đến tận nơi gom hàng, đặc biệt mua Giá Cao.
Cường Phát Computer được khách hàng tin tưởng
Cường Phát Computer được khách hàng tin tưởng

Với kinh nghiệm trong nhiều năm, đây đã trở thành địa chỉ top đầu hiện nay trong ngành thu mua máy tính mà bạn có thể tìm đến.

4. Vì sao nên chọn Cường Phát

Nhân viên Cường Phát Computer đang tháo dỡ phòng máy
Nhân viên Cường Phát Computer đang tháo dỡ phòng máy

Không chỉ sở hữu những ưu điểm ở trên, điều làm nên thành công tại Cường Phát đó là ở giá cả cùng chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu ngay những nguyên nhân khiến Cường Phát được nhiều khách hàng tin tưởng qua những chia sẻ dưới đây.

Báo giá chính xác không chèn ép khách hàng

Hiện nay, với sự phát triển của dịch vụ thu mua và thanh lý máy tính có rất nhiều cơ sở mới được ra đời. Nhưng các cơ sở này chưa chắc đã đảm bảo được yếu tố chất lượng và sự uy tín. Hãy đến với Cường Phát bởi chúng tôi luôn đặt sự uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không hề xảy ra tình trạng ép giá hay để khách hàng phải thiệt thòi khi đến với dịch vụ của Cường Phát. 

Thanh toán nhanh chóng, không chờ đợi

Sau khi hai bên đi đến thỏa thuận và thống nhất. Cường Phát sẽ nhanh chóng gửi tiền theo hình thức thanh toán đã báo trước đó. Cho dù số tiền là bao nhiêu cũng thanh toán đầy đủ và không trì hoãn, làm mất đi sự uy tín của doanh nghiệp 

Xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng

Khi đã nhận được thông tin, Cường Phát sẽ nhanh chóng xử lý thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Điều động nhân viên kiểm tra các bộ máy, cấu hình trực tiếp và chuẩn bị các khâu tiếp theo để đi đến báo giá cho khách hàng. 

Có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng tận nơi, định giá chính xác phòng máy, linh kiện phòng net còn bảo hành, hết bảo hành. 

5. Quy trình thanh lý tại Cường Phát

Khi lựa chọn thanh lý dàn máy tính chơi game tại Cường Phát bạn sẽ chỉ cần trải qua 3 bước liên hệ và trao đổi đơn giản, nhanh gọn như sau: 

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin: chỉ cần gọi đến Điện thoại: 0969 86 55 86 của Cường Phát Computer bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi và được trao đổi và tư vấn nhiệt tình, chu đáo qua các phương tiện như: Zalo, facebook hay SMS. Sau khi đã nhận được những điều cần biết từ Cường Phát, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết như: 
  • Bước 2: Kiểm tra và định giá sản phẩm: sau khi tiếp nhận thông tin, chỉ trong vòng 10-15 phút chúng tôi sẽ báo giá lại ngay
  • Bước 3: Thương lượng và thanh toán: Thương lượng và thống nhất thành công, công ty sẽ cho xe tải đến thu hàng tận nơi. Thanh toán gói gọn trong một lần, khách hàng được lựa chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào. 

6. Giá thanh lý phụ thuộc những yếu tố nào? 

Giá thành của dàn máy tính chơi game phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Trên thực tế, mỗi nơi sẽ có mức thu mua thanh lý giá máy tính khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng, chất lượng hay mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá cho bạn cân nhắc. Cùng mình tham khảo ngay một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thanh lý qua những chia sẻ dưới đây.

Số lượng

Mỗi dàn máy tính chơi game sẽ được kiểm tra chất lượng từ đó nhân lên số lượng rồi đưa ra mức giá. Ngoài ra, nhiều mua sẽ tùy thuộc vào số lượng để tăng mức chiết khấu, khiến cho máy bán được giá cao hơn dự định với số lượng phù hợp.

Chất lượng

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của công ty, các cơ sở sẽ kiểm tra chất lượng của dàn máy rồi đưa ra kết luận về chất lượng và mức độ hỏng hóc của sản phẩm. Máy càng tốt khi thanh lý thì giá càng cao và ngược lại. Tùy theo mức độ hỏng hóc hay chất lượng, đời máy mà giá thành khi thanh lý sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Vận chuyển

Giá vận chuyển và giá thành sẽ được thống nhất giữa hai bên. Khoảng cách vận chuyển xa hơn chắc chắn sẽ mất nhiều phí hơn, nhưng nhất định công ty sẽ đưa ra mức giá hợp lý và phù hợp nhất với mọi khách hàng.  

Thanh lý dàn máy tính chơi game là giải pháp tích cực đối với nhiều cơ sở kinh doanh hình thức quán net hay phòng game. Tuy nhiên, trước khi thanh lý phòng net chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng về thông tin của các cơ sở thanh lý và thu mua. Mong rằng bài viết trên đây đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay lưu ý gì về dịch vụ của Cường Phát Computer, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kỹ càng bạn nhé.  

CÔNG TY THANH LÝ PHÒNG NET CƯỜNG PHÁT COMPUTER

Website: https://cuongphatcomputer.com 

Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng