Shopee 8.8

Hội chợ triển lãm NEPCON Vietnam HN 2023, một sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử, sẽ chính thức khai mạc tại thành phố Hà Nội vào tháng 9 này. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu về triển lãm này, nơi hội tụ của công nghệ, sáng tạo và cơ hội kinh doanh đang chờ đón tại NEV HN 2023.

Tổng quan về sự kiện Triển lãm NEPCON Vietnam 2023.

Triển lãm công nghiệp điện tử NEPCON Vietnam – NEV 2023, do công ty RX Tradex tổ chức, là một sự kiện quan trọng về Triển lãm Điện tử về SMT, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị, Hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm điện tử và những công nghệ mới nhất trong ngành điện tử tại Việt Nam. Đây được xem là triển lãm có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam và thu hút hơn 10.000 khách tham quan từ 20 quốc gia.

NEPCON Vietnam tại Hà Nội năm nay với chủ đề hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội kết nối doanh nghiệp tham gia triển lãm với các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước, đồng thời tạo dịp gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.

Triển lãm Quốc tế điện tử NEPCON Vietnam 2023
Triển lãm Quốc tế điện tử NEPCON Vietnam 2023

Triển lãm NEPCON Vietnam – NEV 2023 có chủ đề “Xu hướng đổi mới ngành điện tử – Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”, nhằm tạo cầu nối cho các doanh nghiệp triển lãm quảng bá thương hiệu đến với cộng đồng các chuyên gia, quản lý cấp cao và giám đốc công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử. Sự kiện cũng mang đến nhiều ý tưởng sản phẩm khuyến khích trách nhiệm môi trường trong ngành công nghiệp điện tử. NEV 2023 được diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thông tin Triển lãm NEPCON Vietnam HN 2023:

 • Thời gian: Từ ngày 06 – 08/9/2023.
 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Những đơn vị nên tham gia triển lãm

Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam 2023 là sân chơi dành cho các đơn vị, doanh nghiệp là nhà sản xuất và nhà cung cấp trong lĩnh vực điện tử. Cụ thể như:

 • Các công ty sản xuất linh kiện điện tử và cung cấp thiết bị.
 • Các nhà sản xuất và phân phối thiết bị gắn bề mặt/thiết bị điện tử, dụng cụ, phụ kiện/linh kiện/bộ phận.
 • Các nhà sản xuất và OEM trong ngành công nghiệp có liên quan đến điện tử và hỗ trợ.
 • Các công ty công nghệ và phần mềm điện tử.
 • Các công ty chuyên về gia công và dịch vụ điện tử.

Công ty RX Tradex, với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện Triển lãm Quốc tế hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng nhất tại NEPCON Vietnam HN 2023.

Gian hàng trưng bày của các thương hiệu tại triển lãm NEPCON Vietnam 2023
Gian hàng trưng bày của các thương hiệu tại triển lãm NEPCON Vietnam 2023

Một số công ty sản xuất linh kiện điện tử sẽ tham gia NEPCON Vietnam HN

Hội chợ triển lãm NEPCON VIETNAM HN 2023 là một sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực điện tử, thu hút sự tham gia của nhiều công ty sản xuất linh kiện điện tử và các nhà sản xuất hàng điện tử hàng đầu. Trong số đó, AEIS (Hiệp hội Công nghiệp Điện tử tại Singapore), DKSH, Điện tử Chyi Chan, Dongguan WS Electronic Technology, EPI Vietnam Technology và Namic Company là những cái tên nổi bật. Sự hiện diện của các công ty này tại triển lãm tạo ra một không gian quan trọng để giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới, cũng như tạo cơ hội kết nối với khách hàng và đối tác trong ngành.

NEPCON Vietnam 2023 – Sân chơi dành cho các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực

Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam 2023 đem lại những lợi ích quan trọng sau đây cho các doanh nghiệp tham gia. Triển lãm cung cấp một nền tảng tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Doanh nghiệp có thể tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong ngành công nghiệp điện tử giúp thông qua các hình thức quảng bá và giới thiệu sản phẩm, đồng thời xây dựng và quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả.

Gian hàng triển lãm của NEPCON Vietnam tại Hà Nội
Gian hàng triển lãm của NEPCON Vietnam tại Hà Nội

NEPCON Vietnam HN sẽ là nơi giới thiệu, trưng bày những sản phẩm công nghệ độc quyền và những xu hướng sản xuất điện tử cũng như linh kiện điện tử trên thế giới

Cuối cùng, triển lãm cung cấp một môi trường tương tác giữa các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành công nghiệp điện tử. Đây là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và tìm kiếm giải pháp mới để hướng đến sản xuất xanh và nắm bắt các xu hướng công nghệ điện tử hiện đại nhất.

Với những lợi ích này, NEV 2023 đang thể hiện đúng với vai trò là sự kiện triển lãm sản xuất điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến những giải pháp tối ưu và tiên phong trong lĩnh vực. 

Đăng ký gian hàng triển lãm:

 • T: (+84) 286 287 3355 (Vietnam)
 • T: (+66) 2686 7299 (Thailand)
 • E: nepconvietnam@rxtradex.com

Dành cho khách tham quan:

 • T: (+84) 286 287 3355 (Vietnam)
 • T: (+66) 2686 7222 (Thailand)
 • E: contactcenter@rxtradex.com

Dành cho đối tác truyền thông và báo chí:

 • Lê Thị Kim Thơ (Sophie)
 • T: (+84) 28 6287 3355 – Ext 115
 • M: (+84) 937 77 2297
 • E: tho.le@rxtradex.com