Shopee 8.8

Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau là cuốn sách dành riêng cho những ai không muốn từ bỏ giấc mơ của mình. Khi thấy bạn bè trang lứa thành công bạn lại ngồi tự trách mình. Rando Kim như một người thầy tiếp thêm động lực cho bạn. Giúp bạn vững bước hơn trên con đường bạn đã chọn. Dù bạn chưa thành công thì hãy tiếp tục cố gắng. Không phải bạn không đủ giỏi mà thời điểm hiện tại bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy cùng TopReview.vn đánh giá cuốn sách Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau.

Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau
Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau

1/ Thông tin cơ bản

Tác giảRando Kim
Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản07-2017
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang224
SKU2436127741270
Dịch giảVương Bảo Long

2/ Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau dành cho ai?

Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau, tác giả viết để dành cho những bạn trẻ ở độ tuổi 20. Những bạn trẻ vẫn đang còn học đại học. Sau quá trình ôn thi đại học căng thẳng giờ đây các bạn đến với môi trường hoàn toàn mới và còn nhiều bỡ ngỡ. Trong những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết ấy, không ít bạn mang trong mình hoài bão to lớn. Bạn tự nhủ làm thế nào để ra đời chọn đúng hướng đi với trái tim mình mách bảo.

Tuổi trẻ học đại học với những bài vở, kỳ thi, bạn bè hay con đường hướng nghiệp và không ai giống ai. Mỗi người có một suy nghĩ, một lựa chọn và cách định hướng riêng. Làm thế nào để tự bản thân mỗi người trong số các bạn biết rõ lợi thế của mình. Bạn thực sự đã lựa chọn một trường đại học mà mình mong muốn chưa? Hay bạn đang cố gắng học vì một ai đó mà không được làm theo sở thích. Bạn đang có ý định nung nấu ôn thi lại cho năm sau? Tuổi trẻ luôn mang nhiều trăn trở nhưng lại không có trái tim đủ mạnh để làm được điều ấy.

Video đánh giá cuốn sách ” Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau

Động lực cho những ai vấp ngã

Không chỉ những bạn ở độ tuổi 20, Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau còn dành cho những ai không từ bỏ ước mơ của mình. Nó sẽ vực dậy bạn sau những vấp ngã.

Nó sẽ truyền thêm cho bạn nghị lực để bạn tiếp tục chinh phục những thử thách. ‘”Ai cũng mong tự xoay xở tách mình ra khỏi vỏ kén chật chội để tung cánh bay xa. Và bao nhiêu người vượt qua được những đau đớn, thử thách đó?”. Chính những câu nói đó đã giúp mỗi chúng ta chấp nhận và đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Để có thể bước đến được với ước mơ bạn cần phải học cách chấp nhận đau đớn. Thử thách là những điều sẽ đến với mỗi người.

Review từ độc giả

Một độc giả viết “Mình đọc quyển sách này sau khi bắt tay vào 1 công việc mới và kết thúc những năm tháng trên giảng đường. Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau cho mình sự gần gũi không chỉ từ cách mô tả những khó khăn. Cách nói chuyện rất dễ hiểu mà còn từ hoàn cảnh của tác giả. Nếu bạn là người mắc kẹt trong những lời gọi mời và ước mơ. Nếu bạn là người cao ngạo, không chấp nhận sự thất bại. Nếu bạn đã hoặc đang xa xứ, tự thân vật lộn với những khó khăn. Thì quyển sách này sẽ nhắc cho bạn nhớ. Có những nỗi đau vô hình vẫn ngày ngày cứ làm bạn đau đớn, nhức nhối – đó là tuổi trẻ đã đã trôi qua hay vẫn còn đang bên bạn.”

Đừng từ bỏ giấc mơ của mình
Đừng từ bỏ giấc mơ của mình

Độc giả Tào Thị Phương Linh Nhận xét

Cuốn này rất giúp ích cho những bạn cuối cấp xác định chọn trường để thi hay đơn giản cho bạn những động lực để phấn đấu. Bạn mong muốn, chờ đợi có một cái gì đó tác động cực mạnh đánh vào ngũ quan bạn. Nó sẽ dựng bạn đứng thẳng dậy, một sự việc gây cú sốc mạnh. Mình biết quyển Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau thông qua cuốn Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu của tác giả. Hiểu rõ về bản thân, sự ganh tị với bạn bè, sự trì trệ trong công việc, học tập. Cuốn sách giúp bạn biết cách làm thế nào để có thể vượt qua sự lười biếng của bản thân. Không ai ngoài bạn có thể vượt qua sự trì trệ.

Chia sẻ tâm đắc

“Xét cho cùng thì cuộc đời là gì nếu không phải là một chuỗi những thăng trầm lên rồi lại xuống? Tại thời điểm cuối cuộc hành trình, bạn cần phải cảm thấy tự hào khi nhìn lại và nói rằng bạn đã đạt được điều gì đó lớn lao. Bạn không phải khoe khoang rằng: “Hồi hai mươi mấy, tôi lừng lẫy lắm!”
“Vấn đề không phải là bạn đi nhanh tới mức nào.
Vấn đề là bạn thực hiện hành trình của mình tốt đến mức nào.”
Những năm tháng tuổi trẻ rồi sẽ qua. Cho phép mình té ngã, rồi đứng dậy bước tiếp. Đôi lúc cũng nên buông tay, buông để cảm nhận trọn vẹn và cố gắng nhiều hơn. Vực thẩm kia không sâu đến vậy đâu.”

Hãy cứ dũng cảm và bước tiếp
Hãy cứ dũng cảm và bước tiếp

“Tôi đọc xong quyển sách này trong 1 buổi sáng. Đây là ngày mà tôi bỗng chốc cảm giác mệt mỏi khi đối diện với kì thi Toeic sắp tới. Hai ngày nữa thôi. Cảm giác trượt của những lần trước làm tôi sợ, tôi cứ mãi trong đầu một câu hỏi: “Lỡ trượt nữa thì sao?” Lần này thật sự tôi không biết mình sẽ rơi vào tình trạng như thế nào. Tất cả mọi chuyện đều nằm ở chính mình, chỉ là do mình chưa cố gắng đủ. Mọi thứ đều có thể chỉ có mình muốn hay không. Tôi đã dùng cả hai cho những lần thi trượt trước của mình. Và lần này thì có thể tôi sẽ phải buông nhỉ. Vì thật sự tôi mệt rồi. Còn hiện tại thì cố găng ôn tiếp thôi.”

Kết

Tuổi trẻ khát vọng và nỗi đau viết cho tuổi trẻ đầy hoài bão, say mê. Những người luôn tràn trề nhiệt huyết nhưng đang trăn trở với định hướng cuộc đời. Giọng văn kể chuyện nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người nhưng cũng vô cùng thực tế. Dù ông có đang “trách móc” đầy thẳng thắn nhưng cũng rất từ tốn khi đúc rút kinh nghiệm của mình đi trước. Mỗi người sau khi đọc xong cuốn sách này sẽ đều có cảm nhận cho riêng mình. Các bạn sẽ tự biết mình nên làm gì trên con đường của chính mình. Hy vọng những thông tin của TopReview.vn hữu ích với bạn.