Shopee 8.8

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều mang những đặc điểm tính cách đặc chưng, cung nào là gian xảo nhất? Tìm hiểu top 3 cung hoàng đạo gian xảo nhất là những kẻ lắm mưu nhiều kế như thế nào để biết cách đề phòng những chòm sao này trong cuộc sống của bạn nhé.

1. Thế nào là Cung hoàng đạo gian xảo?

Thông thường một người nói dối về một sự vật, sự việc nào đó là do họ muốn thoát khỏi việc bị khiển trách hoặc trừng phạt. Hoặc nó cũng có thể sử dụng để người khác cảm thấy tốt hơn thay vì phải đón nhận sự thật không đúng như mong muốn. Ngoài ra, lời nói dối còn được dùng như một tấm khiên để bảo vệ giá trị bản thân và lòng tự trọng của họ. Nhìn chung, họ sẽ luôn vì một lý do nhất định nào đó để hợp thức hóa lý do bạn không nói đúng hoặc nói hết câu chuyện thực tế.

Top 3 cung hoàng đạo gian xảo nhất và tính cách đặc trưng
Top 3 cung hoàng đạo gian xảo nhất và tính cách đặc trưng

Tuy nhiên, cùng là lời nói dối nhưng có những cung hoàng đạo rất dễ bị phát hiện nhưng cũng có những cung có thể nói ra lời không trung thực một cách thành thạo mà không bao giờ bị phát hiện. Kể cả khi cung hoàng đạo đó chẳng may bị phát hiện thì họ cũng sẽ rất nhanh chóng tìm ra được cách che đậy hoàn hảo, khiến cho đối phương không một chút nghi ngờ. Nhờ vào kỹ năng lừa dối chuyên nghiệp đó, họ có thể xứng đáng nhận được giải Oscar. Và những cung đó được xếp đứng đầu về độ gian xảo trong nhóm 12 cung.

Ngày sinh của mỗi người đều là một mật mã bí ẩn mà mọi người cần mở khóa để có thể hiểu rõ về chính mình và đưa ra những hành động phù hợp và tốt nhất cho bản thân. Bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn khám phá về đặc điểm duy nhất của mình trong chiêm tinh như tình yêu, công việc, điểm mạnh – điểm yếu, món quà sinh nhật và đá bổ trợ…

2. Bảng xếp hạng top 3 cung hoàng đạo gian xảo nhất

2.1 Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử được cho là gian xảo nhất
Cung hoàng đạo Song Tử được cho là gian xảo nhất

Đứng đầu trong danh sách cung hoàng đạo gian xảo nhất đó chính là Song Tử. Họ được coi là những người nói dối cực kỳ khéo léo. Nhờ sở hữu tính cách kép, họ có thể chuyển từ nhân cách này sang nhân cách khác một cách dễ dàng, liền mạch chỉ trong nháy mắt. Song Tử là những người có tài thao túng bậc thầy. Họ có thể dễ dàng lôi kéo bạn vào mạng lưới lừa dối của họ mà chỉ thông qua việc sử dụng lời nói. Ngoài ra, họ còn có khả năng đặc biệt có thể khiến bất cứ điều gì tưởng chừng như khó tin trở nên đáng tin cậy.

Tuy nhiên, không phải lời nói dối nào cũng đều hoàn hảo. Nếu không biết cách cân bằng, mọi thứ Song Tử xây dựng trong mắt người xung quanh có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào. Và một khi đã mất, nó sẽ rất khó để có thể quay trở lại vị trí như ban đầu. Chính vì vậy, Song Tử nên cẩn thận với những lời nói dối của bản thân vì nó đích thực là con dao hai lưỡi dành cho bạn.

2.2 Thiên Bình

Thiên Bình - cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong danh sách cung hoàng đạo gian xảo nhất
Thiên Bình – cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong danh sách cung hoàng đạo gian xảo nhất

Nếu bạn đã từng tiếp xúc với Thiên Bình, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy họ là những người rất quyến rũ và có sức hấp dẫn. Một trong những biệt tài giúp họ thu hút người xung quanh đó chính là khả năng sáng tạo ra những câu chuyện mới mẻ vô thưởng vô phạt. Và một khi họ đã nói dối thì chắc chắn họ sẽ khiến bạn hoàn toàn tin rằng sự thật vốn dĩ như vậy bởi những điều đó đều vô cùng đúng đắn và logic.

Khí thế cùng dáng vẻ của Thiên Bình tạo cho bạn cảm giác như mình mới là người sai, lỗi lầm là của mình chứ không phải do họ. Và càng nói, bạn sẽ càng cảm thấy cảm giác tội lỗi sâu sắc. Chắc có lẽ vì thế, Thiên Bình trở thành cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong danh sách cung hoàng đạo gian xảo nhất.

Thiên Bình sẽ trở nên nguy hiểm và gian xảo hơn bao giờ hết khi họ có mục tiêu rõ ràng và cụ thể. Họ rất thông minh nên luôn biết mình cần phải làm gì. Chính vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận trước những câu chuyện của cung hoàng đạo này bởi chưa chắc đó đã là sự thật 100%.

Tính cách cung Thiên Bình còn nhiều sự thật thú vị khác ngoài khả năng khéo léo trong giao tiếp của họ. Tìm hiểu ngay nếu bạn yêu thích cung hoàng đạo coi cuộc sống là một “bữa tiệc Cocktail liên miên” này!

2.3 Song Ngư

Đứng thứ ba trong danh sách của cung hoàng đạo gian xảo nhất đó chính là Song Ngư
Đứng thứ ba trong danh sách của cung hoàng đạo gian xảo nhất đó chính là Song Ngư

Đứng thứ ba trong danh sách của cung hoàng đạo gian xảo nhất đó chính là Song Ngư. Một cung Song Ngư sống tình cảm, tốt bụng và chân thành có thể sẽ trở thành một kẻ vô cùng thủ đoạn khi lừa dối. Mặc dù bên ngoài họ có vẻ là người ngây thơ, dễ bị tổn thương nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy. Tất cả là do Song Ngư lên kịch bản và đồng thời cũng là diễn viên để biến mình trông giống như một nạn nhân đáng thương.

Họ biết chính xác mình cần phải nói dối điều gì và làm thế nào để đạt được điều họ muốn trong mọi hoàn cảnh. Thực tế, sự gian xảo của Song Ngư thường được dùng để họ tránh xa những rắc rối không mong muốn nên thường sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới nhiều người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận họ rất có năng khiếu trong việc lừa dối và khơi gợi cảm xúc của người khác. Vì vậy, Song Ngư đứng ở vị trí top 3 là hoàn toàn xứng đáng đúng không các bạn.

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới top 3 cung hoàng đạo gian xảo nhất. Tin chắc các bạn đã có thêm cho mình rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Nếu bạn quan tâm tới những khía cạnh khác của cung hoàng đạo, hãy truy cập trang website xemvanmenh.net chuyên trang giải mã 12 cung hoàng đạo để đón đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn từ các chuyên gia hàng đầu nhé.