Shopee 8.8

Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Đây là bộ giáo trình cơ bản quen thuộc với bất kỳ người mới bắt đầu học tiếng Trung nào. Khác hẳn với những bộ giáo trình khác, hãy quên đi một giáo trình khô khan. Học với “Giáo trình Hán Ngữ” bạn sẽ được ôn luyện 6 cấp độ từ cấp 1 đến cấp 6. Học tập với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đến với tiếng Trung từ trình độ chưa biết gì đến có thể giao tiếp, đọc hiểu, viết những đoạn, bài văn thông dụng. Giáo trình viết dễ hiểu, kiến thức không quá khó nên người học rất dễ tiếp thu.

Thêm vào đó, bộ giáo trình cũng tặng kèm dĩa CD để người học. Thỏa sức rèn giũa kỹ năng Nghe – Nói. Nội dung dĩa CD không chỉ có bài học trong giáo trình. Mà còn có những đoạn nghe người Trung Quốc bản địa phát âm. Các đoạn hội thoại thường nhật giúp bạn nghe tốt và hiểu được văn hóa ở đất nước này.

Đây thực sự là cuốn sách tiếng Trung dành cho mọi đối tượng. “Bảo bối” đáng tin cậy dành cho những người yêu thích học bộ môn tiếng Trung. Nó vẫn luôn là cuốn sách được nhiều trường lớp dùng làm giáo trình chính thức. Cùng với đó, nhiều thế hệ người học tiếng Trung lựa chọn. Dù nó đã được viết từ lâu, điều đó đã chứng minh được sức hút cũng như chất lượng của bộ giáo trình này.

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Đây là cuốn sách tiếng Trung được đánh giá tổng quan là bìa đẹp, giấy in trên chất liệu tốt dày dặn được in màu bắt mắt. Quả thực là như vậy, khi sở hữu trên tay cuốn này thì bạn không khỏi mân mê đâu nhé. Rất đẹp và đấy cũng là động lực giúp bạn học tập mỗi ngày.

Sách đánh đúng vào tâm lý của những ai muốn bắt đầu học tiếng Trung. Ngay từ những trang đầu tiên, sách ưu tiên giới thiệu khá đầy đủ về những thứ liên quan đến vấn đề phát âm trong Tiếng Trung. Phần giới thiệu đầy ấn tượng này cũng đã giúp cuốn sách ghi điểm trong lòng các bạn đọc giả.

Cuốn vui học tiếng Trung qua 100 câu chuyện cười song ngữ Trung – Việt

Đây là cuốn sách tiếng Trung được rất nhiều tín đồ yêu tiếng Trung yêu thích. Cuốn sách được chắt lọc 100 câu chuyện cười được trình bày với 2 ngôn ngữ Trung và Việt. Đấy là những câu chuyện đặc sắc mang lại hứng thú cho bạn đọc. Vừa có thể học tập vừa có thể giúp bạn giảm căng thẳng khi học tập. 

Với mỗi bài học bằng những câu chuyện cười, các từ mới cũng được giải thích cụ thể với những ví dụ cả về từ vựng và ngữ pháp. Cách học như thế này, quả là giúp bạn ghi nhớ bài học và thực hành kiến thức một cách dễ dàng hơn bao giờ hết

Đi kèm với những câu chuyện sẽ là những hình ảnh minh họa bắt mặt, thu hút bạn đọc. Tạo động lực cho bạn học tập tốt hơn. Cuốn sách tiếng Trung này khá nhỏ gọn, bạn thỏa sức mang theo bên mình bất kỳ đâu để học tập mọi lúc mọi nơi.

.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
1. Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển
2. Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
3. 100 câu chuyện cười song ngữ Trung - Việt
Bài trướcTop 5 loại nước tẩy trang được ưa chuộng nhất
Bài tiếp theoTop 5 cách chế biến món ngon độc lạ từ Trứng
Là một tác giả với phương châm cung cấp những thông tin chính xác nhất, hữu ích nhất cho người dùng thông qua các bài viết chất lượng cao, cùng đội ngũ kiểm duyệt chặt chẽ Topreview sẽ mang chia sẻ giá trị cùng bạn đọc. “Cảm hứng là vô tận, với điều kiện bạn phải lao động để nó đến với mình.” - Pablo Picasso –
top-3-cuon-sach-tieng-trung-hay Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển Đây là bộ giáo trình cơ bản quen thuộc với bất kỳ người mới bắt đầu học tiếng Trung nào. Khác hẳn với những bộ giáo trình khác, hãy quên đi một giáo trình khô khan. Học với...