Shopee 8.8

Làm video Deforum Stable Diffusion bằng Kaiber là một cách để tạo ra những video biến hóa bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Kaiber là một công cụ cho phép bạn biến ý tưởng của mình từ những hình ảnh, câu chữ thành những câu chuyện video theo ý muốn. Bạn có thể chọn hình ảnh, đối tượng, phong cách và thời lượng cho video của mình. Sau đó, Kaiber sẽ sử dụng công nghệ AI tiên tiến để tạo ra những video đẹp mắt và sống động một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Giới thiệu về Kaiber

Kaiber (kaiber.ai) là một công cụ tạo ra video bằng trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép bạn biến ý tưởng của mình thành những câu chuyện hình ảnh theo ý muốn. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực tạo ảnh và video bằng AI, để cho ra đời những video đẹp mắt và sống động. Kaiber AI hiện là một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến, giúp tạo ra các video trend hot trên nền tảng Tiktok.

Kaiber AI là cách làm video Deforum Stable Diffusion một cách hiệu quả. Đối với những ai quan tâm đến Deforum Stable Diffusion, việc tạo ra một video chất lượng về nó là cực kỳ cần thiết. Với một video ấn tượng, người dùng sẽ dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn về Deforum Stable Diffusion.

Video Deforum Stable Diffusion là gì?

Deforum là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí để tạo hoạt ảnh. Nó sử dụng chức năng image-to-image của Stable Diffusion để tạo ra một loạt các hình ảnh và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một video.

Nó áp dụng các phép biến đổi nhỏ cho một khung ảnh và sử dụng chức năng chuyển ảnh sang ảnh để tạo khung tiếp theo. Vì sự thay đổi giữa các khung hình là nhỏ nên nó tạo ra cảm giác về một video liên tục.

Kaiber AI cũng sử dụng Deforum là công cụ tạo video hoạt hình Stable Diffusion. Tất cả những gì bạn cần để cung cấp lời nhắc và cài đặt về cách camera di chuyển.

Lost [Music Video] được tạo bằng Kaiber

Với Kaiber, bạn không cần phải có kỹ năng hay thiết bị chuyên nghiệp để tạo video, chỉ cần có một chiếc smart phone hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể sáng tạo ra những video ấn tượng.

Hướng dẫn sử dụng Kaiber Làm video biến hóa

Để làm video Deforum Stable Diffusion bằng Kaiber, bạn có thể làm theo 6 bước sau:

1. Truy cập vào website Kaiber

Truy cập vào website Kaiber tài url https://kaiber.ai/ và đăng ký tạo 1 tài khoản miễn phí để sử dụng

Website Kaiber

2. Upload initial files

Tải lên các tệp ban đầu: Bắt đầu với hình ảnh, âm thanh hoặc video của riêng của bạn để làm cho nội dung gợi ý cho AI thực hiện tạo Video sống động.

 Upload initial files

3. Direct your vision

Định hướng tầm nhìn của bạn: Mô tả những gì bạn muốn hoặc sử dụng Mẫu lời nhắc (prompt) và Kiểu (Style) được tuyển chọn của Kaiber.

 Direct your vision

4. Adjust your settings

Điều chỉnh cài đặt riêng: Tùy chỉnh độ dài, kích thước, chuyển động của máy ảnh, v.v.

 Adjust your settings

5. Select your starting frame

Chọn khung hình đại diện: Lựa chọn khung hình đại diện cho video của bạn từ 4 khung hình bắt đầu mà chúng tôi tạo sẵn cho bạn.

Select your starting frame

6. Downloads your Video

Tải xuống và chia sẻ video của bạn: Xuất và chia sẻ sáng tạo của bạn với mọi người

Downloads your Video

Bảng giá và tài khoản Kaiber miễn phí

Hiện tại Kaiber cho phép tạo tài khoản dùng thử với Kaiber watermark và tạo video tối đa 10s nhưng có thể Upscale 1080p and 4K.

Bảng giá và tài khoản Kaiber miễn phí

Bạn có thể đăng ký sử dụng tài khoản PRO với đầy đủ các tính năng cao cấp chỉ với $10/tháng (khoảng 240k), quá rẻ phải không nào, hãy đăng ký dùng thử ngay nhé!

Xem thêm một số video được tạo bởi Kaiber:

How to create AI anime videos | deforum stable tutorial | Loopsie & kaiber

Một số prompt tham khảo cho Kaiber

  • Poor man becoming wealthy, in the style of 3D, octane render, 8k, race tracing, blender, hyper-detailed
  • A beautiful young woman with brown hair, full body, in the style of city streets
  • A charismatic, talented street musician, strumming an acoustic guitar, surrounded by a captivated audience in a bustling city square, showcased in a vibrant and lively, documentary-inspired style.
  • Beach, sunset sky, in the style of 3D, octane render, 8k, ray-tracing, blender, hyper-detailed

Trên đây là giới thiệu sơ về Kaiber AI video và cách làm video Deforum Stable Diffusion cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng bằng Kaiber. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tạo ra một video chất lượng cao và chuyên nghiệp để share cùng bạn bè ngay nhé.