Shopee 8.8

Để giúp bạn có được kết nối internet tốt nhất, dưới đây là top 10 bộ định tuyến không dây tốt nhất trên thị trường. Các bộ định tuyến không dây thể hiện tầm quan trọng của chúng khi bạn cần một băng thông nhanh để kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc hoặc cần vùng phủ sóng lớn bằng một tín hiệu nhất quán. 

1. Google Nest Wifi

 • Kết nối: Cổng Gigabit kép

Các tính năng: Chip bảo mật nâng cao, điểm Nest Wifi với Google Assistant, kiểm soát quyền riêng tư

Google Nest Wifi
Bộ định tuyến Google Nest Wifi

Giá 6.500.000 ₫Google Nest Wifi

Google Nest Wifi là sản phẩm tiên phong khi Google đặt chân vào lĩnh vực thiết kế bộ định tuyến không dây. Đây là bộ định tuyến dạng lưới kết hợp loa thông minh. Google Nest Wifi hoàn toàn tập trung vào sự đơn giản với các tính năng quan trọng nhất để tạo ra mạng lưới rộng nhất có thể cho người tiêu dùng.

Điều này thể hiện ở số lượng thiết bị truy cập, thiết lập tương đối đơn giản và giao diện đủ tốt để đặt ở các khu vực mở – yếu tố quan trọng nhất để kết nối Wi-Fi nhanh hơn, mạnh hơn.

2. Google Wifi

 • Kết nối: 2 x Gigabit Ethernet trên mỗi điểm Wifi (mỗi cổng 1 WAN và 1 LAN)

Các tính năng: AC1200 2 x 2 Wave 2 Wi-Fi, định dạng chùm TX, Bluetooth Smart, Thiết lập siêu đơn giản

Google Wifi
Google Wifi

Giá 2.200.000 ₫Google Wi-Fi

Sử dụng Google Wi-Fi rất đơn giản: mua một bộ, đặt chúng ở xung quanh nhà và sau đó quét mã QR. Một bộ bao gồm một điểm chính Wi-Fi (một kết nối với modem hoặc cổng) và hai điểm Wi-Fi phụ. Google hứa hẹn rằng ba Điểm Wi-Fi này có thể bao phủ tới 418 mét vuông.

Kết hợp với thiết kế phần cứng được thiết kế khá gọn gàng, giao diện đơn giản hơn bất kỳ bộ định tuyến nào khác, Google Wifi là một trong những hệ thống Wi-Fi tốt nhất mà bạn có thể mua ở thời điểm hiện tại.

3. Asus RT-AC86U

 • Kết nối: 4 x Gigabit LAN, Gigabit Wan, USB 2.0, USB 3.0

Các tính năng: MU-MIMO, Trình phân tích lưu lượng, QoS thích ứng, Mạng riêng của game thủ WTFast

Asus RT-AC86U
Bộ định tuyến Asus RT-AC86U

Giá 5.359.000 ₫Asus RT-AC86U

Nếu bạn đã quen thuộc với hãng Asus, đặc biệt là dòng máy tính chơi game, thì không thể không biết đến Asus RT-AC86U. Bộ định tuyến không dây này dễ dàng vượt xa hầu hết các đối thủ của nó trên thị trường.

Nó được thiết kế để đứng vững trên mặt phẳng, các cổng Gigabit ethernet và đầu vào WAN ở phía sau cùng với USB 2 và cổng USB 3.1 siêu nhanh.

4. Netgear Nighthawk Pro Gaming XR500 

 • Tốc độ: Bộ xử lý lõi kép 802.11ac 1.7GHz
 • Kết nối: 5 cổng Ethernet Gigabit (4 LAN + 1 WAN)

Tính năng: Hai băng tần WiFi đồng thời, 4 ăng ten ngoài, thêm 15 kênh trong 5GHz, Phần mềm DumaOS

Netgear Nighthawk Pro Gaming XR500 - bộ định tuyến chơi game tuyệt vời
Netgear Nighthawk Pro Gaming XR500 – bộ định tuyến chơi game tuyệt vời

Netgear Nighthawk Pro Gaming XR500 là một bộ định tuyến được thiết kế dành riêng cho những game thủ chơi game tại nhà. Nó đi kèm với gói phần mềm DumaOS với nhiều tính năng mà bất kỳ game thủ trực tuyến nào cũng mong muốn như khả năng buộc kết nối với máy chủ gần nhất hay hạn chế sử dụng băng thông rộng đối với các thiết bị không dùng để chơi game.

Review Netgear Nighthawk XR500 Pro Gaming Router:

Nhìn chung, không quá lời khi nói rằng Netgear Nighthawk XR500  là bộ định tuyến không dây tốt nhất mà một game thủ có thể mua.

5. TP-Link Archer C5400 v2

Kết nối: 4 x LAN, WAN, USB 3.0, USB 2.0

Các tính năng: MU-MIMO, Wi-Fi ba băng tần, 8 ăng ten ngoài, điều khiển giọng nói Alexa

TP-Link Archer C5400 v2
TP-Link Archer C5400 v2

Giá 5.890.000 ₫TP-Link Archer C5400

TP-Link Archer C5400 v2 có thiết kế như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Chưa chắc là bộ định tuyến hiện đại nhất hiện có, nhưng nó độc đáo ở chỗ nó có thể kết nối người dùng doanh nghiệp và người nhờ giao diện dễ sử dụng cho phép truy cập vào một số tính năng cao cấp.

Ở phía sau là bốn cổng LAN gigabit để kết nối các thiết bị có dây, cũng như cổng WAN để kết nối bộ định tuyến với modem. Archer C5400 v2 không đi kèm với modem tích hợp, có nghĩa là nó có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị kết nối internet nào. Ngoài ra còn có cổng USB 2.0 và cổng USB 3.0 để chia sẻ tệp và kết nối máy in.

6. Netgear Orbi Pro

 • Tốc độ: 802.11AC 3Gbps
 • Kết nối: Gigabit WAN, 4 x Gigabit LAN

Các tính năng: Netgear Orbi Pro phủ sóng mạng mô-đun, thiết kế hiện đại, thiết lập dễ dàng, phân tách lưu lượng

Bộ định tuyến Netgear Orbi Pro
Bộ định tuyến Netgear Orbi Pro

Bất cứ ai làm việc trong văn phòng cũng biết rằng việc phân phối tín hiệu Wi-Fi không đồng đều sẽ gây ra sự khó chịu và chậm trễ công việc. Và hãng Netgear đã tìm ra một giải pháp được gọi là Orbi Pro .Sự kết hợp của bộ định tuyến và vệ tinh của Netgear Orbi Pro đủ để bao phủ một tòa nhà rộng tới 500m².

Netgear cũng đã mã hóa các ứng dụng di động Android và iOS để cấu hình đơn giản ngay cả khi bạn bạn không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm về CNTT.

7. Netgear Orbi AC2200 RBK23

 • Kết nối: 2 x Gigabit Ethernet trên mỗi đơn vị

Các tính năng: Điều khiển của cha mẹ Disney Circle, Tạm dừng WiFi, thiết lập điện thoại thông minh, kết nối mạng Tri-Band, mô-đun

Netgear Orbi AC2200 RBK23
Netgear Orbi AC2200 RBK23

Giá 9,758,787 ₫Mua trên Fado

Orbi AC2200 RBK23 tương tự như Orbi Pro nhưng nhỏ hơn và hướng đến mục tiêu là sử dụng trong gia đình.

Netgear Orbi AC2200 RBK23 có một bộ định tuyến và hai vệ tinh, với diện tích phủ sóng trong vòng bán kính 1200m. Bộ phát wifi này còn có một cổng USB để dễ dàng chia sẻ tệp trên thẻ USB hoặc truy cập vào máy in.

8. TP- Link Deco M9 Plus

 • Kết nối: 2 x Gigabit WAN / LAN, USB 2.0

Các tính năng: Kết nối Tri-Band, Kẻ giết người vùng chết, Trung tâm thông minh tích hợp, Antivirus tích hợp, QoS, Kiểm soát của cha mẹ

TP- Link Deco M9 Plus
Bộ Phát Wifi Mesh TP-Link Deco M9 Plus 3-Pack – Deco M9 – bộ định tuyến cho ngôi nhà thông minh

Giá 8.400.000 ₫ / Bộ 3 cáiTP-Link Deco M9 Plus 3-Pack

Deco M9 là hệ thống sử dụng nhiều thiết bị liên kết để tạo nên một hệ thống Wi-Fi xuyên suốt với vùng phủ rộng lớn.

Với công nghệ Deco Mesh tân tiến, nhiều thiết bị có thể liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống mạng Wi-Fi thống nhất chỉ với một tên mạng. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi khi bạn di chuyển trong ngôi nhà của mình nhằm đạt được tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh nhất có thể. TP-Link Deco M9 Plus  được trang bị 3 băng tần Wi-Fi riêng biệt mang đến kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 2134Mbps.

Tính năng HomeCareTM của TP-Link giúp cá nhân hóa tính sở hữu của người dùng, bao gồm cả Quyền kiểm soát của phụ huynh và hệ thống Antivirus tích hợp.

9. D-Link Covr-C1203

 • Kết nối: 2 x Gigabit Ethernet LAN trên mỗi nút

Các tính năng: MU-MIMO, Điều khiển của cha mẹ, Điều khiển mạng thông minh, Thiết lập thiết bị thông minh

D-Link Covr-C1203
D-Link Covr-C1203

Giá 3.267.000 ₫D-Link Covr C1203

Tuy chưa hết 12 tháng nhưng D-Link Covr C1203 đã được các chuyên gia bình chọn là một trong những bộ định tuyến không dây tốt nhất năm 2020. Nói một cách chính xác, các nút Covr của D-Link không cung cấp hiệu suất không dây tốt nhất có thể. Chúng được trang bị tốc độ 802.11ac băng tần kép với tần số 2.4GHz và 5GHz.

Trong mỗi thiết bị có ba nút, bộ đổi nguồn cho mỗi nút và cáp Ethernet. Mỗi nút có một cặp cổng Ethernet gigabit, một trong số đó được sử dụng trên nút chính để kết nối với modem hoặc bộ định tuyến băng thông mà bạn có. Bên cạnh đó là cổng USB Type-C, nút WPS để hỗ trợ kết nối các thiết bị thông minh như máy in và máy ảnh.

Bên trong, D-Link được thiết kế để đảm bảo các thiết bị của bạn luôn được kết nối với tín hiệu không dây mạnh nhất với ba ăng ten bên trong và công nghệ MU-MIMO để truyền phát hiệu suất cao đến nhiều thiết bị cùng lúc.

Thiết lập được thực hiện thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh rất thân thiện với người dùng, có sẵn cho cả iOS và Android. Bạn chỉ cần kết nối nút chính qua Ethernet với bộ định tuyến của mình và cắm nó vào nguồn điện.

Sau đó, sử dụng thẻ cài đặt nhanh được cung cấp khi mua, hoàn chỉnh bằng mã QR để giúp bạn kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu dài và phức tạp.

10. Eero Home Wifi System

 • Kết nối: 2 x Gigabit WAN / LAN

Các tính năng: Bảo hiểm mạng mô-đun, thiết kế hiện đại, phần mềm bảo mật.

Eero Home Wifi System
Eero Home Wifi System – Hệ thống Wi-Fi số 1 trong gia đình

Giá 5.957.648 ₫Đặt hàng trên Fado

Eero Home Wifi System thay thế bộ định tuyến WiFi truyền thống bằng cách phủ sóng một ngôi nhà 2-4 phòng ngủ bằng bộ mở rộng WiFi và bộ tăng tốc internet. Được hỗ trợ bởi công nghệ TrueMesh độc quyền, mạng WiFi của Eero Home tận dụng nhiều điểm truy cập không dây để tạo ra trải nghiệm internet đáng tin cậy vô cùng, tất cả chỉ trên một hệ thống WiFi lưới.

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng: chỉ mất vài phút và ứng dụng di động đồng hành giúp việc quản lý WiFi tại nhà của bạn trở nên đơn giản và trực quan.

Trên đây là Top 10 bộ phát wifi tốt nhất trong đầu năm 2020 mà TopReview giới thiệu đến độc giả. Hy vọng bạn lựa chọn được sản phẩm hù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.