Review sách An nhiên giữa những thăng trầm

697
0
Shopee 8.8

Bạn đã từng trải qua cảm giác tuyệt vọng chưa? Đi qua những thăng trầm trong cuộc sống, bạn sẽ nhận ra rằng, nước mắt không giúp bạn thành công. Ai trong cuộc đời này chẳng có lần rơi vào tận cùng của nỗi cô đơn. Bạn chợt nhận ra rằng mình thật yếu đuối, mong manh và muốn buông xuôi tất cả mọi thứ. Ai chẳng một lần chán nản trước sự thay đổi bất ngờ ập đến, lòng người nguội lạnh, bạn chẳng còn muốn đi tìm sự bình an trong cuộc đời nghiệt ngã này nữa. vậy thì hãy đọc cuốn sách này, đây là một tác phẩm truyền cảm hứng cho bạn trong lúc bạn tuyệt vọng hay đau đớn nhất. Để hiểu thêm về tác phẩm, hãy cùng mình xem bài review sách An nhiên giữa những thăng trầm ngay tại đây nhé.

An nhiên giữa những thăng trầm

Đối tượng đọc hướng đến những bạn trẻ, những người đang có khó khăn thăng trầm trong cuộc sống. Ai cũng có xuất phát điểm giống nhau, đừng nghĩ mình kém may mắn hơn người khác. Cuộc sống luôn công bằng, vậy nên bạn hãy cứ an nhiên mà sống nhé. Khi đọc An nhiên giữa những thăng trầm, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời mình thật ý nghĩa. Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách thật kỹ để có nhiều cảm nhận hơn về cuộc sống nha.

#2. Đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Công việc của bạn đôi lúc sẽ không diễn ra như ý bạn muốn. Có khi bạn gần như vô sản, bạn trải qua những nỗi đau thất tình hoặc không đậu phỏng vấn chẳng hạn. Nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ là một nốt trầm trong cuộc sống của bạn mà thôi. Cuộc đời bạn vẫn còn những nốt thăng mà, vậy nên đừng lo lắng hay chán nản, cứ tiếp tục bước tiếp trên con đường của mình nhé.

câu nói hay trong An nhiên giữa những thăng trầm

Lời khuyên dành cho bạn là: bạn không thể điều khiển tất cả mọi thứ theo ý muốn của mình. Sẽ có rất nhiều thứ xảy ra không như bạn mong muốn. Nhưng bạn cần bỏ qua những điều tồi tệ và tiếp tục bước về phía trước.

Xem thêm: Review sách Bố già (Tiểu thuyết)

#3. Bỏ qua những thăng trầm mà sống

Những năm tháng khi ta còn trẻ có lẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất, và cũng có thể là tồi tệ nhất của cuộc đời bạn. Nhưng bạn hãy thử sống hết mình trong khoảng thời gian này đi. Đừng vì ngày mai phải tới trường mà bỏ lỡ buổi tiệc tối nay. Đừng để sau này khi trưởng thành rồi bạn sẽ phải hối tiếc vì không còn cơ hội để tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp ấy.

câu nói hay An nhiên giữa những thăng trầm

Cuộc sống cũng giống như tấm gương vậy, bạn cười trước nó, nó sẽ cười lại với bạn. Tuổi trẻ mà, đừng ngại liều lĩnh, vì những sự liều lĩnh ấy sẽ giúp bạn có được thành công đấy. hãy biết nắm bắt lấy những cơ hội mà bạn đang có. Và điều quan trọng nhất là bạn cần học hỏi, học hỏi thật nhiều để sau này không còn mắc phải sai lầm nữa. Và nếu bạn có vô tình phạm phải sai lầm thì cũng không sao cả. Bạn vẫn còn nhiều thời gian để trưởng thành và học hỏi mà.

Xem thêm: Review sách “Mắt biếc” (tiểu thuyết)

#4. Cuộc sống cần phải có những thăng trầm

Đôi khi, trong cuộc sống chúng ta cần phải có những thăng trầm. Bởi vì những sự thăng trầm ấy sẽ tạo nên điều thú vị. Những cảm xúc thăng trầm sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, ta sẽ biết cách đối diện với khó khăn. Và điều đặc biệt là ta phải biết chấp nhận mà cố gắng phấn đấu từ những thăng trầm đó chứ không phải là bỏ cuộc.

bìa An nhiên giữa những thăng trầm

Và bạn phải biết rằng, không phải cứ cố gắng là bạn sẽ có tất cả, nhưng nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ không có gì cả. Đến khi bạn thành công rồi, bạn sẽ nhận ra rằng, nếu như không có những thăng trầm trong cuộc sống, chưa chắc bạn sẽ có được sự thành đạt như ngày hôm nay. Thú thật những sự thăng trầm ấy rất quan trọng, người nào vượt qua được thì nhìn thấy vinh quang, người nào không vượt qua được thì thất bại. Vậy nên khi gặp nó, bạn đừng buồn nhé, hãy cố gắng vượt qua nó, rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn mà thôi.

#5. Review của độc giả

Bạn Diễm nhận xét ” Đọc xong quyển sách thấy nhẹ lòng hẳn. Vậy an nhiên là gì? An nhiên là thư thái, không buồn phiền. suy nghĩ thoáng, không lo âu hay buồn phiền gì cả. Vậy sống an nhiên sẽ mang lại cho chúng ta những gì. Rất nhiều lợi ích là đằng khác. Kể sương sương thôi cũng đã thấy nhiều: giúp tâm hồn ta thoải mái hơn, da dẻ hồng hào, không ganh đua, không vướng bụi trần, không quan tâm đến những ” tham – sân – si”. Vậy làm thế nào để có một cuộc sống an nhiên. Cố gắng sống một cuộc sống thanh thản, tránh xa bệnh tật, sống khỏe mạnh, sống thân thiện mở lòng với người khác và biết đặt mình vào vị trí của người khác.
” Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy ra đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.” Trích “

Bạn Hồng Hà cảm thấy tác phẩm rất hay và ý nghĩa ” Tác phẩm “An nhiên giữa những thăng trầm” của tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ mang rất nhiều thông điệp hay và ý nghĩa. Mỗi bài đều như một linh dược khiến người đọc phản tỉnh chính mình. Ai trong chúng ta cũng đều dính mắc trong thất tình lục dục, rất khó buông bỏ được. Gấp cuốn sách lại rồi mà vẫn còn vương vấn. Cần đọc nhiều lần nữa cho thấm những lời tác giả viết. Chỉ những người tu tập đúng chánh pháp mới viết được như vậy mà thôi. “

review sách An nhiên giữa những thăng trầm
Review của bạn Diễm và bạn Hồng Hà

Để sở hữu tác phẩm An nhiên giữa những thăng trầm, các bạn hãy click ngay tại đây để mua được với giá tốt nhất nha.

Giá 58.062 ₫An nhiên giữa những thăng trầm