Shopee 8.8

Bạn đắt giá bao nhiêu là một tác phẩm văn học Trung Quốc của nhà văn Vãn Tình. Mặc dù lời văn không được sướt mướt hay lãng mạn nhưng lại rất cuốn hút. Cuốn sách là những câu chuyện trải đời qua ngòi bút của Vãn Tình rất thực tế, sinh động. Mỗi vấn đề được đề cập đến đều rất gần gũi, thân quen. Nếu bạn là con gái, thì nhất định không thể bỏ qua cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu này. Hãy cùng mình theo dõi ngay sau đây nhé.

#1. Ai nên đọc?

Có thể nói đây là một cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi. Trong Bạn đắt giá bao nhiêu, tác giả kể lại những câu chuyện, những ví dụ cụ thể trong cuộc sống. Qua đó đưa ra những cách nhìn nhận, những lời khuyên hay và ý nghĩa dành cho các bạn nữ.

Bạn đắt giá bao nhiêu?
Bạn đắt giá bao nhiêu?

Giá 70.000 ₫Bạn đắt giá bao nhiêu?

Mặc dù đây là một tác phẩm sâu sắc nhưng không hề sáo rỗng. Những câu truyện, trích dẫn trong sách được đưa ra một cách ngắn gọn, hợp lý, dễ hiểu. Nhận định của Vãn Tình khá phù hợp với những suy nghĩ của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn nữ.

Bạn đắt giá bao nhiêu được chia thành các chủ đề cụ thể như sau:

  • Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không?
  • Năm đầu tiên sau khi kết hôn bạn nên làm gì?
  • Người có nội tâm mạnh mẽ là người chiến thắng cuối cùng.
Bạn đắt giá bao nhiêu
Bạn có sẵn sàng thay đổi bản thân mình?

Trong mỗi chủ đề, Vãn Tình đều sẽ kể một câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Dựa vào những câu chuyện đó, tác giả nêu lên quan điểm sống và cách ứng xử tình huống. Tuy đây không phải là những quan điểm sống mới mẻ. Nhưng nhờ có nó, bạn có thể giải quyết các tình huống có thể gặp trong cuộc sống. Tác giả đã phân tích tình huống rất logic và thể hiện được giá trị của người phụ nữ. Nhắc nhở các bạn nữ hãy yêu quý bản thân hơn để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Đây có thể được coi là một cuốn cẩm nang dành cho phái nữ.

#2. Giới thiệu sơ lược?

Bạn đắt giá bao nhiêu? Bạn sẽ là người định giá cho chính bản thân của mình.

Hơn 43 câu chuyện trong cuốn sách này đều xoay quanh các chủ đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp,… Những câu chuyện này đều xuất phát từ chính cuộc sống của tác giả hoặc những người xung quanh. Những câu chuyện thực tế này giúp người đọc liên hệ với tình huống của chính bản thân mình trong cuộc sống. Với những câu chuyện này, Vãn Tình hy vọng có thể giúp mọi cô gái thoát khỏi những tình huống khó khăn. Tìm lại bản ngã của bản thân và sống một đời ý nghĩa theo cách mà mình mong muốn. 

Bạn đắt giá bao nhiêu

Khi đọc cuốn sách này, đôi lúc bạn sẽ dừng lại và thành thật với bản thân hơn. Liệu bạn có đang sống cuộc đời mà mình yêu thích nhất? Bạn có thật sự là phiên bản mà mình muốn trở thành? Hãy thử trả lời các câu hỏi sau đây nhé. Cuộc sống hiện tại có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn đang cố gắng lấy lòng của tất cả mọi người? Bạn dám thay đổi? Quan trọng nhất là. Bạn đắt giá bao nhiêu?

Xem thêm: Review sách Sức mạnh của thói quen

#3. Giới thiệu nội dung chính của sách?

Chương 2: Bạn không cần trở thành một cô gái được lòng tất cả mọi người

Trong chương này, tác giả kể về một cô gái tên Tiểu Ly. Cô gái này luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người trong công ty. Cô mua hoa quả cho tất cả mọi người trong công ty, quan sát xung quanh xem có ai cần nhờ việc gì cô đều sẵn lòng giúp đỡ. Ấy vậy mà trong công ty không một ai cảm kích mà ngược lại còn thiếu tôn trọng cô.

Bạn đặt giá bao nhiêu
Độc lập chính là có thể tự do lựa chọn thứ mình muốn.

Ta có thể thấy, mọi người thường dùng cách này để mong rằng người khác sẽ nhiệt tình với mình hơn và sẵn sàng giúp đỡ mình trong công việc. Nhưng có một sự thật phũ phàng là bạn không thể lấy lòng được tất cả mọi người xung quanh dù bạn có cố gắng như thế nào đi chăng nữa. Sẽ có một số người giả tạo vui vẻ với bạn khi bạn không ngừng hy sinh lợi ích của mình. Vì thế, có những kẻ không thể lấy lòng, cũng không cần thiết phải lấy lòng. Vậy nên bạn không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý. Hãy tự yêu lấy bản thân mình trước, đến lúc đó, những người thật sự yêu quý bạn sẽ ở bên cạnh bạn. Còn những kẻ chỉ muốn lợi dụng bạn sẽ rời xa bạn. Bạn sẽ không phải nhận lấy những tổn thương vì họ nữa.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Đừng làm khổ chính mình nữa!

“Trên thế gian này, không phải cứ hi sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta, bởi vậy, không cần phải làm khổ chính mình.” – trích Bạn đáng giá bao nhiêu.

Chương 4: Bạn lấy lòng họ quá sớm

Ở chương này, tác giả kể về Chương Chương, một cô con dâu vừa kết hôn xong đã hy sinh mọi thứ để lấy lòng tất cả mọi người ở nhà chồng. Ban đầu, cô cảm thấy cuộc sống hôn nhân của mình rất hạnh phúc. Chồng cô rất ân cần với cô, ba mẹ chồng cũng yêu quý cô nữa. Nhưng chỉ sau một năm, tất cả mọi người đều quay sang chỉ trích cô. Ngay cả người chồng đầu ấp tay gối cũng không còn những biểu hiện như ngày đầu khi cô làm dâu nữa. Anh ta khá bất mãn, thậm chí còn nhắc đến chuyện ly hôn.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Nếu bạn có ý định trả thù ai thì tốt nhất là hãy sống thoải mái sống tốt hơn đối phương chính là sự trả thù mạnh mẽ

Qua câu chuyện của Chương Chương, ta có thể thấy được nhiều gia đình vẫn còn mâu thuẫn trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Thật ra đây cũng là lẽ thường, ban đầu thì ai chẳng thể hiện những mặt tốt đẹp nhất của mình cho người ta thấy. Khi ở với nhau lâu dần, mọi mặt xấu đều bắt đầu được thể hiện ra. Trong câu chuyện này, ta học được một bài học là hãy thể hiện đúng con người thật của mình với mọi người. Dù là trong những buổi hẹn đầu tiên, không giả tạo, không cố gắng xu nịnh ai hết. Hành động đó vừa trân trọng bản thân mình, vừa được mọi người yêu quý.

Chương 10: đừng hiểu lầm nghĩa của từ độc lập nhé các cô gái

Ngày nay, phụ nữ Á Đông được chia thành hai thái cực. Một là người theo chủ nghĩa nữ quyền, luôn cho rằng chuyện đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được. Bởi vậy họ luôn đấu tranh với đàn ông trên chiến trường cuộc sống, quyết phân thắng bại. Việc nhận quà và sự giúp đỡ từ đàn ông là điều vô cùng nhục nhã đối với họ.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Đừng biến bi kịch thành phim dài tập

Hai là kiểu phụ nữ không thể độc lập kinh tế lẫn tinh thần, sống mà không có lòng tự tôn. Họ luôn muốn nhận được sự giúp đỡ của đàn ông từ tài chính cho đến tất cả mọi việc. Họ xem điều đó là hiển nhiên.

Trường học và cha mẹ đều không dạy chúng ta làm cách nào để đàn áp đàn ông, hoặc làm thế nào để nhường nhịn họ. Đặc biệt cũng không ai dạy con gái cách độc lập cả. Thật ra, độc lập chính là bạn tự lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn. Cũng như nói không với những thứ mà mình không muốn chứ không phải phụ thuộc vào bất kì người đàn ông nào hết.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Nếu như bạn cứ tiếp tục hi sinh bạn sẽ là người tổn thương nhiều hơn, bởi vì bản tính của họ là bạc bẽo ích kỉ

“Độc lập là phải biết lựa chọn, đủ khả năng gánh vác kết quả sự lựa chọn của mình mà không phải giao phó cuộc đời cho người khác; độc lập không có nghĩa là phải hùng hổ ngang ngạnh, tách rời bản thân khỏi người khác.” – trích Bạn đáng giá bao nhiêu

Xem thêm: Review Nhà Giả Kim – một cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc đời bạn

Chương 12: Năng lực của bạn đã tương xứng với các mối quan hệ hay chưa

Người đời có câu, Nhất quan hệ nhì tiền tệ, chỉ cần có quan hệ thì không gì là không thể làm được. Còn nếu không có thì dù bạn có tài giỏi đến đâu cũng chẳng có ích gì. Tuy nhiên, các bạn không hiểu được rằng dù bạn có nhiều mối quan hệ đi chăng nữa, nhưng năng lực có hạn thì sớm muộn gì bạn cũng đánh mất mối quan hệ này mà thôi.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Với người ích kỉ thì bạn càng hi sinh họ càng đòi hỏi nhiều hơn

Vậy nên đừng biến mình thành một kẻ luôn dựa dẫm người khác. Sẽ không có ai hứng thú để giúp đỡ một người chỉ biết đòi hỏi. Ai cũng muốn tạo dựng một mạng lưới quan hệ thật vững mạnh. Nhưng nếu không nâng cao năng lực của bản thân, mà chỉ thích thiết lập các mối quan hệ. Thì sẽ bị người khác cho rằng bạn trở nên vụ lợi và khiến họ khinh thường. Dù bạn có cố gắng như thế nào thì các nhân vật lớn kia sẽ không để tâm đến bạn đâu. Không ai cho không một ai cả, bạn sẽ không nhận được bất kỳ lợi ích gì nếu bạn không chứng minh được rằng mình xứng đáng.

Do đó, bạn hãy khiến bản thân mình trở nên xuất chúng. Điều đó không hề khó khăn, chỉ cần đủ kiên trì, tập trung vào công việc, nhanh thì ba năm, chậm thì mười năm, chắc chắn bạn sẽ thành công. Lúc đó bạn sẽ nhận ra, hóa ra bạn đã quen với những nhân vật máu mặt kia tự bao giờ.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Bạn đắt giá bao nhiêu

“May mắn chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị. Khi bạn đã có năng lực thì việc tạo dựng quan hệ chỉ là chuyện sớm muộn.” – trích Bạn đáng giá bao nhiêu

Chương 14: Nữ hoàng và nữ nô

Chương này, tác giả đưa ra hai ví dụ điển hình về nữ hoàng và nữ nô. Kể về một cô gái Hiểu Dự thích một bạn nam cùng lớp tên Cố Hàn. Cô luôn mua bữa sáng, lấy nước, làm tất tần tật mọi thứ vì cậu ta. Sau vì thấy sự nhiệt tình của mình, Hiểu Dự cũng trở thành bạn gái của Cố Hàn. Trong mối quan hệ này, cô cũng là người hy sinh nhiều nhất. Đôi lúc, cô muốn được Cố Hàn tỏ ra yêu chiều mình nhưng không thể.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Bạn là nữ hoàng, hay nữ nô?

Cô gái thứ hai tên Hiểu Giai, bạn trai của cô cực kì tốt, ngày nào cũng mua bữa sáng cho cô. Bạn trai Hiểu Giai luôn tận tâm đối xử tốt với cô. Cậu ta mua cơm, lấy nước, làm tùy tùng, gọi đến là đến bào đi là đi. Tuy chàng trai này sống rất tiết kiệm nhưng lại vô cùng hào phóng với Hiểu Giai. Bởi vậy, một cô gái thông minh phải xác định được địa vị của mình rõ ràng ngay từ đầu, nếu không sau này rất khó thay đổi.

Từ hai ví dụ trên, bạn có thể thấy khi mình bước vào 1 mối quan hệ với vai trò là nữ nô. Thì sau này vị trí đó sẽ không thể nào thay đổi được dù bạn có cố phản kháng hay chống cự. Phụ nữ có địa vị ra sao là do chính bản thân mình mà thôi.

Bạn đáng giá bao nhiêu
Chỉ cần làm một cô gái nhỏ đáng yêu là được rồi.

“Chúng ta không cần làm nữ hoàng, nhưng cũng đừng làm nữ nô, thỉnh thoảng chịu khổ chút cũng không sao, nhưng không thể chịu cả đời được, đúng không? Chúng ta chỉ cần làm một cô gái nhỏ được yêu thương là đủ rồi.” – trích Bạn đáng giá bao nhiêu.

Chương 41: Dù còn độc thân hay đã kết hôn thì cũng phải yêu chiều bản thân

Một cô bạn tên J thường xuyên nhắn tin cho tác giả: “Cậu ơi, bây giờ tớ đang rất buồn, tớ thấy mình thật chán nản, tớ có thể tâm sự với cậu không?”. Khi gặp nhau, tình trạng của cô ấy luôn không tốt, sắc mặt xanh xao, đôi mắt đờ đẫn vô hồn. Cô ấy luôn kéo tay tác giả và hỏi “Cậu à, cậu nói xem làm thế nào mới gặp được người thích tớ? Không lấy chồng bây giờ thì tớ sẽ già mất.” Tác giả khuyên cô “Ráng yêu chiều bản thân, mua sắm làm đẹp đọc sách du lịch, làm gì cũng được, nhưng đừng hối hận ăn năn, khi cậu sống hạnh phúc thì đương nhiên sẽ thu hút đàn ông theo đuổi cậu.” Nhưng tuổi tác của cô ấy ngày càng tăng mà tình trạng lại kém đi. Cô ấy cũng có đi xem mắt mấy lần, nhưng những người đàn ông kia đều nhanh chóng chia tay với cô ấy, J lại càng chán ghét bản thân hơn.

Bạn đắt giá bao nhiêu
Bạn đắt giá bao nhiêu?

Trong cuộc sống, ta có thể gặp khá nhiều trường hợp giống J. Vì không có bạn trai nên sống một cách tùy tiện, không hề chăm sóc bản thân mình. Tại sao cần phải có người nào đó ở bên cạnh thì các bạn mới yêu quý bản thân mình? Có tình yêu, cuộc sống của các bạn sẽ có thêm gia vị. Nhưng nếu hạnh phúc chỉ phụ thuộc vào thứ gia vị ấy thì bạn đã đánh mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống theo ý mình muốn rồi.

Xem thêm: Review sách cứ đi rồi sẽ đến

#4. Review đánh giá của độc giả

Bạn Nguyễn Thị Liên cho rằng đây là một quyển sách xứng đáng nhận 5 sao” Mới nhìn cuốn sách trên web tôi ko có ấn tượng gì lắm, xong vào xem review thử thì toàn là khen ko thôi, nên mua thử xem sao và quả thực là rất xứng đáng tiền bạc và công sức bỏ ra. 1 cuốn sách như mọi người nói là dành cho tất cả những người phụ nữ không phân biệt độc thân hay có người yêu hay đang trong hôn nhân.

Cuốn sách nói về những việc hết sức gần gũi trong cuộc sống như: công việc, đồng nghiệp, tình yêu, việc lấy chồng, trong hôn nhân gia đình, vân vân… rất nhiều và rất cần thiết cho phụ nữ. Tất nhiên phụ nam nếu muốn đọc để hiểu hơn về phụ nữ cũng ko vấn đề gì. Nói chung các bạn đang băn khoăn ko biết có nên mua hay ko thì câu trả lời chắc nịch của mình là: Nên mua?

Thanks tác giả Vãn Tình đã cho ra cuốn sách hay và hợp với mình, thanks tiki giao hàng nhanh chóng.”

Bạn đắt giá bao nhiêu
Review của bạn Nguyễn Thị Liên

Bạn Đặng Yến khá hài lòng về quyển sách ” Một quyển sách hay. Không gây nhàm chán cho ngừoi đọc qua những tình huống thực tế, độc giả sẽ tự rút ra kinh nghiệm và suy nghĩ cho bản thân mình. Là phái nữ nên đọc để biết tự điều chỉnh bản thân với thời đại mới ngày hôm nay. Thay đổi quan điểm 1 chút, vì có những thứ cứ tưởng là đúng là tốt nhưng thực ra không phải vậy. Hy vọng Tiki sẽ có nhiều tác phẩm như vậy để giúp chị em phụ nữ tự hiểu mình hơn với đời sống bộn bề ngày hôm nay. Cám ơn tác giả. cám ơn Tiki, NV giao hàng dễ thương nhiệt tình.”

review
Review của bạn Đặng Yến

Bạn Nguyễn Ánh cho rằng đây là một cuốn sách hay và ý nghĩa ” Lời văn hay gần gũi. Mỗi câu chuyện là một bài học đáng quý . Phù hợp với những bạn nữ muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống. Những câu chuyện xoay quang các chủ đề khác nhau. Sách không chỉ nói riêng về tác giả mà còn những người xung quang cô ấy. Là 1 cuốn sách đáng đọc và tìm hiểu.”

review
Review của bạn Nguyễn Ánh

Bạn Phạm Ngọc Diễm cực kỳ hài lòng về nội dung của sách Bạn đắt giá bao nhiêu “Theo mình thấy quyển sách này rất đặc biệt. Đúng, nó đã thay đổi tư duy của nhiều người phụ nữ và đặc biệt là tôi. Tôi chưa phải là một người phụ nữ trưởng thành hay thành đạt mà chỉ là một học sinh nhưng qua quyển sách này tôi cảm nhận được nhiều tư tưởng, nhiều quan niệm giúp tôi thay đổi 1 số tư duy ”cổ hủ”. Nó rất phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, ”biến” những người phụ nữ ”cổ hủ” thành những người phụ nữ hiện đại độc lập trong cuộc sống của họ. Tiki bán sách rất tốt ạ, giao hàng nhanh lắm, shipper dễ thương nữa nè! Cảm ơn ạ!”

review
Review của bạn Phạm Ngọc Diễm

Bạn Mai sau khi đọc cuốn sách đã bật khóc vì đang đánh mất chính bản thân mình ” Đọc review nhiều, cũng vừa nghĩ liệu mọi người có nói quá hay không nhỉ, nhưng vẫn quyết định mua cuốn này. Ngay sau khi nhận được sách, mình đã đọc luôn từ 10h tối đến 3h sáng. Cuốn sách được gửi đến tay đúng thời điểm mình tưởng rằng đã tìm được nửa kia của mình, nhưng rồi lại vụt mất. Giai đoạn đó, mình đã buồn đã khóc rất rất nhiều.

Sau vài lần thất bại trong tình cảm, mình vẫn không rút ra được bài học là mình sai ở đâu.
Mở quyển sách ra, mình chợt hiểu rằng mình đã quá mù quáng, không biết yêu bản thân. Vì yêu người khác, mình sẵn sàng thay đổi tất cả, từ sở thích, cách ăn mặc… Khi họ mới gặp mình, mình vẫn là mình, khi mình yêu họ, mình lại chẳng còn là chính bản thân nữa. Có lúc mình luôn cảm thấy, gặp họ là đặc ân, và mình cần thay đổi mọi thứ để xứng với đặc ân đó. Mình luôn tự hạ thấp chính mình. Có lẽ chẳng ai điên rồ như mình đâu nhỉ?
Chúng ta, nên yêu bản thân hơn. Chỉ có yêu bản thân đủ, mình mới biết cách yêu người khác.”

Review của bạn Mai

Bạn Nguyễn Thị Hạ cho rằng đây là một cuốn sách tuyệt vời ” Tôi rất tâm đắc cuốn sách này. Nội dung của nó rất hay và bổ ích. Ngay từ những dòng đầu tiên đã cuốn hút tôi, khiến tôi phải đọc liền một mạch đến hết cuốn sách. Tôi gọi nó là “người tri kỷ của đời tôi”. Thật may là tôi được đọc cuốn sách này khi chưa quá muộn, giả sử đến lúc nghỉ hưu mới gặp được “em này” thì tôi sẽ vô cùng hối hận. Cảm ơn tác giả Vãn Tình đã giúp cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới tìm lại được giá trị của bản thân. Đồng thời, tôi cũng xin cảm ơn dịch giả Mỹ Linh đã dịch cuốn sách này rất thành công!”

review
Review của bạn Nguyễn Thị Hạ

Bạn Hoàng Thục Dung cho rằng tất cả các cô gái đều nên đọc cuốn sách này ” Không có một mức giá nào định sẵn cho các cô gái. Quyền định giá là ở chúng ta! Qua quá trình trưởng thành, ta thu được những gì?? Đó là thứ quyết định giá trị của bạn. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có cuộc sống đẹp. Bạn có đạt được hay không là do chính bản thân bạn. Tôi rất tâm đắc 1 câu của c Vãn Tình: “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt đc thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình.”

review
Review của bạn Hoàng Thục Dung

Bạn Châu Nguyễn cho rằng cuốn sách mang lại những triết lý rất rõ ràng ” Về chất liệu sách thì mình thấy bìa khá đẹp, tuy nhiên chất giấy bên trong thì không tốt lắm. Dù vậy với giá tiền này thì có thể chấp nhận được.
Về nội dung, sách mang lại nhiều triết lý sống rõ ràng, lối văn mạch lạc không lan man. Tuy nhiên bản thân mình cảm thấy sách phù hợp với phụ nữ đã trưởng thành, chín chắn hơn là dành cho đại đa số phái nữ.
Có một điều mình hơi không hài lòng đó là mặt sau sách có một vết dơ do băng keo để lại, mong Tiki sẽ cẩn thận kiểm tra những lỗi nhỏ này trước khi giao cho khách hàng!”

review
Review của bạn Châu Nguyễn

Bạn Tran Trang cực kỳ hài lòng về nội dung sách cũng như cách giao hàng của Tiki ” Mình nhận xét từng khía cạnh nhé!
1. Về phía Tiki:
– Giao hàng cực kì nhanh chóng (Mình đặt ngày 06/08 mà ngày 07/08 đã có rồi) Hoặc chắc có thể là do địa chỉ bên mình gần nhưng từ trước tới giờ mình chưa từng thấy thất vọng khi đặt sách tại Tiki.
– Nhân viên giao hàng cũng rất dễ thương và tận tình.
– Sách mình nhận được thì hoàn hảo, mới, đẹp, thơm.
Cảm ơn Tiki rất nhiều nhé!
2. Về nội dung sách:
– Cực kì hay và lôi cuốn, mình đọc một mạch mà không thể dứt ra được. Tác giả đan xen giữa các câu chuyện rồi đưa ra nhận định của bản thân, trong đó có cả lời khuyên. Mình thấy rất rất hay.
– Sách này mình nghĩ các bạn nữ rất nên đọc, nó giúp mình vỡ lẽ ra nhiều điều và cho mình thêm rất nhiều bài học cho cả trong công việc, trong tình yêu, hôn nhân và gia đình.
Mình thật sự cảm thấy may mắn vì đã tìm ra và sở hữu quyển sách này.
Đây là những lời nhận xét từ mình – một cô gái 19 tuổi. Các bạn có thể tham khảo để cân nhắc khi mua.
Những nhận xét của mọi người rất có ích với mình khi mua sách nên mình nghĩ có thể lời nhận xét này cũng có ích đối với một số bạn! “

review
Review của bạn Tran Trang

Quyển sách chứa đựng những bài học đắt giá cũng như lời nhắn nhủ của tác giả đến với các cô gái mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Click nút mua bên dưới để sở hữu ngay sách Bạn đắt giá bao nhiêu nhé. Mong bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc quyển sách này. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt!

Giá 70.000 ₫Bạn đắt giá bao nhiêu?