Đừng lựa chọn an nhàn trong những năm tháng cần sự phấn đấu. Nhân khi còn ở độ tuổi thanh xuân, với sự nhiệt huyết hãy bước về phía trước. Bạn đừng sợ thất bại, làm chưa được thì hãy làm lại. Hãy cùng TopReview.vn chiêm nghiệm cuốn sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Ai trong chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống viên mãn khi về già. Để có được những thành công hào nhoáng chắc chắn bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Chỉ có sự cố gắng, chăm chỉ không ngừng mỗi ngày với giúp được bạn. Vậy nếu tuổi trẻ của bạn trôi qua một cách an nhàn thì sau này cuộc sống của bạn sẽ ra sao. Bạn đã bao giờ suy nghĩ về điều này chưa? Tiền bạc không phải là thứ quý giá nhất mà đó là thời gian.

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Giá 54.000 ₫Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

1/ Thông tin cơ bản về sách

  • Thể loại: Sách kỹ năng
  • Tên sách: Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
  • Tác giả: Cảnh Thiên
  • Năm xuất bản: Tháng 2/2019
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới
  • Giá bán: 54.000đ

2/ Giới thiệu sách

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ như một lời cảnh tỉnh cho mỗi người chúng ta. Cuộc đời những ngày tháng không làm gì tưởng như rất vui vẻ. Nhưng thực sự bạn có muốn sống như thế hay không? Có lẽ lúc ấy với chính là khoảng thời gian bất ổn nhất của chúng ta. Đừng đốt cháy tuổi trẻ của bạn bằng sự an nhàn. Trong một tương lai không xa bạn sẽ phải hối hận về những ngày tháng ấy.

Trong độ xuân xanh phơi phới bạn không dám mạo hiểm, không dám nỗ lực. Bạn không dám thử sức để thực hiện được ước mơ của mình. Bạn mơ mộng những điều tốt đẹp sẽ đến với mình nhưng sự thật không phải thế. Sau khi học xong bạn sẽ vào làm ở một công ty nổi tiếng rồi con đường sự nghiệp hanh thông. Bạn mơ mộng vừa khởi nghiệp đã thành công ngay. Bạn nghĩ vẻ ngoài bóng loáng sẽ khiến bạn có tình yêu lãng mạn. Vì vậy, bạn cứ an nhàn để ngày tháng lặng lẽ trôi qua.

Hãy cố gắng mỗi ngày

Bạn đã bao giờ đặt ra những câu hỏi ngược lại cho chính mình chưa? Tại sao bạn lại nghĩ rằng bạn chẳng cần bỏ ra chút công sức nào mà vẫn có được những thứ tốt đẹp. Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong đời. Đây cũng là những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải vất vả trong 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải vất vả trong 10 năm, thứ mà bạn chắc chắn có được là 50 năm hạnh phúc. Thế nên, đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ. Đó là hồi chương báo thức cho mỗi người chúng ta.

3/ Cuốn sách này dành cho ai?

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ là cuốn sách dành cho tất cả các bạn trẻ hiện nay. Những bạn trẻ nào đang cảm thấy hoang mang về chính bản thân mình thì nên đọc nó. Nếu bạn đã 30 tuổi mà chưa có gì trong tay bạn cũng bắt đầu lo lắng. Bạn không chịu cố gắng mà chỉ ngưỡng mộ những người hơn mình. Bạn đang sống trong vỏ bọc an toàn mà không dám thoát ra. Hy vọng cuốn sách này sẽ là động lực giúp bạn nhìn nhận lại bản thân mình. Đừng để tuổi trẻ lãng đãng trôi qua nếu không về già bạn sẽ phải nói hai từ “giá như”. Ước mơ được thực hiện trong ngày mai phải được xây dựng trên sự hi sinh của hiện tại.

Trích Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
Trích Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

4/ Ước mơ và hiện thực

Đừng đánh mất đi ước mơ của mình trong những tháng ngày tẻ nhạt. Bạn cần phải biết ước mơ và thực hiện chúng mỗi ngày. Đừng để nó mãi chỉ là suy nghĩ trên trang giấy trắng? Bạn có từng nghĩ rằng những ước mơ hồi nhỏ của mình thật cao xa không? Bây giờ nghĩ lại thì thấy nực cười biết bao? Khi trưởng thành, những ước mơ đó đã bị rất nhiều thứ chi phối. Nó mất đi những thứ hào quang lung linh vốn có?

Đánh giá thực tế

Dựa vào gì mà bạn có thể nói rằng khi không bỏ ra một chút sức lực gì mà vẫn thành công. Bạn an hưởng cuộc sống an nhàn đó mà bạn cho là thú vị mà còn đòi hỏi bạn phải giàu như một tỷ phú ư. Bạn đòi hỏi bạn phải giỏi như những vị giáo sư tiến sĩ ư? Thật nực cười khi bạn không cố gắng không đấu tranh mà đòi hưởng hoa thơm mật ngọt.

Review của độc giả

Một độc giả chia sẻ. Bằng những từ ngữ, ngôn từ lôi cuốn người đọc, cách diễn đạt trau chuốt và rất dễ hình dung. Thực sự mà nói “Đừng lựa chọn an nhàn khi bạn còn trẻ” là quyển sách cực kỳ hay. Bạn nên đọc nó một lần trong đời. Quyển sách đã mang lại cho tôi những bộ mặt khác của giới trẻ cũng như tôi hiện nay. Cho tôi những cái nhìn rất thực tế của tình trạng giới trẻ. Họ luôn có những ước mơ xa hoa, giàu có và họ luôn nghĩ rằng rất dễ thành công. Do đó họ luôn không nỗ lực phấn đấu rèn luyện.

“Đừng lựa chọn an nhàn khi bạn còn trẻ” muốn nói chúng ta phải biết nhìn xa trông rộng. Muốn được thành công trong tương lai thì phải nỗ lực, chịu khó. Không phải ai thành công cũng dễ dàng đạt được cả. Ngoài ra sách còn thuyết phục người đọc bằng cách đưa ra các dẫn chứng về sự gian lao của những người thành công đi trước. Đưa ra các châm ngôn thiết thực. Nó thực sự rất hay vì đọc đúng tâm lí của giới trẻ. Đây sẽ là cuốn sách chúng ta có tương lai tốt hơn sách với những câu chuyện có thực. Từ đó chúng ta rút ra các bí quyết để thành công. Cuối cùng tôi cho rằng dù bạn là ai, lứa tuổi nào đi chăng nữa bạn cũng nên mua và đọc 1 lần! Xin cảm ơn các bạn đã đọc!

Review của độc giả
Review của độc giả

Ngày mai một hành trình mới sẽ bắt đầu

Một độc giả tâm đắc bình luận.
Câu kết của sách chứa đựng niềm tin, niềm hi vọng to lớn của tác giả. Tác giả muốn dành cho tất cả những người đang cầm quyển sách trên tay một động lực mạnh mẽ. Riêng mình tin cứ tin yêu, cứ chân thành, cứ sống trọn vẹn. Trân trọng từng giây cũng như từng người trong cuộc đời mình, hạnh phúc tự đến phía sau.
Cuộc sống là muôn vàn khó khăn thử thách. Đó cũng chính là thách thức, là cơ hội. Chỉ khi bạn dám đương đầu, bạn mới trưởng thành. Chúng ta là những chú nhộng đang miệt mài, vươn mình đang thoát khỏi những cái kén của riêng mình…
Chúc cho TÔI cùng TẤT CẢ sẽ thành công trong cuộc đời riêng mỗi chúng ta !!!

Đánh giá trên Fahasa

Đánh giá sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” trên nhà sách Fahasa. Cuốn sách rất thú vị, nội dung từng chương rõ ràng , dễ hiểu. Mỗi người hãy tranh thủ lúc mình còn trẻ, còn khỏe, còn nhiều thời gian để cố gắng lao động. Đừng đắm chìm mãi trong những công việc mà mình không thích. Hãy thay đổi bản thân để ngày một tốt hơn. Mọi điều không nên chỉ dừng lại ở suy nghĩ mà hãy hành động. Nếu như bạn chưa đủ quyết tâm hãy đọc cuốn sách này. Nó sẽ truyền thêm rất nhiều động lực cho bạn.

Sống là không ngừng học tập, không ngừng cố gắng, kiên trì, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ, đừng từ bỏ. Đối với bản thân mỗi con người, không gì là không thể cả. Chỉ là bản thân có muốn làm hay không mà thôi. Cuộc sống là không ngừng nỗ lực. Hãy đọc cuốn sách này và dũng cảm tiến bước. Cuốn “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” hoàn hảo cả về nội dung và hình thức. Đừng chọn an nhàn khi còn trẻ!

Kết