CV là ấn tượng đầu tiên của các nhà tuyển dụng với bạn. Một CV sơ sài, thiếu thông tin và kém hấp dẫn về mặt hình thức sẽ có thể bị bỏ qua. Việc đầu tư cho 1 bản CV xin việc hoàn hảo là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang là sinh viên sắp ra trường hay bất cứ ai đang muốn tìm kiếm một công việc tốt hơn trong năm mới cần lưu ý điều này. Hãy tạo cho mình CV chuyên nghiệp với các website hỗ trợ. TopReview.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 website tạo CV online tốt nhất hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé.

CV là gì?

CV là viết tắt của từ “Curriculum Vitae”. Về cơ bản, CV được hiểu là sơ yếu lý lịch. Đây là một bản tóm tắt những thông tin cơ bản về bạn. Từ trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan tới công việc mà bạn muốn ứng tuyển.

Top 10 Website tạo CV online tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 10 website tốt nhất cho phép tạo CV đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé:

1. Cv.com.vn

Cv.com.vn là 1 trong những website trong hệ sinh thái liên kết việc sử dụng của người tiêu dùng ATP tạo ra. Nó lọt vào top 10 website tạo CV online xin việc bài bản, tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, những chức năng của web tuyển dụng này cũng được cho phép người dùng sử dụng các loại biểu đồ khác nhau. Bạn có thể trình diễn dữ liệu 1 cách khoa học, đẹp mắt hơn. Việc tạo một CV sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Website: www.cv.com.vn

Website tạo CV online dễ dàng
Website tạo CV online dễ dàng

2. TopCV.vn

TopCv là địa chỉ website tạo CV online miễn phí nhanh và chất lượng. Nó được ra đời năm 2014. Đến nay, TopCV nổi tiếng do sự tiện lợi về việc tạo CV xin việc mà nó mang lại. TopCV còn cung cấp sẵn cho bạn nhiều mẫu CV đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng chúng để hoàn thành CV cho riêng bạn cũng rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn mẫu yêu thích và nhập thông tin của mình vào.

 Topcv - website tạo Cv online
Topcv – website tạo Cv online

TopCV hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Việt và Nhật đem đến cho bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Website tạo CV online miễn phí này cũng chia các mẫu CV thành từng mục. Mẫu tiêu chuẩn, mẫu CV ấn tượng, mẫu CV thanh lịch, mẫu CV chuyên nghiệp, mẫu CV hiện đại. Các mẫu CV dành cho các ngành nghề cụ thể có sự khác biệt rõ ràng. Trong đó, có một vài mẫu CV cao cấp thì bạn cần bỏ ra một khoản phí với có thể sử dụng được chúng.

Website: Topcv.vn

3. CVMaker.com

CV Maker sở hữu nhiều tính năng độc đáo và giao diện đẹp mắt. Nó xứng đáng đứng trong hàng ngũ những website tạo CV online xin việc tốt nhất hiện nay. Đây là một trang web hỗ trợ những điều cơ bản nhất để tạo ra một CV trực tuyến. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản với các bước xử lý nhanh chóng.

 CV Maker sở hữu nhiều tính năng độc đáo và giao diện đẹp mắt
CV Maker sở hữu nhiều tính năng độc đáo và giao diện đẹp mắt

Bên cạnh đó, CV Maker còn hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm nhiều thứ tiếng khác nhau. Trong đó, có ngôn ngữ tiếng Anh toàn cầu và tiếng Việt linh hoạt cho từng CV xin việc khác nhau. Nếu bạn không giỏi về công nghệ thì CV Maker chính là một website dành cho bạn.

Website: Cvmarket.com

4. ConnectCV.com

ConnectCV cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, đổi mới font chữ và nhiều thiết lập cấu hình khác nhau để phát triển phiên bản CV tuyệt vời. Nó cũng cung cấp một số chỉ dẫn và lời khuyên có lợi khi viết CV xin việc.

ConnectCV - website tạo CV online dễ dàng cho bạn
ConnectCV – website tạo CV online dễ dàng cho bạn

Giao diện làm việc của nó cũng đơn giản giúp bạn thực hiện hành vi của mình một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn đang cần tạo một CV để xin việc thì đừng bỏ qua trang web này nhé!

Website: Connectcv.com

5. VisualCV.com

Nếu bạn muốn tạo CV xin việc theo phong cách của nước ngoài thì Visual CV chính là sự lựa chọn cho bạn. Sử dụng Visual CV là cách để bạn gây được ấn tượng mạnh nhất với nhà tuyển dụng. Tại website tạo CV online này có hàng nghìn mẫu Curriculum Vitae khác nhau. Hiện tại, số người sử dụng công cụ tạo CV này đã lên đến 3 triệu người. Đặc biệt, Visual CV chính là nơi thích hợp dành cho những ai đang tìm kiếm các CV tiếng Anh chất lượng.

Website tạo CV online bằng tiếng anh
Website tạo CV online bằng tiếng anh

Visual CV chủ yếu cung cấp cho bạn các mẫu resume, CV. Những mẫu này vô cùng chất lượng và ấn tượng. Nó là công cụ hỗ trợ thiết kế CV online chuyên nghiệp. Chính điều này mà bộ công cụ cũng như cách sử dụng của nó tương đối phức tạp hơn các công cụ khác. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn khi sử dụng chúng.

Website: Visualcv.com

6. CeeVee.com

CeeVee – một trong những website tạo CV online xin việc tốt nhất hiện nay. Cee Vee cung cấp nhiều mẫu CV bắt mắt, đẹp hơn so với một số web khác. Nó còn cho phép người dùng được tùy chỉnh nhiều chi tiết nhỏ để tạo ra một bản CV chuyên nghiệp. Nhưng cũng vì thế mà website này khá phức tạp. Nó đòi hỏi bạn phải mất một chút ít thời gian để chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Website: CeeVee.com

 CeeVee – một trong những website tạo CV online xin việc tốt nhất hiện nay
CeeVee – một trong những website tạo CV online xin việc tốt nhất hiện nay

7. ResumeGenius.com

Giao diện của website tạo CV online của ResumeGenius cũng khá đơn giản. Bạn sẽ nhập thông tin cho từng trường khác nhau. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể bấm nút xem trước để xem CV của mình trông sẽ như thế nào. Công cụ này có đầy đủ các mục cần thiết cho một CV. Bạn cũng có thể thêm mục riêng nếu công việc của bạn yêu cầu. Trong lúc đang xem trước, bạn có thể đổi sang mẫu CV khác sao cho phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Đây là một trong những website được nhiều người tin dùng.

Website: ResumeGenius.com

Website thiết kế khá đơn giản
Website thiết kế khá đơn giản

8. GoodCV.Vn

GoodCV là nơi có nhiều mẫu CV thuần Việt, đẹp, thân thiện. Thời gian tạo một CV trên trang web này khá ngắn và dễ dàng. Nó còn cho phép nhiều thiết lập giúp ứng viên có thể tạo ra cho mình một bản CV hoàn thiện nhất.

Khi đăng nhập vào website tạo CV online này để tạo CV với một tài khoản thì các thông tin và các mẫu CV mà bạn đã tạo sẽ được lưu trữ theo tài khoản. Bạn có thể chỉnh sửa lại khi cần mà không mất thêm thời gian để tạo mới.

9. ResumUp.com

RemsumUp là website tạo CV online hỗ trợ người dùng tạo ra một bản CV hoàn chỉnh. Không chỉ vậy, nó còn là một trang web rất đặc biệt khi cho phép người sử dụng tạo ra những bản Resume cá nhân dưới dạng một Timeline. Bạn có thể tạo từng thời gian cụ thể với giao diện vô cùng ấn tượng. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái cài đặt thời gian cũng như định dạng. Bạn chỉ cần đánh dấu từng mục khác nhau bằng các màu sắc khác nhau. Chèn thêm nội dung và căn chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Website: Resumup.com

 RemsumUp - hỗ trợ tạo CV bằng timeline
RemsumUp – hỗ trợ tạo CV bằng timeline

10. OnlineCV.vn

Online CV là một website tạo CV online đơn giản nhất hiện nay. Online CV không yêu cầu các bạn phải đăng nhập như một số trang web khác. Nó thích hợp với bạn nào muốn tạo CV nhanh, không mất thủ tục lằng nhằng. Bạn chỉ đơn giản là truy cập vào trang web và bắt đầu tạo ra bản CV của riêng mình. Đây cũng là website hoàn hảo dành cho những người mới lần đầu viết CV xin việc. Nó giúp bạn hình dung ra được cấu trúc của một bản CV một cách khách quan nhất để phát triển nó về sau này.

Website: OnlineCV.vn

Online CV là một website tạo CV online đơn giản nhất hiện nay
Online CV là một website tạo CV online đơn giản nhất hiện nay

Những lưu ý khi tạo CV

Chú trọng vào nội dung

Nhờ các website tạo CV online nên bạn sẽ có được hình thức cho 1 CV vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, đừng sa đà vào thiết kế bề ngoài. Nhà tuyển dụng luôn quan tâm những thông tin bạn thể hiện. Vì họ muốn tìm một người phù hợp với công việc mà họ đang tuyển dụng. Hãy chú trọng đến nội dung và trình bày nó một cách rõ ràng nhé.

Dùng tối đa 2 phông chữ

Mặc dù chỉ là những chi tiết nhỏ ít khi được ai để ý nhưng chính các tiểu tiết này lại cho thấy sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của bạn. Bạn nên lựa chọn những phông chữ dễ nhìn, dễ đọc, tránh làm rối mắt người đọc. Ví dụ như phông chữ: Times New Roman, Arial, Cambria…

Bố trí bố cục hợp lý

Trong một bản CV thường có nhiều mục nên bạn cần sắp xếp bố cục CV sao cho hợp lý và logic nhất. Thông thường, 1 bố cục chuẩn sẽ là: Thông tin cá nhân => Mục tiêu nghề nghiệp => Trình độ học vấn => Kinh nghiệm làm việc => Thành tựu => Kỹ năng => Ngoại ngữ => Sở thích …. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi để phù hợp nhất với CV của mình.

Không PR quá lố

Điều đầu tiên, bạn cần thành thực trong quá trình làm CV. Nếu ở phần kinh nghiệm làm việc, thành tựu hay kỹ năng, bạn phóng đại các thông tin mà năng lực của bạn không hề có? Thì nhà tuyển dụng sẽ rất thông minh để nhận ra điều này trong buổi phỏng vấn. Nếu điều đó xảy ra thì bạn sẽ tạo 1 ấn tượng vô cùng xấu trong mắt nhà tuyển dụng. Không một ai muốn làm việc cùng người thiếu trung thực cả.

Không lan man, dài dòng

Độ dài CV không cho phép bạn nhồi nhét quá nhiều. Những thông tin không liên quan sẽ khiến CV trông rất lan man, dài dòng. Đây cũng không phải vấn đề mà nhà tuyển dụng quan tâm đến. Họ chỉ muốn biết kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ học vấn… những thông tin quan trọng nhất về bạn. Nếu bạn viết lan man, dài dòng thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn không cao.

Tham khảo thêm: Top 10 mẫu CV xin việc đẹp nhất

Tổng kết

CV xin việc là bước đầu tiên mà bạn gây được ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để thể hiện được bản thân nhé. TopReview.vn đã giới thiệu đến bạn Top 10 website tạo CV online đẹp chuyên nghiệp tốt nhất nhất hiện nay. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Content Protection by DMCA.com