1. Viết bài theo yêu cầu để kiếm tiền

Viết bài trên những trang web trang blog mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, bí quyết kinh doanh, seo,….luôn được sự quan tâm của khá nhiều người, là công việc có sức hút nhất định. Nếu trang bạn viết càng hay, được càng nhiều lượt truy cập thì trang đó càng có giá trị cao. Và đó cũng là lý do mà các thương hiệu thường bỏ tiền thuê ngoài các agency để hoàn thành công việc này. Những trang web này sẽ trở thành công cụ kiếm tiền đắt giá cho doanh nghiệp.

Công việc viết bài giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Đặc biệt là dành riêng cho những bạn yêu thích viết lách, viết truyện. Công việc viết bài luôn xuất hiện khắp mọi nơi. Trau dồi kỹ năng viết là bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

2. Kiếm tiền bằng cách bán hàng online

Những năm gần đây, Internet luôn là cơn sốt đổ vào giới trẻ. Ai ai cũng có thể dùng internet, ai ai cũng tiếp cận internet. Chính vì thế đây trở thành thương trường từ lúc nào chả ai biết. Những năm gần đây dù già – trẻ – gái – trai, tất cả mọi người đều có thể kiếm tiền bằng cách bán hàng trên mạng internet qua các trang mạng xã hội. Kinh doanh online là cách thức kiếm tiền tại nhà vô cùng hiệu quả và thông minh. 

Những người kinh doanh online thường có mức lương trung bình từ 10-55 triệu/tháng.

Nếu yêu thích và hiểu biết về một loại sản phẩm nhất định. Bạn hoàn toàn có thể bán chúng trên Facebook, Instagram hoặc website chuyên biệt. Và chuyển từ hình thức kinh doanh online sang offline khi đã thành công. Không tốn chi phí thuê mặt bằng, dễ dàng quản lý về mặt thời gian, ít căng thẳng và có quyền tự quyết… là những lợi ích dễ thấy của việc bán hàng online. Ngoài ra, việc trở thành nhà sáng lập của một doanh nghiệp cũng là lý do hấp dẫn, thu hút các bạn trẻ làm công việc này.

3. Dịch thuật tự do kiếm tiền khỏi lo

Bạn có khả năng tốt về bất kỳ loại ngôn ngữ nào thì hãy tận dụng nó triệt để. Hãy biết cách dùng nó để kiếm thêm thu nhập. Điều này không chỉ mang đến một nguồn thu xứng đáng mà còn giúp bạn trau dồi kỹ năng chuyên môn. Cũng như mở rộng mối quan hệ trong chính lĩnh vực mình yêu thích.

Trung bình với một trang văn bản dịch được, bạn có thể nhận 25.000-225.000 đồng. Nếu bạn thử mình tham gia dịch một tập phim, mức thù lao có thể lên đến 270.000 đồng. Trong thời đại công nghệ thông tin, khi các công ty, doanh nghiệp đều cần nội dung song ngữ. Đó là cơ hội làm thêm tại nhà dành cho bạn đấy.

Content Protection by DMCA.com