Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp hay vừa kết thúc việc ở công ty cũ nhưng vẫn chưa tìm được công ty có mức lương và chuyên môn công việc phù hợp nhất với mình. Thế thì bài viết này sẽ xóa tan nỗi băn khoăn ấy cho bạn ngay đây. Hãy cùng TopReview.vn điểm qua top các trang tuyển dụng việc làm cấp cao trong năm 2020 dưới đây nhé!

1. Vietnamworks.Com

Vietnamworks chính là một trong những website tìm việc luôn lọt top tìm kiếm việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với Vietnamworks, các bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp cận với các nhà tuyển dụng tiềm năng và chuyên nghiệp từ các công ty lớn, tha hồ “săn lùng” các vị trí công việc thuộc hàng “cấp cao” những công việc mang tính thử thách, năng lực đa dạng và nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau…..

  Vietnamworks chính là một trong những website tìm việc luôn lọt top tìm kiếm việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Vietnamworks chính là một trong những website tìm việc luôn lọt top tìm kiếm việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay

 Đặc biệt, cho dù bạn đang muốn tìm việc ở tỉnh thành nào, hay vẫn còn chọn lọc về tiêu chí chuyên môn nghiệp vụ ra sao từ tin tuyển dụng cho vị trí cao cấp đến vị trí công việc bình thường, đơn giản đều sẽ được thể hiện đầy đủ với những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho CV của bạn.

2. GoodCV.Vn

Good CV cũng là trang “săn lùng” việc làm không thể bỏ lỡ trong danh sách các website tìm việc tốt nhất hiện nay. Good CV nổi bật trong việc sở hữu giao diện thông minh, trực quan, dễ tìm kiếm và quan sát. Đến với Good CV nghĩa là cơ hội lớn để bạn có thể tìm kiếm được việc làm và chuyên môn theo nhiều lĩnh vực ngành nghề một cách dễ dàng.

  Good CV cũng là trang “săn lùng” việc làm không thể bỏ lỡ trong danh sách các website tìm việc tốt nhất hiện nay
Good CV cũng là trang “săn lùng” việc làm không thể bỏ lỡ trong danh sách các website tìm việc tốt nhất hiện nay

Good CV luôn tiên phong trong việc liên tục cập nhật các việc làm mới nhất và luôn phân bố rõ ràng, cụ thể các danh mục khác nhau như: mức lương; các vị trí tuyển dụng từ bình thường đến cao cấp, địa điểm làm việc, yêu cầu kỹ năng từ đơn giản đến chuyên nghiệp… để các ứng viên có thể dễ dàng nắm bắt và đưa ra lựa chọn đúng đắn trong việc nộp Cv, đơn xin việc.

3. Jobstreet.Com

Nhắc tới top Website tìm việc làm đạt hiệu quả thì không thể không nhắc tới website Jobstreet. Vì luôn nằm trong top những website tìm việc làm uy tín nhất và có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng đa lĩnh vực, Jobstreet xứng đáng trở thành một trang tìm việc nước ngoài được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước khác nhau trên thế giới ngay cả tại Việt Nam.

   Jobstreet xứng đáng trở thành một trang tìm việc nước ngoài được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước khác nhau trên thế giới ngay cả tại Việt Nam
Jobstreet xứng đáng trở thành một trang tìm việc nước ngoài được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước khác nhau trên thế giới ngay cả tại Việt Nam

Đến với website Jobstreet, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc như mong muốn làm theo từng ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, trang còn có cẩm nang tư vấn nghề nghiệp, tạo, đăng nhập và quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng. Thông qua Jobstreet các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận nhiều các việc làm phù hợp và tốt nhất.

4. Careerlink.Vn

Careerlink chắc hẳn không còn xa lạ với bạn vì là website tìm việc làm khá quen thuộc. Careerlink luôn nghiễm nhiên lọt top những website xin việc có chất lượng tốt và uy tín nhất hiện nay. Không chỉ được các ứng viên tin tưởng mà các công ty tuyển dụng cũng an tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin vào website này để tìm kiếm ứng viên thích hợp cho vị trí công việc của mình.

Đến với Careerlink, cả người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ được sở hữu nhiều tiện ích nổi bật như tìm việc theo ngành nghề đa dạng, nhiều địa điểm, tỉnh thành một cách dễ dàng nhất.

Careerlink - website tuyển dụng việc làm chất lượng uy tín tại Việt Nam

Đồng thời, trang còn có hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, giúp ứng viên tạo hồ sơ xin việc trực tuyến nhanh chóng, đầy đủ thông tin và thuận tiện, dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng uy tín.

5. Careerbuilder.Vn

Careerbuilder lại là một website tuyển dụng lọt top các trang tìm việc uy tín được nhiều người tin dùng nữa. Được thành lập và sở hữu bởi trang Careerbuilder Mỹ, Careerbuilder.vn xứng đáng là một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới.

  Careerbuilder lại là một website tuyển dụng lọt top các trang tìm việc uy tín được nhiều người tin dùng nữa
Careerbuilder lại là một website tuyển dụng lọt top các trang tìm việc uy tín được nhiều người tin dùng nữa

Đây cũng là website tuyển dụng có khả năng kết nối việc làm một cách rộng mở, với giao diện màu xanh đậm và bố cục rõ ràng tạo nên sự chuyên nghiệp. Giao diện này không chỉ giúp cho các ứng viên dễ dàng trong việc tạo CV một các vị trí công việc phù hợp mà còn giúp doanh nghiệp có nhiều dịp chiêu mộ đội ngũ nhân sự tài năng cho mình.

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới.

Tại web tìm việc làm Careerbuilder người tìm việc có nhiều cơ hội tìm cho mình những công việc phù hợp theo đa dạng ngành nghề, nhiều địa điểm trên nhiều tỉnh thành khác nhau một cách nhanh chóng nhất, cho dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm.

6. MyWork.Com.Vn

Nhắc tới các website tìm việc làm tốt hiện nay tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của trang tìm việc MyWork, vì đây cũng là một trong những website khá nổi tiếng. Đến với MyWork, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thuận lợi tiếp cận nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đa dạng ngành nghề, đồng thời mang tới nhiều cơ hội việc tốt trong tương lai cho các ứng viên.

   Đến với MyWork, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thuận lợi tiếp cận nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Đến với MyWork, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thuận lợi tiếp cận nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau

MyWork đang nằm trong TOP 3 nhà tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến số 1 trong thời gian tới; trở thành một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam.

MyWork đang nằm trong TOP 3 nhà tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam

7. Tuyendung.Com.Vn

Tuyendung lúc nào cũng được liệt kê trong top các website tìm việc uy tín và hiệu quả được đánh giá cao về chất lượng tại thời điểm hiện nay. Vào Tuyendung.com.vn, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm được việc làm mà mình mong muốn và phù hợp với chuyên môn cá nhân ở nhiều ngành nghề khác nhau và ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Thêm vào đó, website còn đáp ứng tốt chức năng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng giúp cho các ứng viên tăng cơ hội tìm việc làm như mong đợi.

8. ITviec.com

Có thể nói đây là website tuyển dụng chuyên dành riêng cho dân IT. Trang hoạt động với phương châm khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”. Vậy nên không cần bàn cãi rằng công việc ở đây rất chất lượng, cũng đồng nghĩa yêu cầu về kinh nghiệm chuyên môn của người tìm việc cũng phải thành thạo và khá cao.

  Trang hoạt động với phương châm khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”.
Trang hoạt động với phương châm khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”.

Vậy nên nếu bạn còn là sinh viên hay vừa mới tốt nghiệp và muốn tìm một công việc phù hợp thì đây đích thị là môi trường lý tưởng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình đấy.

9. Topcv.vn

Trang Topcv.vn có lượt ứng viên truy cập khoảng 2,5 triệu/tháng. Hơn 60.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ. Trong đó, có nhiều đối tác lớn như: Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber,… Đây là một trong những website tuyển dụng việc làm trực tuyến mà bất cứ ứng viên nào cũng nên biết.

Tạo CV miễn phí và tham gia Tuyển dụng việc làm trên Topcv.vn
Tạo CV miễn phí và tham gia Tuyển dụng việc làm trên Topcv.vn

TopCV đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công. Nó cũng tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ liên quan đến vấn đề tuyển dụng. Không chỉ là website tuyển dụng đơn thuần, TOPCV còn cung cấp dịch vụ tạo CV online miễn phí. Bạn có thể thấy hàng trăm giao diện CV đẹp mắt. Các khóa học liên quan đến CV, đến tin học văn phòng. Bạn hãy tự tạo cho mình một CV ấn tượng để tăng cơ hội ứng tuyển của mình hơn. Đây là một trong những trang web rất hữu ích với các bạn trẻ hiện nay.

10. GrowUpWork.com

GrowUpWork là một tuyển dụng việc làm tiếng Nhật miễn phí hàng đầu Việt Nam thuộc công ty TNHH GROW UP JV là công ty thành viên của OneTech Asia Group, với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm cả Nhật Bản và Việt Nam GrowUpWork muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển đó.

Với tiêu chí tập chung vào dịch vụ đào tạo và hỗ trợ tìm việc cho các vị trí nhân sự cấp cao về kỹ thuật cho thị trường Nhật Bản. Công ty có đội ngũ chăm sóc ứng viên ngay từ khâu đăng ký, kiểm trả sàng lọc về trình độ kỹ thuật cũng như tiếng Nhật. Nếu ứng viên có thâm niên và kinh nghiệm tốt sẽ được hỗ trợ đào tạo các kiến thức về làm việc trong môi trường Nhật cũng như các vượt qua các buổi phỏng vấn trực tiếp với các công ty Nhật Bản vốn nổi tiếng khắt khe.

Growupwork.com Mạng tuyển dụng việc làm tiếng Nhật miễn phí hàng đầu Việt Nam
Growupwork.com Mạng tuyển dụng việc làm tiếng Nhật miễn phí hàng đầu Việt Nam

Nhận thức được nhu cầu cấp thiết từ cả hai phía Việt – Nhật trong việc tuyển dụng các lao động có trình độ cao, website https://GrowUpWork.com đã ra đời nhằm tạo chiếc cầu nối gắn kết thị trường lao động giữa hai nước, mang lại giá trị và lợi ích trong sự phát triển bền vững của cả Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng chính là kim chỉ nam cho toàn thể hoạt động và đội ngũ của Growupwork.com.

Trên đây là top 10 trang tuyển dụng việc làm cấp cao nổi bật nhất trong năm 2020. Hy vọng bạn đọc sau khi xem qua bài viết này sẽ tìm được những công việc phù hợp nhất với mình và nhanh chóng đạt được những mục tiêu của bản thân. Đồng thời, TopReview.vn cũng rất mong bạn đọc sẽ luôn ủng hộ và đón đọc những bài viết hữu ích mới nhất.

Bài viết liên quan: